เพจดังแฉ ผู้ประกาศข่าวชายช่องดัง ชาวเน็ตกระตุกต่อมเผือกขออักษรย่อ

สะเทือนวงการ เพจดังแฉ ผู้ประกาศข่าวชายช่องดัง ชาวเน็ตกระตุกต่อมเผือกขออักษรย่อ

ทำต่อมเผือกวิ่งพล่านกันวุ่ยเลยทีเดียว เมื่อเพจดังอย่าง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 ได้โพสต์คำใบ้สุดเด็ดลงไทม์ไลน์ พร้อมทั้งระบุข้อความว่า "เลิกซะนะพฤติกรรม แอบกินขโมยกิน ให้โอกาศสำนึกและแก้ไขปรับตัว ถ้าไม่เลิก ..องค์ลง เอาว่าถ้ายังไม่เลิกทำตัว...แบบนี้ หนูจะใส่ข้อมูลให้อีก หนูรอให้มันปรับตัว เอาให้มันสะดุ้งก่อนนะฮะ อิคิม / E.Kimmm" งานนี้ทำเอาเป็นที่สนใจไปทั่ว

ผู้ประกาศข่าวชายช่องดัง

แจกโค้ดส่งฟรีลาซาด้า

นอกจากนี้ในภาพที่ทางเพจได้ระบุเอาไว้นั้นมีโค้ดลับอีกว่า "ได้กลิ่นเหม็นคาวลอยแต่เช้า  ผู้ประกาศข่าวชายช่องดัง มีพฤติกรรมชอบแอบกินขโมยกินจนเขาเอือมไปทั่ว ยังไงท่องไว้บ้างนะ ศีลข้อ กาเมฯ" พร้อมกับลงรายละเอียดอีกว่า ฝากหน่อยย ใครอยู่กลุ่มดารากลุ่มเซเลบฯ ฝากไปที เตือนทางสื่อโซเชียลก่อน ถ้ายังทำตัวต่ำๆ อีก ได้เจอ..เวอร์ชั่นเดิม

ผู้ประกาศข่าวชายฉาว

 

นอกจากนี้ทางเพจ ยังได้บอกอีกว่า "แค่นี้ก็สะเทือนละคะ แต่ถ้ามันไม่หยุด เดี๋ยวว่ากันนะฮะ เตือนสติ ให้ สำนึกว่าเป็นคน ไม่ใช่สัตว์ ถ้าไม่หยุด ลุยต่อจร้าา" งานนี้ทำเอาชาวเน็ตตามขุเเผือกแทบไม่ทัน เพราะจากคำใบยังถือว่าเป็นคำที่กว้างมาก ชาวเน็ตหลายคนจึงได้คอมเม้นต์ขออักษรย่อกันยกใหญ่ บ้างก็บอกว่า ปริศนานี้อย่าให้คาใจนาน

 

บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ในสถานะคนติดตามกดถูกใจทุกๆ โพสต์ ทุกๆ เม้นต์ขออักษรย่อก็ยังดี โรคเผือกกำเริบหนักมากแล้วตอนนี้ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า อย่าให้แฟนคลับรอนานแบบนี้ไม่ดีนะ อยากรู้จนใจจะขาดรอนๆ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า คิดจะคอมเม้นต์คิดถึงเงินในบัญชีธนาคารเราก่อนนะ

ผู้ประกาศข่าวชายฉาว

 

ข้อมูลจาก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 

แจกโค้ดส่งฟรีลาซาด้า