อาม่าดีเจเพชรจ้า เข้ารพ. ไร้เงาลูกสะใภ้ นิวเคลียร์ หรรษา ไปเยี่ยม ตอกย้ำข่าวลือเลิกกัน

อาม่าดีเจเพชรจ้า เข้าโรงพยาบาล ไร้เงาลูกสะใภ้ นิวเคลียร์ หรรษา ไปเยี่ยม ตอกย้ำข่าวลือเลิกกัน

จากกรณีข่าวเม้าท์ที่อ้างว่าหลุดออกมาจากวงในเล่าว่าทางด้าน ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย และ ภรรยาสาว นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย ได้เลิกรากันไปแล้ว แต่ยังคงช่วยกันทำหน้าที่พ่อและแม่ที่ดีของลูกชาย น้องไทก้า โดยทั้งคู่ยังอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกันแต่แยกห้องนอนและไม่ยุ่งเรื่องของกันและกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่ากำลังเป็นเรื่องที่ผู้คนกำลังให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก

อาม่าเพชรจ้า เข้ารพ.

 ลาซาด้าแจกคูปองส่วนลด
 

ต่อมาข่าวคราวดังกล่าวก็ได้เงียบหายไปโดยทางด้าน สาวนิวเคลียร์ ได้ออกมายอมรับว่าเป็นเรื่องจริงตนเองมีปัญหากับสามี ดีเจเพชรจ้า และกำลังหาทางออกร่วมกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าปัจจุบันทั้งคู่ก็ยังไม่ได้มีรูปคู่หวานๆมาให้เห็นร่วมกันนานกว่า 8 เดือนแล้ว มีเพียงแค่ต่างฝ่ายต่างโพสต์ภาพของลูกชาย น้องไทก้า เท่านั้น

อาม่าเพชรจ้า เข้ารพ.

อาม่าเพชรจ้า เข้ารพ.

ล่าสุดทำเอาตกอกตกใจแฟนคลับเมื่อทางด้าน ดีเจเพชรจ้า ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของ อาม่า ที่ป่วยเข้าโรงพยาบาลกระทันหันพร้อมกับชู 2 นิ้ว โดยมี ดีเจเพชรจ้า อยู่ข้างเตียงของอาม่า พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า หายไวไว นะแม่ ผิวแพ้ คันครับอาม่าคัน ซึ่งก็มีทางด้าน คุณพ่อและคุณแม่ ของ สาวนิวเคลียร์ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ อาม่า ในขณะที่ลูกสาวอย่าง สาวนิวเคลียร์ ไม่ได้มาคอมเมนต์แต่อย่างใด ตอกย้ำข่าวลือว่าทั้งคู่ยังไม่กลับเป็นเหมือนเดิม

อาม่าเพชรจ้า เข้ารพ.

อาม่าเพชรจ้า เข้ารพ.


ลาซาด้าแจกคูปองส่วนลด