เปิดปม สจ.ดำ ยกครัว 4 ชีวิต เพื่อนบ้านสุดสลดได้คำร้องขอสุดท้ายของลูกสาว

เปิดปม สจ.ดำ อดีต ส.อบจ.นครศรีธรรมราช เจ้าของร้านเสบียงทิพย์ ยกครัว 4 ชีวิต เพื่อนบ้านสุดสลดได้คำร้องขอสุดท้ายของลูกสาว

สืบเนื่องจากกรณีที่ สจ.ดำ หรือ นายธวัชชัย ทองอ่อน อดีต ส.อบจ.นครศรีธรรมราช เจ้าของร้านเสบียงทิพย์ อาหารปักษ์ใต้ ย่านหลัง ม.รามคำแหง ก่อเหตุยิงภรรยาและลูกสาว 2 คน ก่อนจะเสียชีวิตตามในบ้านพักย่านหัวหมาก เขตบางกะปิ ซึ่งในวันดังกล่าวผู้เสียชีวิตนัดหมายจะคืนเงินซื้อสลากลอตเตอรี่ จำนวน 10 ล้าน ให้กับ สมรักษ์ คำสิงห์ อดีตนักมวยโอลิมปิก แต่ถึงเวลากลับผิดนัด และก่อเหตุสลดดังกล่าวขึ้น

สจ.ดำ ยกครัว 4 ชีวิต

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุดด้าน พล.ต.ต. พรชัย ขจรกลิ่น ผบก.น.4 เผยว่า เบื้องต้นพบว่า นายธวัชชัยใช้อาวุธปืนทั้งสิ้น 3 กระบอก ซึ่งเป็นปืนสั้น 2 กระบอก ขนาด 9 มม. และ ขนาด .38 ส่วนอีก 1 กระบอก เป็นปืนยาว สาเหตุคาดว่าเป็นปัญหาที่สะสมมาในครอบครัว จนเกิดเป็นความเครียด ซึ่งยังอยู่ในระหว่างสอบสวน 


ส่วนกรณีว่าเกิดจากปัญหาหนี้สินหรือไม่ ผบก.น.4  ระบุว่า ขณะนี้ก็ยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบเช่นเดียวกับปืนทั้งหมด จะต้องนำไปตรวจสอบอีกครั้งว่ามีทะเบียนถูกต้องหรือไม่ นอกจากนี้จะสืบสวนพยาน รวมถึง นาวาตรีสมรักษ์ ที่ระบุว่าเดินทางมาตกลงเรื่องปัญหาหนี้สินลอตเตอรี่นั้น ก็จะเชิญไปสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง 

สจ.ดำ ยกครัว 4 ชีวิต

affaliate-2

ขณะเดียวกันทางญาติผู้เสียชีวิตที่เดินทางมาที่จุดเกิดเหตุอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจ จึงยังไม่สามารถให้การกับทางตำรวจได้ โดยทางตำรวจยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ต้องรวบรวมหลักฐานให้ครบทุกด้าน ก่อนจะสรุปสาเหตุครั้งนี้ต่อไป ซึ่งมีข้อมูลเพิ่มเติมว่า ปกติครอบครัวนี้ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร และไม่เคยมีปัญหาทะเลาะกันในบ้าน แต่วันที่เกิดเหตุได้ยินเสียงคนทะเลาะกัน มีเสียงคนร้องว่า "พ่อ อย่าทำแม่" จากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น


ด้าน เพื่อนบ้าน สจ.ดำ ซึ่งอยู่ถัดจากบ้านหลังเกิดเหตุออกไป 2 หลัง ได้ให้ข้อมูลว่า ได้ยินเสียงดังสนั่น เหมือนเฟอร์นิเจอร์ล้มในบ้าน 1 ครั้ง ตามมาด้วยเสียงปืนดัง 1 นัดและเสียงผู้หญิงกรีดร้อง และได้ยินเสียงปืนดัง อีก 2 นัด ตอนเวลาประมาณ 14.00 น. ตนจึงขึ้นไปบนชั้น 3 ของบ้าน เพื่อเปิดหน้าต่างดูว่าจะมีเสียงอะไรอีก

สจ.ดำ ยกครัว 4 ชีวิต

logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด