โพสต์สุดท้าย สามี-ภรรยา ถูกปลิดชีพที่ไต้หวัน ยังไว้ใจกินข้าวร่วมโต๊ะฆาตกร

เปิดโพสต์สุดท้าย สามี-ภรรยา ถูกปลิดชีพที่ไต้หวัน ยังไว้ใจกินข้าวร่วมโต๊ะฆาตกร เรียกเป็นคนในครอบครัว ก่อนเกิดเหตุสะเทือนใจ

จากกรณีข่าวสะเทือนใจ สามี ภรรยา ชาวไทยในไต้หวันถูกเพื่อนสนิทฆ่าก่อนนำร่างไปยัดใส่ในรถหรูก่อนที่ฆาตกรซึ่งเป็นชายชาวไทยเหมือนกันจะหลบหนี ซึ่งมีข่าวว่าหลบหนีเข้ามายังประเทศไทย ล่าสุด โพสต์สุดท้าย สามี-ภรรยา ถูกปลิดชีพที่ไต้หวัน ยังไว้ใจกินข้าวร่วมโต๊ะฆาตกร 

 

จากกรณีสะเทือนขวัญที่ นายสันติ หนุ่มชาวไทย ทำร้าย 2 สามีภรรยา เพื่อนร่วมชาติ ก่อนหมกร่างไว้ในรถหรูที่จอดทิ้งไว้ใกล้สถานีรถไฟความเร็วสูง ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่า ฝ่ายภรรยากำลังตั้งท้องลูกแฝด 5 เดือน จากนั้น นายสันติ ได้เดินทางไปยังสนามบินเถาหยวนพร้อมกับสัมภาระเล็กน้อย ขึ้นเครื่องบินหนีมายังประเทศไทย ในวันที่ 9 มิถุนายน ที่ผ่านมา 

 

เปิดโพสต์สุดท้าย "สามี-ภรรยา" ถูกปลิดชีพที่ไต้หวัน ยังไว้ใจกินข้าวร่วมโต๊ะฆาตกร

 

 

affaliate-2

ต่อมาวันที่ 14 มิถุนายน 2565 มีรายงานว่า รองผู้บังคับการตำรวจกองปราบปราม ระบุ พนักงานสอบสวน เตรียมนำหลักฐานยื่นต่อศาลอาญารัชดา เพื่อให้ออกหมายจับ ผู้ต้องสงสัยคนไทย ที่หลบหนีคดีฆาตกรรม สองสามีภรรยาคนไทยในไต้หวัน เชื่อ ยังหลบซ่อนในประเทศไทย

ทั้งนี้เมื่อเข้าไปดูหน้าเฟซบุ๊กของนางลี่ ผู้เสียชีวิต พบว่าโพสต์สุดท้ายได้โพสต์กินข้าวร่วมกันกับสามีและนายสันติ ผู้ก่อเหตุ 

เมื่อ 29 พฤษภาคม 2565 ทั้ง 3 คน นั่งกินข้าวร่วมโต๊ะกันพร้อมแคปชั่นว่า "เรามานั่งชิวๆกัน วันหยุดของพวกเรา"

เปิดโพสต์สุดท้าย "สามี-ภรรยา" ถูกปลิดชีพที่ไต้หวัน ยังไว้ใจกินข้าวร่วมโต๊ะฆาตกร

 

และเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2565 นางลี่ได้โพสต์ภาพนายสันติที่กำลังนั่งกินข้าวที่บ้านพร้อมแคปชั่นว่า "หายดีแล้ว ฉลองกันในครอบครัว"

 

เปิดโพสต์สุดท้าย "สามี-ภรรยา" ถูกปลิดชีพที่ไต้หวัน ยังไว้ใจกินข้าวร่วมโต๊ะฆาตกร

 

เบื้องต้นมีรายงานว่า ศาลอาญาได้อนุมัติหมายจับนายสันติแล้ว

logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด