สุนารี ถึงขั้นเล่นของ ร่ายคาถาใส่ลอตเตอรี่ที่ได้มา ขอชดเชยแบบจุกๆ

สุนารี ราชสีมา องค์แม่ประทับ ถึงขั้นเล่นของ ร่ายคาถาใส่ลอตเตอรี่ที่ได้มา ขอชดเชยแบบจุกๆ หลังเลขโดนอั้นมาหลายงวด

เป็นอีกคนที่ถูกชาวเน็ตยกย่องให้เป็นเจ้าแม่วงการตัวเลขสำหรับ สุนารี ราชสีมา นักร้องลูกทุ่งรุุ่นเดอะขวัญใจมหาชน ที่ล่าสุด สุนารี ได้โพสต์คลิปที่ได้ไปซื้อลอตเตอรี่มาไว้จำนวนหลายใบ อีกทั้งยังระบุข้อความด้วยความสะใจอีกด้วยว่า "อั้นมาหลายงวดแล้ว งวดนี้ขอชดเชยเด้อจ้า" งานนี้ทำเอาแฟนคลับถึงกับตาลุกว้าว เข้ามากดไลค์กดหัวใจให้รัวๆ 

สุนารี

ลาซาด้าแจกคูปองส่วนลด

สำหรับ สุนารี ราชสีมา ได้ก้าวข้ามมาเป็นนักร้องดวงสุดเฮงหลายงวด เนื่องจากเจ้าตัวมักจะซื้อลอตเตอรี่มาเสี่ยงโชคในทุกๆ งวดและมีหลายครั้งที่เจ้าตัวถูกรางวัล รับทรัพย์ไปเต็มๆ ซึ่งถึงแม้จะไม่ได้รายวัลใหญ่อย่างรางวัลที่หนึ่ง แต่เจ้าตัวก็ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัวบ้าง สามตัวท้ายบ้าง หรืออาจจะเป็นเลขหน้าสามตัว ซึ่งแต่ละงวดนั้นบอกเลยว่าไม่ต่ำกว่า 10 ใบ

สุนารี


นอกจากนี้ นักร้องลูกทุ่งรุุ่นใหญ่ ยังเคยแอบบอกเคล็ดไม่ลับอีกด้วยว่า สาเหตุที่เจ้าตัวมีดวงทางด้านนี้อาจจะเป็นเพราะส่วนหนึ่งเจ้าตัวนับถือไอ้ไข่ วัดเจดีย์ ที่กำลังโด่งดังมากๆ ซึ่งจริงๆ แล้วเธอเคยไปนอนอยู่วัดเจดีย์ มาตั้งแต่สมัยเป็นนักร้องเดินสายในยุคแรกๆ ที่ยังไม่ดัง ตอนนั้นยังเป็นวัดเก่าๆ คนพื้นที่จะรู้จักไอ้ไข่ดีอยู่แล้ว แต่เธอเป็นคนต่างถิ่นก็ไม่ค่อยรู้เรื่องอะไร


สุนารี

จนต่อมาไอ้ไข่เริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้น และมีน้องที่รู้จักให้มาองค์หนึ่ง ซึ่งเธอก็ท้าทายบอกว่าถ้าศักดิ์สิทธิ์จริง ให้เลขเธอ 3 ตัวตรงๆ ได้ไหม หลังจากนั้นก็ขับรถไปกองสลาก แล้วก็ไปซื้อลอตเตอรี่ ตอนนั้นไม่รู้จะซื้อเลขอะไร เลยซื้อเลขทะเบียนรถ 565 มาร้อยกว่าคู่ และปรากฏว่างวดนั้นออกเลขท้าย 3 ตัว 565 ตรงๆ

สุนารี


นั่นคือจุดเริ่มต้น ซึ่งหลังจากนั้นมา เธอจึงเชื่อและนับถือไอ้ไข่มาตลอด เพราะคิดว่าได้รับเมตตาและมีจริตตรงกัน พร้อมกันนี้ยังได้มีการพาลูกๆ ของตนไปจุดประทัดด้วยกัน แต่ทั้งนี้เธอไม่ได้เป็นคนลบหลู่สถานที่หรืออะไร ไปที่ไหนก็จะไหว้ขอขมาเจ้าที่เจ้าทางตลอด
 

สุนารี ถึงขั้นเล่นของ ร่ายคาถาใส่ลอตเตอรี่ที่ได้มา

โค้ดส่วนลดลาซาด้า