เลือกข้างชัดเจน "ประจักษ์ชัย" นำรถแห่ไหทองคำร่วม CarMob มหาสารคาม 31 ก.ค.นี้

เลือกข้างชัดเจน "ประจักษ์ชัย" นำรถแห่ไหทองคำร่วม CarMob มหาสารคาม 31 ก.ค.นี้

กลายเป็นประเด็นที่น่าจับตามอง เมื่อ "ประจักษ์ชัย" ส่งสัญญาณ นำรถแห่ไหทองคำร่วม CarMob มหาสารคาม? ลั่น อีกไม่นานจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่!? จากกรณีที่ เพจ แนวร่วมนิสิต มมส.เพื่อประชาธิปไตย - MSU Democracy Front โพสต์ข้อความถึงกรณีที่จะมีการชุมนุมในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ ที่จังหวัดมหาสารคาม 

 

ประจักษ์ชัย

 

โดยระบุข้อความว่า ประกาศ!!! นัดหมายพี่น้องชาวมหาสารคาม พบกัน 31 กรกฎาคม นี้ Car Mob แสดงพลังเจ้าของประเทศขับไล่สุนัขรับใช้เพื่ออนาคตประเทศไทย!!! *สถานที่ เวลา เส้นทาง จะประกาศเร็วๆ นี้ *โปรดติดตามข่าวสารจากเพจแนวร่วมนิสิต มมส. เพื่อประชาธิปไตย เท่านั้น!!!

 

ลาซาด้า

 

และยังโพสต์ต่ออีกว่า จ๊วดดด พี่น้องจ๊วด มาแล้วว!!! 31 กรกฎาคม นี้ พบกับมหกรรม CarMob รถแห่ต้านเผด็จการ รับประกันความม่วน…นำทีมโดย

- รถแห่ย่องเบามหาสารคาม
- รถแห่ทีมออดิโอมิวสิค No.1 No.2
- รถแห่ไหทองคำมิวสิค
โปรดรอติดตามเวลาและสถานที่รวมพลเร็วๆ นี้!!!
#CarMob สารคาม

 

ประจักษ์ชัย

 

ซึ่งพบว่า รถแห่ไหทองคำมิวสิค เป็นของ "นายประจักษ์ ไหทองคํา" เจ้าของค่ายเพลงไหทองคำ โดยทาง นายประจักษ์ชัย ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า #ข่าววงนอก. นอกจากดารา นอกจากนักร้องทั่วไทยออกมา Call out แล้ว สายรถดัมป์ รถเเห่ รถแท็กซี่ก็จะแสดงพลังร่วมกับกลุ่ม CAR MOB ดาวกระจายไปหัวเมืองต่างๆ 31 ก.ค.- 1 ส.ค.นี้ (ขออภัยวันนี้ยังไม่มีข่าวมาจากวงใน) ประจักษ์ชัยรายงานสดจากวงนอกก่อนครับ

 

ประจักษ์ชัย

 

โดยก่อนหน้านี้ ก็ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวทางการเมืองว่า #ผมอยากให้กำลังใจทุกคนในประเทศ อยากให้มองโลกในเเง่ดี ธรรมชาติของการต่อสู้ทางการเมือง มันจะมีเวลาของมัน มันกำลังจะสุกงอม ปชช.เดือดร้อนทุกหย่อมหญ้า รัฐนาวาจะอยู่ได้ไง…สายตรงวงในจึงบอกมาว่า “อีกไม่นานจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่”..ผมคิดผมพูดกระตุ้นอยู่คนเดียวจะให้ทันทีทันใดยังไง เราต้องCall out. ช่วยกัน (กูเว้าจนปากเปียกเเล้วนี่)


ประจักษ์ชัย

 

ลาซาด้า

 

logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด