พ่อเลี้ยงโมโหแม่ยาย ปลิดชีพยกครัว ย่านแจ้งวัฒนะ

พ่อเลี้ยงปลิดชีพยกครัวอดีตภรรยา หลังถูกฝ่ายหญิงสะบั้นรัก แถมบล็อกทุกอย่าง ซ้ำแม่ยายยังกีดกันจนโมโห.....

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 7 สิงหาคม ร.ต.อ.ชัยรัตน์ ธรรมสีหา รอง สว.(สอบสวน)สน.ทุ่งสองห้อง รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตหลายราย ภายในซอยแจ้งวัฒนะ 6 แขวงตลาดบางเขนเขตหลักสี่ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และอาสามูลนิธิปอเต็กตึ๊ง 

 

พ่อเลี้ยงโมโหแม่ยาย ปลิดชีพยกครัว ย่านแจ้งวัฒนะ
 

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณตลาดนิกแนก ซอยแจ้งวัฒนะ6 นาง โสภา  จันโสดา  ผู้บาดเจ็บนั่งขายลอตเตอรี่อยู่ในตลาดดังกล่าวแล้วได้มี นายสมชาย แก้วโกมล อายุ 54 ปี ผู้ต้องหานำอาวุธปืนมายิงที่ศีรษะผู้บาดเจ็บ แล้วได้หลบหนีเข้ามาในซอยแจ้งวัฒนะ6 จากการตรวจสอบพบหลบหนีมาอยู่ที่คอนโดบ้านสวนราชธานี ตึก 5 ชั้น 9  ห้อง  225/213 ซอยแจ้งวัฒนะ 6 และได้ใช้อาวุธปืนดังกล่าวยิง ด.ช.ธนกฤต แก้วเกร็ด อายุ 7 ปี  เสียชีวิต  ด.ช.กฤตภาส แก้วเกร็ด อายุ 9 ขวบ บาดเจ็บสาหัส นำ ส่ง รพ. น.ส.ทวี สินมา เสียชีวิต (น้องสาวนางโสภา) ทั้งหมดถูกยิงเข้าที่ศรีษะ  จากนั้นได้ลงมาก่อ เหตุยิงตัวตายที่ เพิงพักหน้าคอนโด

 

พ่อเลี้ยงโมโหแม่ยาย ปลิดชีพยกครัว ย่านแจ้งวัฒนะ
 

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายสมชาย มีอาชีพขับวิน มอเตอร์ไซค์รับจ้าง อยู่กินกับแม่ของเด็กทั้ง 2 มาประมาณ 2 ปี โดยฝ่ายหญิงมีลูกติดมา 5 คน แต่เมื่อ 1 เดือน ที่ ผ่านมา  ฝ่ายหญิงได้ตีตัวออกห่าง พยามบอกเลิกและบล็อก ผู้ก่อเหตุทุกช่องทาง ไม่ให้ติดต่อได้ จึงทำให้ผู้ก่อเหตุเกิดความแค้น ที่มาตามหาเมียกับแม่ยายแล้วไม่บอกจึงโมโหก่อเหตุยิงแม่ยาย ก่อน และคนในครอบครัว  

ขณะนี้ เจ้าหน้าที่ได้กันพื้นที่เพื่อให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรเข้าตรวจสอบ เพื่อสรุปหาสาเหตุในครั้งนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง
 

พ่อเลี้ยงโมโหแม่ยาย ปลิดชีพยกครัว ย่านแจ้งวัฒนะ