ติดตามข่าวสารได้ที่ www.tnews.co.th

จากกรณีเมื่อช่วงเช้า วันที่ 16 ก.ค. พ.ต.ท.พีรกุล แฝงฤทธิ์หลง สว.(สอบสวน) สภ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งพบศพเพศชายผิวขาว ผมยาว สวมเสื้อลายสก๊อต สีกรมท่า กางเกงขายาวสีดำ เข็มขัดหนังสีดำ ที่เอวพบตะกรุดสายคาดสีแดง คล้องปลัดขิก เท้าซ้ายลักษณะพิการไม่มีนิ้วเท้า ที่กลางหลัง ลำคอ และแขนขวา มีบาดแผลจนเกือบขาด ถูกนำมาทิ้งอยู่ในพงหญ้าริมคลองไผ่พระ กลางทุ่งนา ม.4 ต.ไผ่พระ อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยาในสภาพคว่ำหน้าอยู่ริมคลองส่งกลิ่นเน่าเหม็นคาดเสียชีวิตมาแล้ว 2-3 วัน

 

รวบทันควัน...ไม่ถึงข้ามคืน!!! มือฆ่าชายพิการ ตายปริศนา ทิ้งศพขึ้นอืดในพงหญ้า (คลิป)

 

ล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายวันเดียวกัน  นางลัดดา เปรมสำราญ อายุ 55 ปี พี่สาว และนางส้มแป้น เปรมสำราญ เปรมสำราญ อายุ 43 ปี น้องสาว ได้ เดินมาติดต่อพนักงานสอบสวน ว่าผู้ตาย คือนาย กัญญา เปรมสำราญ อายุ 52 ปี ว่าเป็นน้องชายของตนหลังจากที่ทราบข่าวว่ามีคนตายถูกนำมาทิ้ง โดยผู้ตายพิการขาข้างซ้ายขาด ซึ่งตรงกับลักษณะของน้องชายของตนเองคือ พิการขาข้างซ้ายขาด และเสื้อผ้าที่สวมใส่ออกมาจากบ้านตั้งแต่ช่วงเช้าของวันศุกร์ และก็ติดต่อไม่ได้จึงได้ไปแจ้งความคนหายไว้  จนมาพบว่าเป็นศพ  สำหรับตัวผู้ตาย มีอาชีพรับจ้างทั่วไป เป็นคนชอบดื่มเหล้า และเป็นคนพูดจาโพรงพราง จึงอาจจะเป็นสาเหตุ ให้ถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตและนำมาศพมาทิ้ง

 

รวบทันควัน...ไม่ถึงข้ามคืน!!! มือฆ่าชายพิการ ตายปริศนา ทิ้งศพขึ้นอืดในพงหญ้า (คลิป)

 

ต่อมา ล่าสุดเวลา 16.45 น. พ.ต.อ ภัทรภัทร นุชยวง ผกก.สส.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา พร้อมทีม ชุดสืบสวน ทั้งภาค 1 และสืบสวนจังหวัดพระนครศรีอยุธยาได้สืบสวนสอบสวนญาติของผู้ตายจึงทราบว่าก่อนที่ผู้ตายจะหายไปครั้งสุดท้ายได้มานั่งดื่มสุราที่อู่ซ่อมรถเกี่ยวข้าวที่บริเวณอำเภอไทรน้อยซึ่งใกล้บ้านของผู้ตาย จึงได้เบาะแสจน สามารถจับกุมผู้ต้องหาฆ่านายกัญญา เปรมสำราญ ได้แล้ว คือนายกำพล จันทร์แจ่ม อายุ 54 ปี ได้ที่บ้านเลขที่ 40/2 หมู่ 4 ต.ราษฎร์นิยม. อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี

ให้การรับสารภาพ ลงมือก่อเหตุ ฆ่านายกัญญา (แดง)เปรมสำราญ จริง ตั้งแต่ คืนวันศุกร์เนื่องจากตนเองรู้จักผู้ตายและ ได้นั่งกินเหล้า กันอยู่ที่บ้านจากนั้นมีปากเสียงทะเลาะเนื่องจากนายกัญญาผู้ตายพูดไม่เข้าหูจึงใช้ทั้งมีดและไม้ก่อเหตุทำลายร่างกาย นายกัญญา จนเสียชีวิต ที่บ้าน จากนั้นไม่รู้จะทำอย่างไรจึงนำศพนายกัญญาใส่ท้ายรถยนต์กระบะโตโยต้า ไฮลักซ์วีโก้ สีบร์อนหมายเลขทะเบียน บท 2622 นนทบุรี มาทิ้งที่ พงหญ้าริมคลองไผ่พระ กลางทุ่งนา ม.4 ต.ไผ่พระ อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา. จากนั้นกับบ้าน ทำตัวตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนกระทั่งมีคนไปพบศพนายกัญญาในช่วงเช้า และถูกเจ้าหน้าที่ ตามจับได้ทันควันและนำตัวมา สภ.บางไทร. อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อแจ้งข้อหาดำเนินคดีต่อไป

 

รวบทันควัน...ไม่ถึงข้ามคืน!!! มือฆ่าชายพิการ ตายปริศนา ทิ้งศพขึ้นอืดในพงหญ้า (คลิป)

 

ภาพ/ข่าวเกียรติยศ ศรีสกุล ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.พระนครศรีอยุธยา