แอฟ ทักษอร พูดถึง หมวดอ๋อ อดีตหวานใจ

"แอฟ ทักษอร" พูดถึง "หมวดอ๋อ" อดีตหวานใจ

Publish 2019-03-28 18:17:59

หลังจากที่แอฟ ทักษอร ได้เปิดเผยลุคแซ่บ กับแฟชั่นเปิดหลัง เผยผิวขาวเนียน ออร่ากระจาย ทำแฟนๆ กดไลค์กันรัวๆ  โดยภาพล่าสุดของเจ้าตัวในชุดออกงาน จากแบรนด์ sobasiz ที่มีความเซ็กซี่เบาๆ กับงานโชว์แผ่นหลังสุดแซ่บทำเอาแฟนคลับหลายคนฮือฮา เพราะนานๆ ทีจะเห็นแอฟในลุคนี้ เป็นลุคที่เรียบร้อยปนเซกซี่เบาๆ บางคนถึงกับบอกว่า แผ่นหลังของแม่แอฟ ยังดูสดใสกว่าอนาคตพวกเราอีก บางคนก็บอกว่า แผ่นหลังแม่ขาวจั๊ว เห็นแล้วละลาย เซ็กซี่มากๆ 
 


อ่านข่าว : "แอฟ ทักษอร" โชว์แซ่บ สวมชุดราตรีเปิดแผ่นหลังขาวจั๊ว ออร่ากระจาย

 

 

ล่าสุดก็มีอีกหนึ่งกระแสที่กำลังเป็นประเด็น โดยถูกจับตาความสัมพันธ์ ว่าแอฟกลับไปคุยกับอดีตคนรู้ใจอย่าง หมวดอ๋อ หรือ สารวัตรอ๋อ พ.ต.ท.รณกร รัตนะพร ที่ครั้งหนึ่งทั้งคู่เคยคบหากันนานถึง 13 ปี ซึ่งแอฟ เปิดเผยว่า “


กับพี่อ๋อก็ได้คุยกันบ้างเป็นระยะ เพราะแอฟสนิทกับที่บ้านพี่อ๋อ แต่สนิทกับพี่อ๋อน้อยที่สุด เขาเป็นเหมือนพี่ชายที่ดีของแอฟมาโดยตลอด ไม่ใช่เพิ่งมาให้กำลังใจเฉพาะช่วงนี้”

 

 

ส่วนเรื่องคนจับตาหนุ่มๆ ที่จะเข้ามา แอฟไม่ได้รู้สึกกดดันเลย เพราะไม่มี ตอนนี้เรื่องตัวแอฟเองไม่ได้มีอะไร เพราะแอฟโฟกัสที่น้องปีใหม่ ลูกสาวเต็มที่ เรื่องหนุ่มๆ เลยไม่กดดันเลย และแอฟว่าสุดท้ายเราก็มีโอกาสที่จะเริ่มต้นใหม่

 

หมวดอ๋อกับน้องปีใหม่ 

 

 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้เมื่อย้อนไปในช่วงต้นปี 2562 แอฟ ก็ถูกถามถึงด้วยประเด็นดังกล่าว ว่าไม่ได้ปิดกั้นเรื่องความรัก ให้เป็นเรื่องของอนาคต

 

 

อ่านข่าว : "แอฟ ทักษอร" ไม่ปิดกั้นเรื่องหัวใจ แฟนคลับลุ้นรีเทิร์น "สารวัตรอ๋อ"

 

 

ขอบคุณ IG : aff_taksaorn


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน