พิสูจน์เอง!!! ศิลปินแห่งชาติ-ผู้กำกับชื่อดัง ตบเท้าเข้าคิวรับยาสมุนไพรหมอแสง บอกเองกินแล้วหายปวดหมด อาการดีขึ้น!!!

Publish 2018-05-06 10:43:25เมื่อวานนี้ (5 พฤษภาคม 2561) เว็บไซต์ 77ข่าวเด็ด ได้รายงานบรรยากาศรับยาที่บ้านหมอแสง ว่า มีผู้ป่วยและญาติเดินทางมาเข้าคิวเพื่อรับยาสมุนไพรจำนวนมากตั้งแต่ช่วงเช้า โดยทีมงานได้เริ่มแจกยาสมุนไพรให้แก่ผู้ป่วยกลุ่มพิเศษที่มีประวัติการเก็บค่ามะเร็ง หลังจากรับประทานยาหมอแสงแล้วค่ามะเร็งลดลง


 โดย นายเนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์ ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ กวีรางวัลซีไรต์ กล่าวว่า หลังกินยาสมุนไพรหมอแสงก็มีผลเลือดดีขึ้น ที่หมอตรวจมะเร็งต่อมลูกหมาก พบว่าค่า PSA 100 กว่า ลดลงมาก ซึ่งตนรักษาควบคู่กันไป คือหมอฉีดยาต้านฮอร์โมนคุมไป 3 เดือน ระหว่างนี้ตนก็มารับยาหมอแสงกินควบคู่กันไป

 

 

ส่วนกรณีที่บอกว่าสมุนไพรไม่สามารถฆ่าเซลล์มะเร็งได้ตนก็เห็นด้วย คิดว่าไม่ควรใช้อย่างใดอย่างเดียว เพราะสมุนไพรไทยมันไม่ได้ฆ่าได้โดยตรง แต่ไปปรับภูมิต้านทาง พอร่างกายได้สมดุลก็แข็งแรง ก็ทำให้เซลล์มะเร็งไม่ขยายตัว นานไปก็อาจจะฝ่อตัวลงไป ยาไม่ได้ฆ่า แต่ร่างกายเราฆ่าเองถ้าร่างกายเราแข็งแรงขึ้น เช่นเดียวกับ นายไพรัช สังวริบุตร ผู้กำกับและผู้จัดละคร อายุ 87 ปี กล่าวว่า ตนเป็นมะเร็งลำไส้ ออกจากโรงพยาบาลมาแล้วอายุมากถ้าจะให้คีโมคงทนไม่ไหว ตนมารับยาหมอแสงเป็นครั้งที่สองแล้ว ครั้งแรกก็แบ่งจากคุณเนาวรัตน์ แรก ๆ ที่ปวดก็หายไปหมด ร่างกายดีขึ้นเมื่อดีขึ้นก็ต้องดั้นด้นมาขอรับยาอีก

 

 

 

ขอบคุณ  77ข่าวเด็ดเรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม


Recommend News