ผัวเก่าหึงโหด แทงผัวใหม่อดีตเมียสาหัส คาโรงพยาบาล สาหัสก่อนหลบหนี ลากไส้เจอประวัติไม่ธรรมดา เพิ่งพ้นโทษออกจากคุก

กองปราบ รวบอดีตสามีเก่าหลังออกจากคุกหึงโหด ใช้มีดแทงสามีใหม่อดีตภรรยา คาโรงพยาบาล สาหัสก่อนหลบหนี

วันที่ 22 ก.พ.65 กองบังคับการปราบปราม กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก., พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม รอง ผบช.ก., พล.ต.ต.สันติ ชัยนิรามัย รอง ผบช.ก., พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป., พ.ต.อ.สรร มั่นเมืองรยา รอง ผบก.ป., พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย รอง ผบก.ป., พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.5 บก.ป., พ.ต.ท.ธนวัฒน์ หิ้นยกฮิ่น, พ.ต.ท.ปวิช ข่าทิพย์พาที, พ.ต.ท.หัตถพร ทองคำ, พ.ต.ท.ฤทธิชัย ชุมช่วย รอง ผกก.5 บก.ป. เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม นำโดย ว่าที่ พ.ต.ต.ธนิสร หุ้ยเวชศาสตร์ สว.กก.5 บก.ป., ร.ต.อ.พร้อมคุณ ทองบัว รอง สว.กก.5 บก.ป., ด.ต.ประชา ศรีนวลชาติ, ด.ต.วิทวัฒน์ สุวรรณน้อย ผบ.หมู่ กก.5 บก.ป. ร่วมกันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.ภ.จว.พังงา และ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ส.ทล.1 กก.7 บก.ทล.

ร่วมกันจับกุม นายธีระพงษ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ 198/2560 ลงวันที่ 8 สิงหาคม 2560 โดยกล่าวหาว่า "พยายามฆ่าผู้อื่น และพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร"  

 

ผัวเก่าหึงโหด ทนบาดตาไม่ไหวแทงผัวใหม่อดีตเมียสาหัส พบประวัติไม่ธรรมดา

ซึ่งก่อนเกิดเหตุ ผู้ต้องหาได้คบหากับ น.ส.เอ (นามสมมติ) และได้อยู่กินกันฉันสามีภรรยาเรื่อยมาเป็นเวลาหลายปี จนกระทั่งเมื่อปี พ.ศ.2554 ผู้ต้องหาได้กระทำความผิดและถูกตัดสินจำคุกอยู่ ที่เรือนจำจังหวัดนครศรีธรรมราช จึงเป็นเหตุให้ ผู้ต้องหา และน.ส.เอ ได้เลิกรากันไป

 

ต่อมาเมื่อประมาณต้น ปี พ.ศ.2560 ผู้ต้องหาพ้นโทษจำคุก และกลับมาใช้ชีวิตอยู่ในพื้นที่ ต.หนองหงส์ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช 

ซึ่งภายหลังจากนั้นผู้ต้องหายังมีการไปมาหาสู่กับ น.ส.เอ เป็นบางครั้ง โดยผู้ต้องหาทราบดีว่า ในขณะนั้น น.ส.เอ ได้คบหากับชายใหม่แล้ว

ต่อมาใน วันที่ 6 สิงหาคม 2560 เวลาประมาณ 21.00 น. ผู้ต้องหาทราบว่า น.ส.เอ อดีตภรรยา ของตนมีอาการป่วย และเข้ารับการรักษาตัวที่ โรงพยาบาลทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช จึงได้รีบเดินทางไปโรงพยาบาลเพื่อเยี่ยมไข้ 

 

ผัวเก่าหึงโหด ทนบาดตาไม่ไหวแทงผัวใหม่อดีตเมียสาหัส พบประวัติไม่ธรรมดา

 

เมื่อไปถึงได้พบกับผู้เสียหาย จากนั้นจึงได้มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง และมีการด่าทอกันด้วยถ้อยคำหยาบคาย ผู้ต้องหาจึงได้ใช้อาวุธมีดสั้นที่ตนพกติดตัวมาด้วย แทงเข้าที่บริเวณแผ่นหลังของผู้เสียหาย ชายคนใหม่ เป็นเหตุให้ผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะหลบหนีไป  หลังเกิดเหตุผู้เสียหายจึงได้เข้าร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ให้ติดตามตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดีจนถึงที่สุด

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ป. ได้สืบสวนติดตามจนกระทั่งสืบทราบว่านายธีระพงษ์ฯ ได้หลบหนีมากบดานอยู่ในพื้นที่ ม.10 ต.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้นำกำลังเข้าตรวจสอบจนสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหารายนี้ได้ในที่สุด สอบถามคำให้การผู้ต้องหาเบื้องต้น รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา​