เปิดพฤติกรรม วินเถื่อน RCA ล่าสาวเมาเที่ยวผับ ลากเข้าม่านรูด เหยื่อเพียบ

เปิดพฤติกรรม วินเถื่อน RCA  ภัยร้ายของหญิงสาวเที่ยวกลางคืน โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวต่างชาติ ออกล่าเหยื่อสาวเมาล่าเที่ยวผับ พาไปล่วงละเมิด ขยายผลพบเหยื่ออีกไม่ต่ำกว่า 5 ราย


พฤติกรรม“วินหื่น”RCA  ภัยร้ายของหญิงสาวโดยเฉพาะนักท่องเที่ยวต่างชาติ ตระเวนขี่รถจักรยานยนต์สวมรอยวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างย่าน RCA หาเหยื่อนักท่องเที่ยวสาวที่เมา รอเรียกรถรับจ้างเพื่อเดินทางกลับ  ก่อนลวงลากเข้าไปล่วงละเมิดทางเพศ  ซึ่งทาง พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น.  สั่งผู้การสืบนครบาลส่งชุดสืบสวนไล่ล่าพบพฤติกรรม “ออกล่าทุกวัน” ล่าสุดรวบตัวได้แล้ว ขณะกำลังมองหาเหยื่อรายใหม่บริเวณหน้าร้าน Route66  ย่านอาร์ซีเอ ขยายผลพบเหยื่ออีกไม่ต่ำกว่า 5 ราย

 โดย วินเถื่อนรายดังกล่าว คือ นายธนภัทร คำปันพรม หรือเน อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 108 ม.3 ต.สันโค้ง อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ จ.2632/2567 ลงวันที่ 10 มิ.ย. 67 

พบประวัติต้องโทษ 3 คดี


วันที่ 15 ก.ย. 51 ก่อเหตุ ลักทรัพย์ในเวลากลางคืนฯ พื้นที่ สภ.เมืองพะเยา
วันที่ 8 มี.ค. 55 ก่อเหตุ วิ่งราวทรัพย์ พื้นที่ สภ.เมืองพะเยา
วันที่ 21 ก.ย. 61 ก่อเหตุ ร่วมกันลักลอบเล่นการพนันฯ พื้นที่ สน.ห้วยขวาง
จับกุมตัวได้ที่ หน้าร้าน Route66 ซอยอาร์ซีเอ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง จ.กรุงเทพ

 

พฤติการณ์วินหื่น RCA

เคราะห์ร้ายของสาวชาวจีน หลังจากที่เธอท่องราตรีในย่าน RCA จนเมาแล้วได้เรียกใช้บริการรถรับจ้างผ่านแอ็พพลิเคชั่นชื่อดัง เพื่อให้มารับเธอกลับไปส่งที่พัก แต่ในระหว่างที่เธอยืนรอรถอยู่ริมถนนในซอย RCA อาการโซซัดโซเซของเธอได้ไปเตะตาของ “เน-วินหื่น” มันได้ขับรถจักรยานยนต์พุ่งมาหาเธอและตีเนียนเป็นรถรับจ้างที่เธอเรียกใช้บริการ ด้วยความชำนาญและแนบเนียนเหยื่อนักท่องเที่ยวสาวตกหลุมพราง

เปิดพฤติกรรม วินเถื่อน RCA ล่าสาวเมาเที่ยวผับ ลากเข้าม่านรูด เหยื่อเพียบ

ขึ้นซ้อนท้ายไปด้วยสติอันน้อยนิดโดยเข้าใจว่ารถรับจ้างจะไปส่งเธอยังที่พัก แต่ไม่ใช่เพราะคนร้ายมันกลับพาเธอยังโรงแรมม่านรูดและถูกล่วงละเมิด

เปิดพฤติกรรม วินเถื่อน RCA ล่าสาวเมาเที่ยวผับ ลากเข้าม่านรูด เหยื่อเพียบ

โดย สืบนครบาลสืบสวนติดตามตัวจนทราบว่าคนร้ายรายนี้เป็น “วินเถื่อน” ตระเวณขับรับลูกค้าอยู่ในย่านราชเทวี แต่จะมีพฤติกรรม “ออกล่า” โดยในทุกค่ำคืนจะใช้เวลาช่วง 01.00-05.00 น. ซึ่งเป็นเวลาปิดทำการของสถานบริการ โดยจะขับรถจักรยานยนต์ PCX สีแดงขี่สอดส่องอยู่ตามร้านอาหาร ที่เหล่านักท่องเที่ยวจะไปแก้แฮ้งค์กันหลังออกจากผับย่านถนน RCA

เปิดพฤติกรรม วินเถื่อน RCA ล่าสาวเมาเที่ยวผับ ลากเข้าม่านรูด เหยื่อเพียบ

ล่าสุดพบว่าในปัจจุบันยังคงทำพฤติกรรมออกล่าในลักษณะเดิมอยู่ พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. เล็งเห็นแล้วว่าเป็น “ภัยร้าย” ต่อผู้หญิงโดยเฉพาะนักท่องเที่ยวต่างชาติ สั่งการให้ชุดสืบสวน “ลงพื้นที่เต็มสูบ” โดยได้วางกำลังทั่วถนน RCA เฝ้ารอให้ไอ้หื่น PCX แดงรายนี้ปรากฏตัว กระทั่งวันที่ 12 มิ.ย. 67 เวลา 05.00 น. ชุดสืบสวนที่ซุ่มอยู่ในซอย RCA ได้พบคนร้ายตัวเป็นขี่รถจักรยานยนต์โฉบไปโฉบมาลักษณะหาเหยื่อเช่นเดิม จึงได้นำกำลังเข้าชาจน์และจับกุมตัวในทันที

เปิดพฤติกรรม วินเถื่อน RCA ล่าสาวเมาเที่ยวผับ ลากเข้าม่านรูด เหยื่อเพียบ

หลังจับกุมตัวเจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อมูลในโทรศัพท์พบคลิปที่คนร้ายถ่ายเหยื่อไว้ในขณะลงมือข่ และยังพบคลิปการถ่ายลักษณะเดียวกับเหยื่ออีกไม่ต่ำกว่า 5 ราย อีกทั้งยังมีคลิปการอนาจารเด็กอยู่เป็นจำนวนมาก   ในชั้นจับกุม นายธนภัทรฯ ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา โดยให้การว่า “เรื่องนี้ตนไม่ได้ขืนใจ แต่หญิงชาวต่างชาติเต็มใจไปกับตนเอง ส่วนอื่นๆไม่ขอให้การใดๆ จะไปให้การบนชั้นศาลเท่านั้น และจะไม่ยอมเซ็นเอกสารใดๆทั้งสิ้น” หลังการจับกุมได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.มักกะสัน ดำเนินคดีตามกฏหมาย