เปิดปมรักสามเส้า ก่อนพบร่าง "ครูหนิง" ถูกถ่วงน้ำในบ้าน หลังหายตัว 15 วัน

เปิดปมรักสามเส้า ก่อนพบร่าง "ครูหนิง" ครู กศน. ถูกทหารหนุ่มอำพรางศพ ถ่วงบ่อน้ำหลังบ้านในพื้นที่ จ.เพชรบุรี หลังหายตัวไป 15 วัน

จากกรณีข่าวสุดสะเทือนใจ เมื่อพบร่างของ น.ส.วนิดา หรือ ครูหนิง อายุ 40 ปี ชาว จ.ชุมพร ที่ไปเป็น ครู กศน.อำเภอแก่งกระจาน จ.เพชรบุรี โดยญาติได้แจ้งตามหาคนหายตั้งแต่เวลา 19.00 น.ของวันที่ 26 พ.ค.2565 พร้อมรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รีโว่ 4X4 ตอนครึ่ง ที่หายไปรวม 15 วัน ก่อนที่ล่าสุดเมื่อเวลา 22.30 น. ของวันที่ 9 มิ.ย.65 พบเป็นศพถูกทหารหนุ่มบีบคอจนเสียชีวิต แล้วนำศพมาถ่วงน้ำไว้ในบ่อน้ำ ซึ่งอยู่ในไร่ของผู้ก่อเหตุ ซึ่งผู้ก่อเหตุ คือ จ.ส.อ.สุรินทร์ อายุ 38 ปี เป็นทหารค่ายฝึกรบพิเศษแก่งกระจาน

 

เปิดปมรักสามเส้า ก่อนพบร่าง "ครูหนิง" ถูกถ่วงน้ำในบ้าน หลังหายตัว 15 วัน

 

 

ทั้งนี้ จ.ส.อ.สุรินทร์ ได้เผยสาเหตุการฆาตกรรมในครั้งนี้ โดยยอมรับว่า ตนเองมีภรรยาแล้ว แต่ได้คบหากับ "ครูหนิง" ผู้เสียชีวิตจริง ต่อมาภรรยาของตนเองได้ขอให้ทั้งคู่เลิกยุ่งเกี่ยวกัน จ.ส.อ.สุรินทร์ จึงเข้าไปพูดคุยกับกับครูหนิง และเกิดเหตุทะเลาะกันรุนแรงเกิดบันดาลโทสะ ใช้มือบีบคอครูหนิงจนเสียชีวิต แล้วนำศพผูกกับก้อนอิฐ แหนบรถยนต์ และเหล็กรางรถไฟ กรีดศพเพื่อป้องกันไม่ให้ศพอืดลอย ถ่วงน้ำไว้ในบ่อน้ำในสวนกล้วย ส่วนรถยนต์นำไปจำนำไว้ในพื้นที่ อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี

ด้าน พล.ต.ต.อุทัย กวินเดชาธร ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี เปิดเผยว่า หลังรับแจ้งเหตุคนหายได้สั่งการให้ชุดสืบสวนทั้งของ สภ.แก่งกระจาน และสืบจังหวัด ลงไปช่วยตามหา ซึ่งหลังจากได้เบาะแสได้นำตัวผู้ต้องสงสัยซึ่งเป็นผู้ต้องหาในการก่อเหตุครั้งนี้มาทำการสืบสวน โดยผู้ต้องหายอมรับว่ามีการทะเลาะกันจริง เกิดบันดาลโทสะใช้มือบีบคอครูหนิงจนเสียชีวิต ก็ไม่รู้ทำยังไงจึงนำร่างครูหนิงมาทิ้งในพื้นที่ดังกล่าว ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา อำพรางซ่อนเร้นศพ และข้อหาลักทรัพย์รับของโจร พร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.แก่งกระจานดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

เปิดปมรักสามเส้า ก่อนพบร่าง "ครูหนิง" ถูกถ่วงน้ำในบ้าน หลังหายตัว 15 วัน