เปิดประวัติ! "น้ำผึ้ง" เคยแต่งงาน แต่จบไม่สวย? ชอบถึงเนื้อถึงตัว แม้กระทั่งลูกเรือ!!

Publish 2018-09-14 19:50:03จากกรณี หนุ่มใหญ่ไบค์เกอร์ วัย47ปี ไลฟ์สดฆ่าตัวภายในบ้านพักของตนเอง คาชุดมอเตอร์ไซค์  โดย เมื่อวันที่ 13 ก.ย. พ.ต.ท ศุภสัณห์ สุขแก้ว สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุยิงตัวตายภายในบ้านเลขที่ 88/37 ถ.พ่อขุนทะเล 22 หมู่ที่ 3 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี รีบตรวจสอบที่เกิดพร้อม พ.ต.อ.วิชอบ เกิดผล รอง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.ท.นิพล ชาตรี รอง ผกก.ป.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8 และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน

 

 

 สำหรับบรรยากาศในช่วงเช้าที่ผ่านมา ที่บ้านของผู้เสียชีวิต ภายในซอยพ่อขุนทะเล 22 ม.3 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ฯ ยังคงเงียบเหงา บ้านถูกปิดเงียบ ยังไร้การเคลื่อนไหว สำหรับร่างผู้เสียชีวิตได้เก็บรักษาที่นิติเวช รพ.สุราษฎร์ฯ ซึ่งแพทย์เตรียมจะผ่าชันสูตรศพหาหัวกระสุนเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานและชันสูตรศพอย่างละเอียดอีกครั้ง 

ต่อมาเมื่อ เวลา 13.00 น.วันที่ 14 ก.ย.ที่ศูนย์นิติเวช รพ.สุราษฎร์ธานี น.ส.พึงพิศ จันทร์อินทร์  ภรรยาผู้ตายพร้อมเพื่อนและญาติเดินทาง มารับศพนายพัชรพล สามีเพื่อนำไปตั้งบำเพ็ญกุศลศพที่วัดโพธิ์นิมิต  ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี  เจ้าตัวยังอยู่ในอาการโศกเศร้า และกล่าวเพียงสั้นๆว่ายังไม่พร้อมที่จะพูดคุยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่จะขอดำเนินการเรื่องศพก่อน

สำหรับการบำเพ็ญกุศลศพนั้นทางผู้ตายได้สั่งเสียไว้ไม่ให้ทำ แต่ทางภรรยาจะขอสวดเพื่อให้ 2 คืนและจะฌาปนกิจในวันที่ 16 ก.ย. นี้
 

 โดยเรื่องที่เป็นที่จับจ้องและน่าสนใจคงไม่พ้น แฟนสาวของเสี่ยกระเต่า ที่ชื่อน้ำผึ้ง โดยพบประวัติจากโพสต์ขอผู้เสียชีวิตความว่า 
น้ำผึ้ง ป็นคนที่ชอบเที่ยวมาก่อน เคยแต่งงานมาแล้วแต่จบไม่สวย เป็นคนที่เข้ากับคนง่าย และคนชอบใกล้ชิดโดยเฉพาะผู้ชาย
เวลาเมาคุยสนุก ชอบถึงเนื้อถึงตัว แม้กระทั่งลูกน้องเรือยังยอมให้ลูบหน้าลูบหลัง ขณะที่ผมยังนั่งมองอยู่ จนถึงลูกน้องฝรั่งที่เป็นครูสอนของบริษัท.

มีอยู่ช่วงที่คุมทำเรือของบริษัทร่วมสองเดือน พอกลับมาเห็นแฟนยืนคร่อมขาลูกน้องฝรั่งคุยกันสนุกสนาน แต่ไม่เคยทัก เค้าเลยไม่เฉลียวใจกัน คิดว่าคงทำกันเป็นเรื่องปกติ.

 

 

การทะเลาะรึการกระทำตัวที่เกินเลยกับลูกน้อง เคยคุยทุกครั้งหลังกลับมาที่บ้าน (ไม่เคยทำให้เสียหน้า) โดยการใช้เหตุผล ก็เข้าใจและยอมรับทุกครั้ง แต่เหตุผลไม่เคยใช้ได้กับความงี่เง่าและการใช้อารมณ์ และความไม่เคยจำ.

จากความที่ไว้ใจเพราะตัวเองก็ไม่ทำกับใคร คิดว่า น้ำผึ้งคงไม่ทำ แต่เรื่องพวกนี้ ป่วยการที่ต้องไปจับตาดู คนที่ไม่ซื่อสัตย์ อยากมีอะไรกัน ห้านาที สิบนาทีก็แอบมีอะไรกันได้ในทุกที่.

 

 

เวลามาบ้านที่สุราษฎร์ที่ซื้อไว้ ถ้าผมออกทริปมอเตอร์ไซด์ ก็มักจะมีเพื่อนชายหรือฝรั่งตามมาอยู่ด้วยกับเด็กๆ แต่พอกลับจากออกทริป ผู้ชายเหล่านั้นกลับคุยเข้าหน้ากันไม่สนิท เหมือนอึดอัดใจ.

แน่นอน ถ้าถามว่าไว้ใจแฟนมั้ย เดี๋ยวนี้ตอบได้ว่าไม่ หลังจากมี นที น้ำผึ้งก็ทำหมัน ความต้องการมี อาจเป็นสิ่งที่ดีสำหรับเค้า ถ้าแอบมีอะไรกับคนอื่นได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องป้องกัน.

 

 เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี