นางเอกสาว "นาตาลี ปณาลี" แฉ คุณ อ. ใส่แว่น ทักเซเลบไปทั่วตามหาเส้นไฟเซอร์

สุดทน! นางเอกสาว "นาตาลี ปณาลี" แฉพฤติกรรม คุณ อ. ใส่แว่น ทักเซเลบไปทั่วตามหาเส้นไฟเซอร์-โมเดอร์น่าให้แก่เพื่อน

ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่วิกฤติหนักในประเทศไทยตอนนี้ ปัญหาการจัดการวัคซีนไฟเซอร์ เพื่อนำบูสเตอร์ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ด่านหน้าก็ยังมีเข้ามาไม่หยุดหย่อน ซึ่งล่าสุดนักแสดงสาว "นาตาลี ปณาลี" ได้ออกมาโพสต์แฉพฤติกรรม คุณ อ.ใส่แว่น ที่ชอบทักหาเซเลบ เพื่อใช้เส้นในการฉีดวัคซีน ซึ่งเธอได้มีการระบุข้อความว่า

นาตาลี ปณาลี

ลาซาด้าแจกคูปองส่วนลด
 

"ถึงคุณ อ. ใส่แว่น ที่เที่ยวทักเซเลบในไอจีไปทั่วเพื่อตามหาเส้น pfizer moderna ให้เพื่อนฝูงอย่างไม่มีจิตสำนึก และยังกล้าพูดด้วยว่า โควต้าของตัวเองเต็มแล้ว อยากจะให้ช่วยคิดนิดนึง ว่าบุคลากรด่านหน้ายังได้วัคซีนกันไม่ครบเลยค่ะ ทำไมถึงได้ไม่มีความคิด ไม่รู้จักผิดผิดชอบชั่วดีได้ขนาดนี้ ในขณะที่คุณอยากได้วัคซีนเพื่อไปเอาหน้าเอาใจเพื่อนฝูง ยังมีหมอ พยาบาล และบุคลากรอีกเป็นพันเป็นหมื่นคนที่เค้ารอวัคซีน เพื่อจะช่วยเหลือชีวิต ปชช.อีกนับแสน คิดดูเองนะคะ ไม่พูดเยอะเจ็บคอ #commonsense"
 

นาตาลี ปณาลี

ทั้งนี้ หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวมีการเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ตำหนิพฤติกรรมของบุคคลดังกล่าวเป็นจำนวนมาก รวมไปถึง หมอของขวัญ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ถามว่า "ใครอ่ะน้อล​ ส่งชื่อหลังไมค์ให้พี่หน่อยค่ะ" 

นาตาลี ปณาลี

 

ขอบคุณ IG : nataliehyj


ลาซาด้าลดหนัก