เปิดแชทสารวัตรคลั่ง ยศ.พ.ต.ท. พร้อมข้อความแปลกๆ คุยกับเจ้าของบ้านเช่าก่อนเกิดเหตุ ตอบกลับด้วยข้อความซ้ำ พิมพ์วกวนผิดๆถูกๆ

    14มี.ค.66 เกาะติดเหตุ"ตำรวจคลั่ง"สายไหม บริเวณบ้านมั่นคง ซอยสายไหม 56 แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพฯ ล่าสุดเวลาผ่านไปเกือบ 24ชั่วโมงแล้ว การเจรจาของเจ้าหน้าที่ก็ยังไม่เป็นผล พ.ต.ท.กิตติกานต์ อายุ 51 ปี ยังคงอาละวาดโวยวาย ไม่มีทีท่าว่าจะยอมมอบตัว ซึ่งเจ้าหน้าที่ยืนยันจะไม่ใช้ความรุนแรง มีเพียงการยิงแก๊สน้ำตาและระเบิดควัน เข้าไปภายในบ้าน  ล่าสุดมีการเปิดแชทสารวัตรคลั่ง พร้อมข้อความแปลก

เปิดแชทสารวัตรคลั่ง ตอบกลับด้วยข้อความแปลกๆ พูดเรื่องวิญญาณ
  โดยเจ้าหน้าที่มีการประชุมวางแผนรอบที่ 2 ซึ่งก่อนหน้าที่เจ้าหน้าที่ได้ใช้แก๊สน้ำตา และระเบิดควัน ยิงเข้าไปภายในบ้าน ทำให้แก๊สน้ำตาคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ ซึ่งในเบื้องต้นยังไม่มีรายงานผู้บาดเจ็บ มีเพียงเจ้าหน้าที่และนักข่าวแสบตาจากแก๊สน้ำตาเท่านั้น  ต่อมาเวลา 20.35 น. หน่วยปฏิบัติการพิเศษคอมมานโด-อรินทราช มาเสริมทัพ  ร่วม10 นาย พร้อมอุปกรณ์และอาวุธพิเศษเพื่อเข้าควบคุมสถานการณ์ จ่อบุกบ้าน

เปิดแชทสารวัตรคลั่ง ตอบกลับด้วยข้อความแปลกๆ พูดเรื่องวิญญาณ

   เจ้าหน้าที่แต่ละนายมีกล้องไนท์วิชั่นมองในที่มืดติดที่หมวกเพื่อใช้ปฎิบัติภารกิจในที่มืด


   ทั้งนี้มีการเปิดแชทไลน์สารวัตรคลั่งผู้ก่อเหตุกับเจ้าของบ้านเช่า คุยกันก่อนวันเกิดเหตุเพียง 2 วัน โดยเนื้อหาใจความประมาณว่า เจ้าของบ้านแสดงความเป็นห่วงตัวสารวัตร หลังจากได้รับการร้องเรียนจากเพื่อนบ้าน ว่าตัวสารวัตรส่งเสียงดัง จึงอยากไปช่วยเหลือ

เปิดแชทสารวัตรคลั่ง ตอบกลับด้วยข้อความแปลกๆ พูดเรื่องวิญญาณ

    ซึ่งทาง สารวัตรกานต์ ได้ตอบกลับในแชทด้วยข้อความแปลกๆ ว่า "ไม่เป็นไร ให้อภัยทุกคนได้เสมอ เพราะทุกวิญญาณ เป็นของพระเจ้า" ทำให้ทางเจ้าของบ้าน ต้องแสดงออกว่า หากเจ้าตัวอยู่ตามลำพัง ไม่มีคนพาไปหาหมอ จะจัดการให้ จากนั้น สารวัตรกานต์ ก็ตอบกลับเป็นข้อความซ้ำกัน2รอบว่า

  • ขอบคุณที่ยังมีความห่วงใย นั่นคือการตื่นรู้ ทุกศาสนาสอนให้เป็นคนดี หากทำความดีสู่สวรรค์ ที่นี่ทุกอย่างจะเปลี่ยนแปลงเป็นไปอย่างปาฎิหาริย์ จะเกิดขึ้นในไม่ช้านี้

เปิดแชทสารวัตรคลั่ง ตอบกลับด้วยข้อความแปลกๆ พูดเรื่องวิญญาณ