ใครไม่สนใจก็แย่!! แชร์สนั่น "บริษัทญี่ปุ่น" จ.ระยอง เปิดรับสมัครพนักงาน จัดโบนัส 6 เดือน-สวัสดิการไม่อั้น ทำคนแห่ต่อแถวนับพันล้นถนน!?? (ภาพ)

ใครไม่สนใจก็แย่!! แชร์สนั่น "บริษัทญี่ปุ่น" จ.ระยอง เปิดรับสมัครพนักงาน จัดโบนัส 6 เดือน-สวัสดิการไม่อั้น ทำคนแห่ต่อแถวนับพันล้นถนน!?? (ภาพ)

Publish 2018-06-16 19:30:43 

 

 

 

เรียกได้ว่าใครไม่สนใจจะสมัครงานที่นี่ก็ถือว่าพลาดเอามากๆ ในยุคที่งานหายากและสวัสดิการตอบแทนน้อยเช่นนี้ เมื่อโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพ มวลมหาประชาชน เกือบ 1,000 คน แห่ไปสมัครงานที่ บริษัท โคมัตซุ เซอิกิ (ประเทศไทย) จำกัด นิคมอุตสาหกรรมเหมราชอีสเทิร์นซีบอร์ด อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง ตำแหน่งพนักงานฝ่ายผลิต ซึ่งในภาพจะเห็นว่ามีผู้ที่มาสมัครงานยืนต่อแถวยาวเหยียด บางส่วนก็นั่งตากแดดทนร้อนริมถนน

 

  

 

 

 

 

ซึ่งภาพดังกล่าว อาจทำให้หลายคนสงสัยว่าแค่สมัครงานธรรมดา ๆ ทำไมถึงต้องแห่ไปต่อแถวรอกันยาวเหยียด แต่ถ้าหากได้ดูรายละเอียด และสวัสดิการค่าแรงแล้วละก็คงหายข้องใจกันได้ในทันที เพราะที่บริษัทแห่งนี้ ที่นิคมอุตสาหกรรมเหมราชอีสเทิร์นซีบอร์ด มีสวัสดิการล่อตาล่อใจเสียเหลือเกิน แต่ผู้ที่เข้ามาสมัครก็คงต้องแข่งขันกันหน่อย เพราะว่ารับแค่ 26 อัตรา เท่านั้น 

 

 

          1. ค่าอาหาร 500 บาทต่อเดือน
          2. อาหารกลางวันฟรี
          3. ค่ากะ 110 บาท
          4. เบี้ยขยันสะสมสูงสุด 3,600 บาท
          5. ค่าเช่าบ้าน 1,700 บาทต่อเดือน
          6. โบนัส 2 ครั้งต่อปี
          7. ประกันชีวิต/สุขภาพ
          8. กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
          9. ชุดพนักงาน
          10. รถรับ-ส่ง (แอร์)
          11. เบี้ยขยันไม่หยุดงาน 6 เดือน ได้ 3,600 มีเงินพิเศษให้อีก 3,000 ถ้าไม่ขาด ลา มาสายให้พร้อมกับโบนัสครึ่งปีกับปลายปี
          12. ถ้าไม่ขาด ลา มาสาย 2 ปี จะได้ไปทำงานที่ญี่ปุ่น 3 เดือน
          13. โบนัสปี 2560 ได้ 6 เดือน+35,000

 

 

 


บริษัท โคมัตซุ เซอิกิ (ประเทศไทย) จำกัด นิคมอุตสาหกรรมเหมราชอีสเทิร์นซีบอร์ด อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง KOMATSU SEIKI (THAILAND) CO.,LTD เป็นบริษัทประกอบธุระกิจผลิตและจำหน่ายชิ้นส่วนรถยนต์ บริษัท โคมัตซุ เซอิกิ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทญี่ปุ่น 100% บริษัท โคมัตซุ เซอิกิ (ประเทศไทย) จำกัดได้ก่อตั้งเมื่อ 5 สิงหาคม 2002 โดยจดทะเบียนลงทุน 100 ล้านบาท บริษัท โคมัตซุ เซอิกิ (ประเทศไทย) จำกัดมีพนักงานประมาณ 680 คน บริษัท โคมัตซุ เซอิกิ (ประเทศไทย) จำกัดได้ก่อตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมเหมราชอีสเทิร์นซีบอร์ด อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ