ย้อนลางสังหรณ์ ตุ้ย Playground เจอทักกลางรายการ มีอายุขัยเหลือแค่ 90 วัน

เป็นเรื่องที่โลกออนไลน์พูดถึงกันอย่างมากในขณะนี้ หลัง ตุ้ย Playground เคยได้ไปออกรายการ TheGhostSecret EP.29 เจอทักกลางรายการ มีอายุขัยเหลือแค่ 90 วัน ก่อนเกิดเหตุไม่คาดฝัน

จากกรณีเกิดอุบัติเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิตหน้าศูนย์รถยนต์ซูซูกิ ถนนกาญจนาภิเษกมุ่งหน้าบางแค แขวงหลักสอง เขตบางแค กทม.ที่เกิดเหตุพบ รถ รถกระป้อ 4 ล้อเล็ก ยี่ห้อไดฮัทสุ สีน้ำเงิน ทะเบียน พข 4131 กรุงเทพมหานคร วิ่งให้บริการระหว่างโลตัสพระราม2- เดอะมอลล์บางแค จอดอยู่ในช่องทางเดินรถซ้ายสุด ภายหลังทราว่าผู้เสียชีวิตคือ ตุ้ย มือกีตาร์ วง Playground

ลาซาด้า ดีลดี

ล่าสุด เป็นเรื่องที่โลกออนไลน์พูดถึงกันอย่างมากในขณะนี้ ซึ่งก่อนเกิดเหตุ ตุ้ย Playground เคยได้ไปออกรายการ TheGhostSecret EP.29 โดยช่วงหนึ่งอาจารย์โอเล่ ญาณสัมผัส เผยว่า ในบริเวณที่ถ่ายรายการ ตนสัมผัสดวงวิญญาณทหารได้ 4 นาย จริง ๆ แล้วมี 5 นาย แต่อีก 1 นายนั้น หนีมาเกิด แล้วก็พบว่าคนคนนั้นคือ “ตุ้ย Playground” ส่วนทหารอีก 4 นายนั้นถูกฆ่าด้วยอาวุธบางอย่างที่มีอาคมสะกดวิญญาณไว้

ตุ้ย Playground

อาจารย์โอเล่ เผยอีกว่า ตุ้ย Playground จะมีอายุขัยไม่ถึง 50 ปี และให้ขอกับดวงวิญญาณทหาร 4 คนที่อยู่ที่นี่ คือ "ขอต่อชีวิต" เพราะดวงวิญาณทั้ง 4 บอกว่าถ้าอีกคนมาจะอโหสิรรมให้ และให้ขออะไรก็ได้

ตุ้ย Playground

นอกจากนี้ หนึ่งในทีมงานของรายการ ยังได้ทัก ตุ้ย Playground ด้วยว่า จะต้องไปไหว้พ่อขุนที่ จ.เชียงราย ไปขอขมากรรม และให้นำเครื่องรางที่ได้จากในรายการห้อยติดตัวไว้ เพราะเขาจะมีอายุขัยได้อีกเพียงแค่ 90 วัน จะได้หลุดพ้นจากตรงนี้

ตุ้ย Playground

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNews

ลาซาด้า ดีลดี