พบแล้ว "ครูหนิง" ครู กศน. ถูกทหารหนุ่มถ่วงน้ำในบ้าน หลังหายตัวไป 15 วัน

พบแล้ว "ครูหนิง" ครู กศน. ถูกทหารหนุ่มอำพรางศพ ถ่วงบ่อน้ำหลังบ้านในพื้นที่ จ.เพชรบุรี หลังหายตัวไป 15 วัน ผู้ก่อเหตุเปิดปากสารภาพสิ้น

จากกรณีที่มีการแจ้งตามหาคนหาย คือ น.ส.วนิดา หรือ ครูหนิง อายุ 40 ปี  ชาว จ.ชุมพร ไปเป็น ครู กศน.อำเภอแก่งกระจาน จ.เพชรบุรี โดยทางญาติระบุว่าหายไปตั้งแต่เวลา 19.00 น.ของวันที่ 26 พ.ค.2565 พร้อมรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รีโว่ 4X4 ตอนครึ่ง ที่หายไปรวม 15 วัน ล่าสุดเมื่อเวลา 22.30 น. ของวันที่ 9 มิ.ย.65 พบเป็นศพถูกเพื่อนชายบีบคอจนเสียชีวิต แล้วนำศพมาถ่วงน้ำไว้ในบ่อน้ำ ซึ่งอยู่ในไร่ของผู้ก่อเหตุ ซึ่งผู้ก่อเหตุ คือ จ.ส.อ.สุรินทร์ อายุ 38 ปี เป็นทหารค่ายฝึกรบพิเศษแก่งกระจาน

 

ด่วน พบแล้ว "ครูหนิง" ครู กศน. ถูกทหารหนุ่มถ่วงน้ำในบ้าน หลังหายตัวไป 15 วัน

ทั้งนี้ ในที่เกิดเหตุเป็นบ่อน้ำเป็นสวนกล้วยในพื้นที่ของผู้ต้องหา เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันนำร่างของครูหนิงขึ้นมาจากบ่อน้ำ โดยร่างมีสภาพเริ่มเน่าเปื่อย มีก้อนอิฐ 2 ก้อน แหนบรถยนต์ 1 เส้น เหล็กรางรถไฟยาวประมาณ 1 เมตร ผูกติดกับเชือกมัดติดกับขาทั้งสองข้างและเอว มัดมือทั้งสองข้างในลักษณะไขว้หลังถ่วงลงในน้ำ สภาพร่างมีร่องรอยถูกของมีคมกรีดตามลำตัว โดยผู้ต้องหาบอกว่าที่กรีดศพเพื่อป้องกันไม่ให้ศพอืดลอยขึ้นเหนือน้ำ และตัดต้นกล้วยประมาณ 20 ต้น ทับบนผิวน้ำอีกทีบริเวณที่ถ่วงศพไว้เพื่อไม่ให้ใครเห็นศพเมื่อศพลอยขึ้นมา

ด้าน พล.ต.ต. อุทัย กวินเดชาธร ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี เปิดเผยว่า หลังรับแจ้งเหตุคนหายได้สั่งการให้ชุดสืบสวนทั้งของ สภ.แก่งกระจาน และสืบจังหวัด ลงไปช่วยตามหา ซึ่งหลังจากได้เบาะแสได้นำตัวผู้ต้องสงสัยซึ่งเป็นผู้ต้องหาในการก่อเหตุครั้งนี้มาทำการสืบสวน โดยผู้ต้องหายอมรับว่ามีการทะเลาะกันจริงในเรื่องของการหึงหวง เกิดบันดาลโทสะใช้มือบีบคอครูหนิงจนเสียชีวิต ก็ไม่รู้ทำยังไงจึงนำร่างครูหนิงมาทิ้งในพื้นที่ที่พบศพ โดยผู้ต้องหาทำการบีบคอเมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 26 บนรถ และนำศพมาทิ้งไว้ในวันเดียวกัน

 

ด่วน พบแล้ว "ครูหนิง" ครู กศน. ถูกทหารหนุ่มถ่วงน้ำในบ้าน หลังหายตัวไป 15 วัน


ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา อำพรางซ่อนเร้นศพ และข้อหาลักทรัพย์รับของโจร พร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.แก่งกระจานดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป