อย่าเข้าใจผิด "พชร์ อานนท์" เเจงหนุ่มบิ๊กไบค์ซิ่งยกล้อไม่ใช่นักเเสดงหลวงพี่แจ๊ส 4G

Publish 2018-09-19 14:42:02
จากกรณี นายฐิติวัสส์  ธีระภาพ หรือชาย อายุ 19 ปี นักเเสดงตัวประกอบภาพยนตร์เรื่องหลวงพี่แจ๊ส 4G ขับขี่รถจยย.บิ๊กไบค์ยกล้อโชว์ บนสะพานพระพุทธยอดฟ้า หรือสะพานพุทธ ก่อนจะหักหลบรถโดยสารประจำทางสาย 82 เป็นเหตุทำให้พุ่งชนรถจยย.ที่ขี่สวนมา ทำให้รถของทั้งคู่ประสานงากันอย่างจังเสียงดังสนั่น เป็นเหตุให้เสียชีวิตสลด2ศพ ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้า

 

 

 

 

  

 

ล่าสุด "พชร์ อานนท์" ได้โพสต์ข้อความชี้เเจ้งผ่านไอจีส่วนตัว ชายคนดังกล่าวไม่ได้เป็นดารานักแสดงจากภาพยนตร์หลวงพี่แจ๊ส โดยเป็นเเค่นักเเสดงประกอบเท่านั้น " ฉากนี้ในหลวงพี่แจ๊ส4Gฉากวันสงกรานต์ ต้องใช้ตัวประกอบ3500คน ถ้าคนนี้เป็นนักแสดงเป็นดาราคนอีก3499ก็เป็นดาราเป็นนักแสดงกันหมดเหรอ? เอาเข้าไป

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

สำหรับนายฐิติวัสส์  ธีระภาพ อายุ 19 ปี ผู้เสียชีวิตฝ่ายที่ขับขี่รถ จยย.บิ๊กไบค์นั้น มีผลงานเป็นนักแสดงตัวประกอบภาพยนตร์เรื่องหลวงพี่แจ๊ส 4 G และปัจจุบันยังประกอบธุรกิจซื้อขายบิ๊กไบค์ในเฟซบุ๊ก จนเจ้าตัวมีเพื่อนติดตามความเคลื่อนไหวอยู่เกือบ 2,000 คน ปกติผู้ตายเป็นคนร่าเริงแจ่มใสและเป็นที่รักของบรรดาพี่น้องเพื่อนฝูง โดยเฉพาะกลุ่มผู้นิยมการขับขี่บิ๊กไบค์ด้วยกันหลังทราบข่าวการเสียชีวิตได้มีการโพสต์ข้อความแสดงความอาลัยผ่านหน้าเพจเฟซบุ๊ก Thitiwat Teerapap กันอย่างมากมายเรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว


Recommend News