"มอส"ย้อนเส้นทางความรักในอดีต คบกันเเบบลับๆ เเอบจับมือกันที่บันไดหนีไฟ

ชีวิตรักในอดีตของ "มอส"ปฏิภาณ กับภรรยาสาว "เกม ดวงพร" คบกันเเบบลับๆ แอบจับมือกันที่บันไดหนีไฟ

    ในรายการเเฉ  "มอส"ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ได้ออกมาเผยเรื่องราวความรักกับภรรยาสาว "เกม ดวงพร" ที่คบหาดูใจกันนานกว่า 20 ปีแล้ว ในเเง่มุมที่หลายๆคนยังอาจไม่รู้  ซึ่งเมื่อก่อนต้องคบกันแบบลับๆ อึดอัดมาก  ต้องแอบจับมือกันที่บันไดหนีไฟ กลัวคนจะมาเห็น ทำอะไรเปิดเผยไม่ได้เลย

 ชีวิตรัก มอส ปฏิภาณ
    โดย มอส""ปฏิภาณ  ได้เปิดใจพร้อมเล่าชีวิตรักในอดีตให้ฟังว่า ตอนนั้นไม่บอก เพราะถ้าบอกไปก็ต้องมีคำถาม เราตอบคำถามได้ แต่นิสัยขี้รำคาญ ที่ต้องตอบซ้ำๆ กับ "อ้อม สุนิสา" เขาคือนางแบบคนแรกที่ทำงานด้วยกันตลอด ถามว่าตอนนั้นมีแฟนไหม ก็มี กับ "เกม" ภรรยาเคยบอกคบกับ "มอส" เหมือนเป็นทุกขลาภ มันเหมือนนรกบนดิน เวลาไปดูหนัง ต้องเลือกโรงหนังร้าง ไกลๆ คนน้อยๆ ดูรอบสุดท้ายคือ 23.00 น. สมัยนั้นเดินด้วยกันเป็นข่าว เราใส่หมวกเข้าโรงหนัง พอหนังใกล้จะจบเราก็ลุกก่อน ไม่เคยดูหนังจบ ต้องเดินออกมาก่อน บางครั้งเกมต้องเดินไปที่ลานจอดรถก่อน 

 ชีวิตรัก มอส ปฏิภาณ ที่ต้องหลบๆซ่อนๆ

โปรโมชั่นพิเศษลาซาด้า

ชีวิตรัก มอส ปฏิภาณ ที่ต้องหลบๆซ่อนๆ

   นอกจากนี้ เวลากินข้าวมันไก่ประตูน้ำ คนเยอะมาก เราจอดรถให้เกมไปซื้อ แล้วมากินบนรถ 2 คน เป็นแบบนี้ตลอดที่คบกัน จนกระทั่งมียุคปาปารัสซี่ ทำให้ทุกอย่างต้องเปิด ตอนนั้นใจสบายรู้สึกโล่ง สมัยก่อนไปไหนมาไหน ทำอะไรไม่ได้เลย "เกม" เป็นพีอาร์ตึกแกรมมี่ เราลำบากมาก ตอนนั้นเป็นแฟนกันคนไม่รู้ คนเราเป็นแฟนกันก็ต้องเจอกัน ครั้งนึงบอกเกมว่าพี่กำลังเข้าตึก พี่ขอเจอหน่อยดิ เกมถามจะทำไง เกมบอกอยู่ชั้น 38 เราเลยบอกงั้นเดี๋ยวพี่ขึ้นลิฟต์ไปชั้น 37 เกมเดินลง พี่เดินขึ้น เรามาเจอกันที่บันไดหนีไฟ มันเป็นโมเมนต์แค่เสี้ยววินาที แค่เดินสวนกันแอบแตะมือก็มี เพราะเดี๋ยวคนมาเจอ

ชีวิตรัก มอส ปฏิภาณ ที่ต้องหลบๆซ่อนๆ

ชีวิตรัก มอส ปฏิภาณ ที่ต้องหลบๆซ่อนๆ

ที่มา
รายการแฉ
ขอบคุณ ig- mospatiparn

โปรโมชั่นพิเศษลาซาด้า