แจ๊ค ธนพล ให้ของขวัญวันเกิด จ๊ะ อาร์สยาม เป็นเงินก้อนโต

แจ๊ค ธนพล ให้ของขวัญวันเกิด จ๊ะ อาร์สยาม เป็นเงินก้อนโต

Publish 2019-05-09 12:33:33


กลายเป็นอีกหนึ่งคู่รักสุดหวานของวงการเพลงลูกทุ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับคู่ของ "จ๊ะ อาร์สยาม" และ "แจ๊ค ธนพล" ที่เพิ่งจะได้กลับมารีเทิร์น รักหวานอีกครั้ง เพราะก่อนหน้านี้ ฝ่ายชายเจอกระแสพ่อไม่ปลื้ม เพราะห่วงลูกสาวมากๆ แต่ฝ่ายชายก็พิสูจน์ให้พ่อแม่ของจ๊ะเห็นว่า คนนี้รักจริงหวังแต่ง จนคุณพ่อไฟเขียว ยอมให้กลับมารักกันอีกครั้ง
และก่อนหน้านี้ จ๊ะ อาร์สยาม ได้เปิดใจผ่านทางไนท์เอนเตอร์เทรน บอกว่า ตอนนี้คุณพ่อเชียร์ให้แต่งงาน เพราะอยากอุ้มหลาน และเปิดใจยอมรับแจ๊คมากขึ้น หลังจากฝ่าฟันสู้อุปสรรคมาด้วยกัน ความรักก็แฮปปี้ลงตัว 

 

ทั้งนี้หลายคนที่เป็นแฟนคลับของสาวจ๊ะ คงทราบกันดีว่า เจ้าตัวชอบทำบุญ บริจาคช่วยเหลือมูลนิธิ ทำบุญสร้างพระต่างๆ ให้แก่วัดที่ขาดแคลน รวมไปถึงทำบุญกับพระในบ้าน ไม่ว่าจะทำงานหนัก เล่นคอนเสิร์ตเหนื่อยแค่ไหน ไม่มีปริปากบ่น หอบเงินแสนกลับบ้านให้พ่อแม่เก็บไว้ใช้ทุกเดือน แถมยังให้เงินเดือนใช้ไม่ขาดมือ 


นอกจากนี้ จ๊ะ อาร์สยาม ก็ได้เปิดเผยมุมน่ารักๆ ของแจ๊ค ธนพล ออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมในความรักของทั้งคู่ เมื่อหนุ่มแจ๊ค ยืนกดเงิน เพื่อจะส่งต่อให้จ๊ะนำไปทำบุญ อยากทำบุญร่วมกัน โดยจ๊ะ เขียนข้อความบรรยายว่า "ขออนุโมทนาบุญกับพี่แจ๊ค @jack_tha ด้วยนะคะ ร่วมบุญกับจ๊ะมา 100,000 บาท #บัญชีบุญ #สะสมบุญ"


อ่านข่าว : "แจ๊ค ธนพล" มอบเงินก้อนโตร่วมทำบุญกับ "จ๊ะ อาร์สยาม" แฟนคลับชื่นชมร่วมอนุโมนาสาธุ ล่าสุดในวันคล้ายวันเกิดของ จ๊ะ อาร์สยาม 6 พ.ค. ที่ผ่านมา หนุ่มแจ๊คได้โพสต์รูปคู่พร้อมข้อความอวยพรวันเกิดให้เธอ ซึ่งบ่งบอกถึงความหวานที่มีทวีคูณ ว่า

 

 

“HBD นะคะลิงน้อย ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง สมหวังในทุกเรื่องนะคะ รักมากๆ และจะรักตลอดไปนะคะ” โดยทางสาวจ๊ะก็ได้เข้ามาตอบคอมเมนต์กลับสั้นๆ แต่ลึกซึ้งว่า “รักค่ะ”

 

 

แต่ก็ทำเอาสาวจ๊ะถึงกลับแอบกรี๊ดเลยทีเดียว เมื่อได้เห็นยอดเงินโอนในบัญชีจากฝ่ายชาย ซึ่งเธอได้โพสต์ลงไอจีสตอรี่เผยให้เห็นจำนวนเงินสูงถึง 500,000 บาท พร้อมข้อความที่เก็บอาการดีใจไว้ไม่อยู่ว่า “คำอวยพรว่าดีแล้ว ของขวัญดีกว่าเยอะ (หยอกๆ) รักค่ะ ขอบคุณนะคะ”

 

 

งานนี้ต้องบอกว่า หนุ่มแจ๊ค จัดเต็มให้สาวจ๊ะจริงๆ เงินครึ่งล้านเลยทีเดียว 

 

 

ขอบคุณ IG :  jaja_nongpaneeติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน