"ใบเตย พรพจี" ลูกสาวบิ๊กตำรวจ ปิดการสื่อสารหลังแฟนหนุ่ม "ผู้กำกับโจ้" ทำฉาววงการสีกากี

"ใบเตย พรพจี" ลูกสาวบิ๊กตำรวจ ปิดการสื่อสารหลังแฟนหนุ่ม "ผู้กำกับโจ้" ทำฉาววงการสีกากี โดนว่าที่พ่อตาสั่งเด้ง!

จากกรณีข่าวดังร้อนไปทั่วโลกออนไลน์สำหรับกรณีข่าวของ พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ. เมืองนครสวรรค์ หรือ ผู้กำกับโจ้ ที่มีคลิปหลุดออกว่อนโลกโซเชียล ในลักษณะที่คล้ายว่ากลุ่มตำรวจหลายนาย ช่วยกันทำร้ายผู้ต้องหาคดียาเสพติด โดยการใช้ถุงคลุมหัวหลายชั้น จนทำให้ผู้ต้องหาขาดอากาศหายใจกระทั่งเสียชีวิตในที่สุด  แต่ผลชันสูตรกลับออกมาว่าผู้ต้องหารายดังกล่าวเสพยาเกินขนาดจนเสียชีวิต

ใบเตย พรพจิ แฟนสาว ผกก.โจ้

ลาซาด้าลดหนัก

และหากใครจำได้ครั้งหนึ่งทางด้าน ผู้กำกับโจ้ หรือชื่อที่รู้จักในขณะนั้นคือ สารวัตรโจ้ นั้นเคยคบหาดูใจในฐานะแฟนของนางแบบสาวสวย เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร คบหาดูใจกันได้พักนึง ทางด้าน ผู้กำกับโจ้ ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน ท่ามกลางเพื่อนดารา ก่อนโดนแฉว่าเจ้าตัวนั้นซุกลูก ซุกเมีย จนกลายเป็นเรื่องฉาวไปทั่วโลกออนไลน์

ใบเตย พรพจิ แฟนสาว ผกก.โจ้

ซึ่งปัจจุบันทางด้าน ผู้กำกับโจ้ นั้นกำลังคบหาดูใจอยู่กับ ใบเตย พรพจี ปัจจุบันทำหน้าที่เป็นพิธีกรรายการวันบันเทิง โดย สาวใบเตย นั้นมีดีกรีไม่ธรรมดาเป็นถึงลูกสาวของ พล.ต.ท.อภิชาติ ศิริสิทธิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 และเป็นคนเซ็นคำสั่งย้าย ผู้กำกับโจ้ หลังเกิดเรื่องฉาว  และด้วยเหตุก็ทำให้หลายๆคนคิดว่าเรื่องรางราวดังกล่าวที่เกิดขึ้นอาจจะไม่ได้รับความเป็นธรรม เนื่องจากมีแต่คนใหญ่คนโตทั้งนั้น

ใบเตย พรพจิ แฟนสาว ผกก.โจ้

ใบเตย พรพจิ แฟนสาว ผกก.โจ้

ล่าสุดต้องบอกเลยว่ามีชาวเน็ตเข้าไปถล่มที่อินสตาแกรมของ สาวใบเตย กันอย่างมากมายเลยทีเดียว จนเจ้าตัวได้ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการตั้งค่าเป็นแบบส่วนตัวในทันที หลังจากเกิดเรื่องฉาวของแฟนหนุ่ม

ใบเตย พรพจิ แฟนสาว ผกก.โจ้

ใบเตย พรพจิ แฟนสาว ผกก.โจ้

ลาซาด้าลดหนัก