ดาราช่อง 7 พร้อมใจโพสต์ #หยุดขายเสียงจุดเปลี่ยนประเทศ ทำชาวเน็ตคอมเมนต์หนัก

ดารานักแสดง และผู้ประกาศข่าวช่อง 7 พร้อมใจโพสต์ปลุกพลังคนไทย #หยุดขายเสียงจุดเปลี่ยนประเทศ ทำชาวเน็ตแห่คอมเมนต์หนัก

ใกล้ถึงวันใช้สิทธิ์เลือกตั้งสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลและนายกองค์การบริหารส่วนตำบล ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ทางช่อง 7HD ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งจัดโครงการ "หยุดขายเสียง จุดเปลี่ยนประเทศ" ซึ่งคือจุดเริ่มต้นของการทุจริตและคอร์รัปชัน เพื่อเป็นการกระตุ้นเตือนให้คนไทยตระหนักถึงผลเสียที่จะตามมาของการซื้อสิทธิ์ขายเสียง ซึ่งมีการขนทัพนักแสดงมาร่วมแสดงออกทางสัญลักษณ์กันแบบรัวๆ

 

ดาราช่อง 7 พร้อมใจโพสต์ #หยุดขายเสียงจุดเปลี่ยนประเทศ

โดยในวันที่ 20 ก.ย. 64 ที่ผ่านมา ถ้าใครได้ติดตามอินสตาแกรมก็จะเห็นดารานักแสดง และผู้ประกาศข่าวของช่อง อาทิ มุกดา มุกดา นรินทร์รักษ์, เข้ม หัสวีร์, มิกค์ ทองระย้า, เปรี้ยว ทัศนียา และ บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ เป็นต้น ได้โพสต์คลิปวิดีโอโปรโมทแคมเปญดังกล่าว ซึ่งมีข้อความระบุไว้ว่า "ช่อง 7HD ปลุกพลังคนไทย‼️ ไม่ซื้อสิทธิ์! ไม่ขายเสียง! ในการเลือกตั้งทุกระดับ เพราะการซื้อสิทธิ์ คือจุดเริ่มต้นของการ ทุจริต จบทุก ทุจริต ด้วยสิทธิ์ของคุณ หยุดขายเสียง จุดเปลี่ยนประเทศ ร่วมแสดงเจตนารมณ์คนรักประชาธิปไตย ร่วมติด #หยุดขายเสียงจุดเปลี่ยนประเทศ #Ch7HD"

 

ดาราช่อง 7 พร้อมใจโพสต์ #หยุดขายเสียงจุดเปลี่ยนประเทศ

 

แจกโค้ดส่งฟรีลาซาด้า

ทั้งนี้ หลังจากแคมเปญ #หยุดขายเสียงจุดเปลี่ยนประเทศ เผยแพร่ออกไปยังโลกออนไลน์ ไดเถูกพูดถึงในทวิตเตอร์วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างล้นหลาม จนทำให้แฮชแท็กดังกล่าวติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว หลายเสียงบอกว่าทำไมไม่ช่วยประชาชน call out ด้วยตนเอง บ้างก็บอกไม่แสดงให้เห็นถึงความจริงใจ ซ้ำรอยกรณี #พูดหยุดโกง ก่อนหน้านี้

 

ดาราช่อง 7 พร้อมใจโพสต์ #หยุดขายเสียงจุดเปลี่ยนประเทศ

 

แจกโค้ดส่งฟรีลาซาด้า