เบาๆ หน่อยครับ!! "แทค ภรัณยู" ทนไม่ไหว โพสต์ถึง "ผู้ใหญ่ใจดี" จะให้อะไร "ทีมหมูป่า" ดูความเหมาะสมด้วย ทำชาวเน็ตถูกใจเมนต์รัวๆ??

Publish 2018-07-13 09:33:53 

 

 

 

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่หลายคนรอคอยมาอย่างยาวนาน จากกรณีนักฟุตบอลและโค้ชรวม 13 ชีวิต ติดอยู่ในถ้ำหลวง ตั้งแต่ช่วงบ่ายของวันที่ 23 มิถุนายน 2561 โดยขณะนี้ภารกิจการนำทีมหมูป่าอะคาเดมีแม่สายที่ยังอยู่ในถ้ำหลวงอีก 5 ชีวิต ได้ออกจากถ้ำหลวงครบแล้ว ซึ่งคนสุดท้ายที่ออกมานั้นคือนายเอกพล จันทะวงษ์ หรือโค้ชเอก หลังจากก่อนหน้านั้นเจ้าหน้าที่ได้พาออกมาจากถ้ำแล้วจำนวน 8 คน และพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์

 

  

 

ทั้งนี้ จากเหตุการณ์ดังกล่าวก็ได้มีหลายภาคส่วนออกมาเสนอมอบเงินเยียวยาให้ บ้างก็ให้ไปเที่ยวชมการแข่งขันฟุตบอล และเพิ่งมีมหาวิทยาลัยชื่อดังประกาศมอบทุนการศึกษาให้จนเรียนจบ

 

 

  

 

 

ล่าสุด หนุ่มแทค ภรัณยู ดาราหนุ่มชื่อดัง ก็ได้ออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็นผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @tack_pharunyoo เกี่ยวกับประเด็นที่เกิดขึ้นนี้ว่า เป็นภาพข้อความที่ถูกเขียนว่า... "จะให้อะไรน้อง ๆ ก็ดูความเหมาะสมด้วยนะครับ.. ไม่ใช่สักแต่จะให้ แล้วอย่าลืมคนที่ทุ่มเทคนที่ช่วยหรือคนที่จากไปละนะครับ (คนที่อยู่เบื้องหลังที่เค้าทำงานหนัก) บางทีก็เบา ๆ กันหน่อยนะครับผู้ใหญ่ใจดีทุกคน"


พร้อมกับระบุแคปชั่นประกอบภาพว่า... "เบา ๆ หน่อย...หันมองคนรอบข้าง ๆ ที่เค้าต้องอดหลับอดนอนและทุ่มสุดตัวด้วยนะครับ..."

 

 

 


อย่างไรก็ตาม โพสต์ดังกล่าวก็ได้มีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยเข้ามาแสดงความคิดเห็นและพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเห็นด้วยกับหนุ่มแทค เพราะเรื่องดังกล่าวที่เกิดขึ้นนั้นอาจมีผลกระทบและเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไปถึงตัวเด็กๆ และโค้ชอย่างแน่นอน.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. instagram @tack_pharunyooเรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ