ต่าย อรทัย โผล่คอมเมนต์หลัง ก๊อท จักรพันธ์ เผยภาพสมัยตอนเป็นหนุ่ม

ต่าย อรทัย โผล่คอมเมนต์หลัง ก๊อท จักรพันธ์ เผยภาพสมัยตอนเป็นหนุ่ม

Publish 2019-12-13 16:42:01


ขึ้นชื่อว่าเป็น เจ้าชายลูกทุ่ง ของวงการลูกทุ่งไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับ ก๊อท จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ โดยมีคุณพ่อเป็นชาวอเมริกัน ส่วนคุณแม่พื้นเพเป็นชาวอำเภอครบุรี ภูมิลำเนา อำเภอครบุรี จังหวัดนครราชสีมา มีชื่อเสียงจากเพลงลูกทุ่ง และมีผลงานเพลงลูกทุ่งที่โด่งดังจำนวนมาก 

 

ก๊อท จักรพันธ์ในวัยเด็กชีวิตของ ก๊อท จักรพันธ์ ค่อนข้างลำบากมาก เพราะบิดายากจน มีลูก 4 คน อยู่บ้านเช่า ทำงานรับจ้างได้ค่าแรงรายวันไม่มาก พี่สาวและพี่ชาย ได้เรียนแค่ชั้น ประถมศึกษาปีที่ 4 ก็ต้องออกมาทำงานหาเงิน มารดาจึงส่งเขาไปให้อยู่กับตายายที่ อ.ครบุรี เมื่อเขาอายุ 6 ปี เขาเกือบไม่ได้เรียนหนังสือ แต่โชคดี มีคนรู้จักกันขอไปเลี้ยงดูเป็นบุตรที่จังหวัดกาญจนบุรี มารดาตัดสินใจยกให้เพื่ออนาคตของลูก

 

ก๊อท จักรพันธ์

 

ด้านวงการเพลง ก๊อท จักรพันธ์  เริ่มมีผลงานอัลบั้มแรกในปี 2533 อัลบั้มชุด แม่ไม้เพลงไทย ซึ่งอัลบั้มนี้ขายดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพลงที่ ก๊อท จักรพันธ์ ร้อง ในช่วงเวลาเดียวกัน ทำให้เริ่มมีงานแสดงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้รับความนิยม และสร้างชื่อเสียงให้เขาเป็นอย่างมาก จนถึงปัจจุบัน

 

ก๊อท จักรพันธ์

 

ก๊อท จักรพันธ์ล่าสุดทางด้าน ก๊อท จักรพันธ์ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพในสมัยเอ๊าะๆ พร้อมกับระบุแคปชั่น ละอ่อนน้อยสมัยไหนวะเนี่ย!! น่าจะหัวใจผมว่างนะ หรือฉันคนนี้ก็คนมั๊ง 23ย่าง24โดยประมาณ ยังไม่ได้เป็นเจ้าชายลูกทุ่งเลย ขอบคุณคนแท็กครับ

 

ก๊อท จักรพันธ์

 

ก๊อท จักรพันธ์

 

งานนี้ทำเอาเหล่าบรรดานักร้องลูกทุ่งสาวแห่เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย โดน 1 ในนั้น ก็มี ต่าย อรทัย ดาบคำ ได้เข้ามาคอมเมนต์กลางอินสตาแกรมเอาไว้ว่า ว๊าววววว

 

ก๊อท จักรพันธ์

 

ก๊อท จักรพันธ์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน