ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ทำได้หลังลูกสาว น้องวีจิ เรียกแม่เต็มปากเต็มคำครั้งแรกในชีวิต

"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ทำได้หลังลูกสาว “น้องวีจิ” ยอมเรียก “แม่” เต็มปากเต็มคำครั้งแรกในชีวิต!

ต้องบอกเลยว่ายังมีเรื่องราวให้ติดตามอยู่เสมอสำหรับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หรือชื่อปัจจุบัน กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ อดีตภรรยาของ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ถึงแม้ว่าจะเลิกรากันไปแล้วแต่ยังคงมีประเด็นออกมาอย่างต่อเนื่อง

น้องวีจิ เรียกติ๊กว่าแม่

แจกโค้ดส่งฟรีลาซาด้า

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เรียกได้ว่าเป็นประเด็นร้อนเมื่อทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้ออกมาแฉอดีตสามี หนุ่ม ศรราม ว่าเลี้ยงลูกสาว น้องวีจิ พัฒนาการช้า ไม่มีเวลาให้ลูก ปล่อยให้ลูกอยู่กับพี่เลี้ยง หลังจากนั้นทางด้านอดีตสามี หนุ่ม ศรราม ก็ได้ออกมาแฉกลับจนหมดสิ้น พร้อมเคลียร์เรื่องราวทุกอย่างว่าไม่เป็นความจริง พร้อมกับบอกว่าหมดความอดทนกับอดีตภรรยาแล้ว ทุกๆครั้งยอมมาตลอดแต่ครั้งนี้เจ้าตัวบอกว่าไม่ไหวจริงๆ ซึ่งก็ดูเหมือนว่าเรื่องราวจะเงียบหายไปแล้ว

น้องวีจิ เรียกติ๊กว่าแม่

และได้ชาวเน็ตเลยได้เข้ามาแนะกับ หนุ่ม ศรราม ว่าขอโทษนะคะ ลองให้เขาไปอยู่กับแม่ รึให้แม่มาอยู่กับน้องตอนกลางวันก็ได้ เผื่อเขาจะมีพัฒนาการพูดเร็วขึ้น อย่ารอว่าบางคน2-3ปี ไม่ต้องรอเวลาค่ะคุณพ่อ ทำเพื่อลูก อย่างอื่นเอาไว้ก่อน ตอนนี้ลูกสำคัญที่สุด เดี๋ยวก็เข้าโรงเรียนไปเจอเพื่อนๆแล้ว

น้องวีจิ เรียกติ๊กว่าแม่

ล่าสุดทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ แม้จะยังไม่ได้เจอ น้องวีจิ แต่ทางด้านอดีตสามี หุน่ม ศรราม นั้นก็ได้ให้วิดีโอคอลคุยกันอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งครั้งนี้ก็ทำเอาคนเป็นแม่นั้นปลื้มปริ่มสุดๆเมื่อทางด้านลูกสาว น้องวีจิ เรียก "แม่" เป็นครั้งแรกในชีวิต โดยทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความเอาไว้ว่า แมแม่ ขอขอบพระคุณพี่หนุ่ม #แม่จะสร้างประติมากรรมใหม่ให้ลูกดู MAMA.VEEJI

น้องวีจิ เรียกติ๊กว่าแม่

น้องวีจิ เรียกติ๊กว่าแม่

น้องวีจิ เรียกติ๊กว่าแม่

ชมคลิป mama.veeji

แจกโค้ดส่งฟรีลาซาด้า