ลูกไม้ใต้ต้น หนุ่ม กรรชัย โพสต์รำลึกถึง คุณพ่อประกอบ เพื่อนแซวไม่คิดเป็นลูกดาราแถมเป็นพระเอกเก่า

ลูกไม้ใต้ต้น "หนุ่ม กรรชัย" โพสต์รำลึกถึง คุณพ่อประกอบ เพื่อนแซวไม่คิดเป็นลูกดาราแถมเป็นพระเอกเก่า

Publish 2018-12-06 12:14:31


  แม้จะผ่านพ้นวันพ่อไปแล้วแต่กลิ่นอายความรักของคู่พ่อ ลูก ในวงการบันเทิงยังมีให้เห็นกันอย่างไม่ลดละ หนึ่งในนั้นเป็นคู่ของพ่อลูกตระกูลกำเนิดพลอย ที่หนุ่มกรรชัย ออกมาโพสต์ภาพตนกับคุณพ่อประกอบ กำเนิดพลอย สมัยยังหนุ่ม พร้อมข้อความว่า "คิดถึงนะครับ คุณประกอบ" และข้อความแซวคุณพ่อขำๆ ว่า "ถึงจะเล่นเหมือนเสากระโดงเรือ แต่พ่อผมก็พระเอกเก่านะ #จำปูน #สองพี่น้อง #มีอีกแต่จำไม่ได้ #วันพ่อ" 

 

 

      งานนี้เล่นเอาเพื่อนร่วมวงการอย่าง ป๋อง กพล มดดำ คชาภา เข้ามาแสดงความคิดเห็น เนื่องจากไม่รู้มาก่อนว่าคุณพ่อของหนุ่มกรรชัย เป็นดาราสมัยอดีตมาก่อนแถมยังหล่อไม่ทิ้งลายกันอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเหล่าชาวเน็ตที่เป็นแฟนคลับของคุณพ่อประกอบเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมยืนยันความหล่อของคุณพ่อประกอบในยุคสมัยนั้นอีกด้วย แม้ตอนนี้คุณพ่อประกอบ จะล่วงลับไปแล้วแต่ก็ยังคงเป็นความทรงจำดีๆที่อยู่ในใจหนุ่มกรรชัย ไม่มีจางแม้เราจะไม่ค่อยเห็นความสัมพันธ์พ่อลูกคู่นี้มากนักก็ตาม แต่ความรักที่ให้กันก็ไม่เคยหมด
 
 

 

  หากย้อนไปเมื่อช่วงปี 2552 หนุ่มกรรชัย เคยมีเรื่องฟ้องร้องแย่งสมบัติ 100 ล้าน ของบิดานายประกอบ กำเนิดพลอย แต่ทุกอย่างก็เคลียร์และจบลงด้วยดี เมื่อคดีสิ้นสุดลง หนุ่ม กรรชัย ก็ได้นำพระฤาษีราคา 15 ล้าน และพระหลวงพ่อแก้ว วัดไพรวัลย์จำนวน 2 องค์ ราคาองค์ละ 3 ล้านบาทมาคืน นางวิมลรัตน์ กำเนิดพลอย แม่เลี้ยง จากนั้นศาลได้สั่งให้หนุ่มขอขมาแม่เลี้ยง และพี่ชายต่างมารดาทั้ง 3 คน ซึ่งหนุ่มก็ร่ำไห้ก้มลงกราบแทบเท้าของแม่เลี้ยง ทำเอานางวิมลรัตน์ถึงกับปล่อยโฮ นอกจากนี้ศาลยังสั่งให้หลานสาว "พลอยไพลิน" ขอขมาอาหนุ่มเช่นกัน เนื่องจากพลอยไพลินได้ต่อว่าหนุ่มกรรชัยว่า อกตัญญู ซึ่งพลอยก็น้ำตาแตกยินดียอมทำตามในตอนนั้น ถือเป็นศึกครอบครัวที่โด่งดังพอสมควร

 

 

        สำหรับประวัติชีวิตส่วนตัวของหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เกิดเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2512 เป็นบุตรของประกอบ กำเนิดพลอย กับ นางฉวีวรรณ กำเนิดพลอย และมีพี่ต่างมารดา 3 คน เขาสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนเซนต์จอห์น และโรงเรียนกรุงเทพการบัญชีวิทยาลัย ระดับปริญญาตรี คณะสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง เขาเป็นนักแสดง พิธีกร 

นอกจากนั้นยังมีผลงานเพลง เป็นแขกรับเชิญให้กับอัลบั้ม "บีมายเกสต์ 2" และได้นำทีมจังหวัดระนอง คว้าแชมป์ของรายการ "ยกสยาม" ได้สำเร็จเป็นปีแรก หนุ่มมักมีข่าวคราวเรื่องความเจ้าชู้ โดยในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2550 มีข่าวคราวดังกรณีพิพาทนักแสดงสาว 2 คนคือ กฤตธีรา อินพรวิจิตร และเมย์ เฟื่องอารมย์

 

      วันที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2557 กรรชัยพร้อมกับเมย์ เฟื่องอารมย์ ได้ออกมาเปิดเผยว่าเมย์ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้ว โดยทั้งคู่จดทะเบียนสมรสอย่างเงียบๆ ไม่เปิดเผยตั้งแต่ปลายปี พ.ศ. 2555 พร้อมกับเมย์ที่ได้เปลี่ยนชื่อจริงของตนมาเป็น ปทิดา กำเนิดพลอย เพื่อเอาเคล็ดและใช้นามสกุลตามกรรชัยซึ่งเป็นสามี ปัจจุบันทั้งคู่มีลูกสาวหนึ่งคน ชื่อ ภูรดา กำเนิดพลอย มีชื่อเล่นว่า น้องมายู

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจี kanchai
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย

;