ด่วน ศาลไม่ให้ประกันตัว "ส.ต.ท.หญิง" เตรียมคุมตัวส่งเรือนจำราชบุรี

ด่วน ศาลไม่ให้ประกันตัว "ส.ต.ท.หญิง" ทำร้ายอดีตทหารรับใช้หญิง หลัง กัน จอมพลังยื่นค้านประกันตัว จากนี้เตรียมคุมตัวส่งเรือนจำราชบุรี

วันที่ 22 สิงหาคม 2565 คืบหน้าล่าสุดกรณี  ส.ต.ท.หญิง กรศศิร์ บัวแย้ม อายุ 43 ปี ทำร้ายทหารรับใช้หญิงจนกลายเป็นคดีความและสังคมให้ความสนใจในขณะนี้

ก่อนที่ส.ต.ท.หญิง กรศศิร์ บัวแย้ม จะติดต่อขอมอบตัว พร้อมโชว์ใบรับรองแพทย์ว่าป่วยทางจิต ก่อนที่  พนักงานสอบสวน สภ.เมืองราชบุรีจะนำตัวไปขออำนาจศาลจังหวัดราชบุรี เพื่อฝากขัง

โดยถูกแจ้งข้อหาว่า เป็นข้าราชการแสวงหาประโยชน์ บังคับใช้แรงงานหรือบริการ โดยการข่มขืนใจ  โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อร่างกาย เสรีภาพ ชื่อเสียง หรือทรัพย์สินของบุคคลนั้น หรือผู้อื่น โดยเป็นธุระจัดหา ซื้อ ขาย จำหน่าย พามาจาก หรือไปยังที่ใด หน่วงเหนี่ยวกักขัง จัดให้อยู่อาศัย หรือรับไว้ ซึ่งบุคคลใด โดยข่มขู่ ใช้กำลังบังคับ ลักพาตัว ฉ้อฉล และใช้อำนาจโดยมิชอบ ใช้อำนาจครอบงำบุคคลด้วยเหตุที่อยู่ในภาวะอ่อนต้อย ทางร่างกาย จิตใจ (ความผิดตาม พรบ.ปราบปรามการค้ามนุษย์ พศ.2ร51 มาตรา 6, มาตรา 6/1 , มาตรา 13 และความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา

 

ด่วน ศาลไม่ให้ประกันตัว "ส.ต.ท.หญิง" เตรียมคุมตัวส่งเรือนจำราชบุรี

 

ล่าสุดมีรายงาน ด่วน ศาลจังหวัดราชบุรี ไม่อนุญาต ให้ประกันตัว "ส.ต.ท.หญิง กรศศิร์ บัวแย้ม" เตรียมคุมตัวเข้าเรือนจำราชบุรีต่อไป

โดยวันที่ 22 สิงหาคม 2565  ได้มีญาติของ ส.ต.ท.หญิง กรศศิร์ บัวแย้ม ได้ยื่นหลักทรัพย์ขอประกันตัว ขณะที่ "กัน จอมพลัง" พร้อมผู้เสียหาย ได้ยื่นคัดค้านการประกันตัวต่อศาล เนื่องจากเกรงว่า ผู้เสียหายจะไม่ได้รับความปลอดภัย และจะไม่ได้รับความยุติธรรม  ก่อนที่ศาลจะตัดสินไม่อนุญาตให้ประกันตัว

 

ด่วน ศาลไม่ให้ประกันตัว "ส.ต.ท.หญิง" เตรียมคุมตัวส่งเรือนจำราชบุรี

ขอบคุณภาพ กันจอมพลัง

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Thainewsonline