"บาส"พ่อวัย25 จบชีวิตลูกสาว10ขวบ หนีเตลิดแล้ว เจอสัญญาณมือถือล่าสุด

เบาะแสล่าสุด "บาส"สิทธานันท์  ปลิดชีพลูกสาววัย10ขวบ หนีเตลิดไปจังหวัดแพร่ พบสัญญาณโทรศัพท์ เปิดอายุพ่อจอมโหดเพิ่งจะแค่ 25ปีเท่านั้น


กรณีน้องมิวสิค วัย10ขวบ ถูกพ่อแท้ๆคือ "บาส"สิทธานันท์  ลงมือปลิดชีพคารีสอร์ตแห่งหนึ่ง ต.ท่าเสา อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ หลังจาก นายบาส พาลูกสาวมาเปิดห้องพัก ก่อนรุ่งเช้าพบว่าได้ขี่มอเตอร์ไซค์ออกไปจากรีสอร์ตเพียงลำพัง  ซึ่งในเวลาต่อมา แม่บ้านก็ได้พบร่าง ลูกสาวนายบาส วัย10ขวบเสียชีวิตอยู่ภายในห้อง

\"บาส\"พ่อวัย25 จบชีวิตลูกสาว10ขวบ หนีเตลิดแล้ว เจอสัญญาณมือถือล่าสุด

โดย ชุดสืบสวน สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ได้สืบเจอหลักฐานวงจรปิดพบว่า นายบาส ได้พาลูกสาวเข้าพักที่ รีสอร์ท ในคืนวันที่ 8 เม.ย. 67 จากนั้นเมื่อช่วงสายวันที่ 9 เม.ย.67 นายบาส ได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากรีสอร์ตไปคนเดียว ขณะนี้ตำรวจกำลังเร่งไล่ล่าตามตัวนายบาส และยังมีข้อมูลเพิ่มเติม อีกว่า  นายบาส  มีความเครียดอีกทั้งเป็นโรคซึมเศร้า และไบโพลาร์  พร้อมกับเพิ่งเลิกกับภรรยา ซึ่งแม่ของน้องมิวสิคไปได้ปีกว่าๆ อาจจะเป็นสาเหตุในการลงมือครั้งนี้ 

\"บาส\"พ่อวัย25 จบชีวิตลูกสาว10ขวบ หนีเตลิดแล้ว เจอสัญญาณมือถือล่าสุด


และอัปเดตรายงานล่าสุด 10 เม.ย.67 ตำรวจสภ.เมืองอุตรดิตถ์  ได้พบเบาะแส นายบาส พ่อจอมโหด หลบหนีไปที่ จ.แพร่ แล้ว  กำลังระดมตำรวจชุดสืบสวน ไล่ล่าตัวพร้อมพยายามแกะรอยไปตามเส้นทางต่างๆ ที่ใช้ในการหลบหนี 

 

นอกจากนี้ทางพนักงานสอบสวน ได้ทำเรื่องเสนอศาลจังหวัดอุตรดิตถ์ เพื่อขออนุมัติหมายจับเรียบร้อยแล้ว สำหรับเบาะแสนายบาส ล่าสุด เบื้องต้น ตำรวจพบว่า ได้ขับขี่รถจักรยายนต์ ยี่ห้อยามาฮ่าสีเทา ตามเส้นทางถนนสาย 11 พิษณุโลก-อุตรดิตถ์-แพร่ ล่าสุดสัญญาณโทรศัพท์ ได้ไปโผล่อยู่ในพื้นที่จังหวัดแพร่