"ทนายกฤษณะ" ประกาศถอนตัวไม่เป็นทนายความให้ "แอม ไซยาไนด์"

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ "ทนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย" รับทำคดีให้ "แอม ไซยาไนด์" ล่าสุด ประกาศถอนตัวไม่เป็นทนายความให้แล้ว

ความคืบหน้าคดี "แอม ไซยาไนด์" ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า "ทนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย" เข้าไปเยี่ยม แอม ที่ทัณฑสถานหญิงกลาง ซึ่งแอมก็ยืนยันให้ตนเป็นทนายเช่นเดิม แต่ตนเองยืนยันกับ แอม ว่า ต้องรับสารภาพคดี น.ส.ศิริพร ขันวงษ์ หรือ น้องก้อย พร้อมกับโชว์เอกสารใบแต่ตั้งทนายความจาก แอม ลงวันที่ 16 พ.ค. 2566

ทนายกฤษณะ ประกาศถอนตัวไม่เป็นทนายความให้ แอม ไซยาไนด์

ต่อมาทางด้าน ทนายกฤษณะ ก็เผยว่า เธอเบี่ยงเบนประเด็นคงลืมคำพูดเดิม และบอกเรื่องลูกกับตนว่าคือลูกของใคร ใครคือคนแนะนำให้ส่งพัสดุ อีกทั้งยังบอกว่าผู้ที่รับรู้เรื่องที่ส่งพัสดุ ถ้าไม่รู้จะทราบที่อยู่ได้อย่างไร แอม เริ่มซัดไปที่พยานที่รับพัสดุ สรุปเมื่อวานเข้าไป แอม บอกไม่เคยคิดจะถอนตนเลย ยังให้ช่วยต่อไปทุกคดี

 

"แต่ตนมีข้อแม้ว่าคดีก้อยต้องรับสารภาพเท่านั้น ถึงจะช่วยคดีอื่น แต่ขอดูสำนวนก่อน ส่วน แอม สงสัยว่าทนายคนแรกโดนแจ้งข้อกล่าวหาจะเป็นทนายให้ แอม ได้หรือไม่ ตนตอบได้แค่ว่า แล้วศาลจะเชื่อไหมล่ะคิดเอาเองว่าจะรับหรือจะสู้ แต่ถ้าทนายคนแรกสู้ ตนจะนั่งดูเฉยๆ แล้วถอนตัว"

ทนายกฤษณะ ประกาศถอนตัวไม่เป็นทนายความให้ แอม ไซยาไนด์

ล่าสุด ทนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย เคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า "คดีแอม ผมทนายกฤษณะ ขอถอนตัวจากการเป็นทนายความของแอม"

 

โดย ทนายกฤษณะ เผยสาเหตุที่ทำให้ตนเองตัดสินใจถอนตัวจากการเป็นทนายความของแอม เพราะแอมไม่รับสารภาพในคดีของก้อย

ทนายกฤษณะ ประกาศถอนตัวไม่เป็นทนายความให้ แอม ไซยาไนด์

ส่วนทางด้าน ทนายพัช หรือ น.ส.ธันย์นิชา เอกสุวรรณวัฒน์ ที่ยังระบุเป็นทนายแอม ก็ยังไม่มาพบพนักงานสอบสวน บก.ป.รับทราบข้อกล่าวหา ช่วยเหลือผู้อื่นมิให้ต้องรับโทษ ด้วยการทำลาย ซ่อนเร้น เอาไปเสียซึ่งพยานหลักฐานในการกระทำความผิด ตามที่มีคนปล่อยข่าวว่าจะมาพบตำรวจกองปราบแต่อย่างใด

ทนายกฤษณะ ประกาศถอนตัวไม่เป็นทนายความให้ แอม ไซยาไนด์