วงในเเฉเเหลก คู่รักคนดัง ที่เพิ่งวิวาห์หวาน เบื้องหลังเน่าเฟะเกินเยียวยา

แฉแหลกจากสายตรงวงใน คู่รักคนดังที่เพิ่งจูงมือวิวาห์หวาน เบื้องหลังเน่าเฟะเกินเยียวยา ฝ่ายหญิงปล่อยท้องเพื่อจับผู้ชาย??

   เรื่องที่จะกล่าวต่อไปนี้ บอกไว้ก่อนเลยว่า ขอให้ทุกท่านใช้วิจารณญาณในการอ่านเเละรับชมใช้ความคิดพิจารณาสิ่งที่อ่านอย่างมีเหตุผลให้ละเอียดถี่ถ้วน  โดยเรื่องราวนี้สายตรงวงใน เผยว่าเกิดจากคนสนิทวงในของคู่รักคนดัง ที่ทนกับพฤติกรรมไม่ไหวจึงออกมาแฉแหลกไม่ไว้หน้า เริ่มเรื่องของคู่รักคนดังดังที่เพิ่งจูงมือวิวาห์หวานกันไป คือฝ่ายหญิงเป็นคนดังมากๆหากพูดชื่อไปใครๆก็รู้จักมีข่าวฉาว+ข่าวจกตาสร้างภาพอยู่เป็นประจำ  ส่วนฝ่ายชายนั้นเป็นอดีตดาวติ๊กต็อกมียศมีตำแหน่ง หน้าตาหล่อเหลา


  โดยความรักของทั้งคู่เกิดขึ้นจากการถ่ายMV โดย ผู้จัดการฝ่ายชายเป็นคนหางานให้ซึ่งฝ่ายหญิงอยากได้ฝ่ายชายมาเล่นMVเป็นทุนเดิมอยู่แล้วเลยเปย์หนักให้แสนนึงจุกๆไปเลยสิข๊ะ!! และเริ่มสร้างภาพสร้างข่าวว่าทั้งคู่จิ้นกัน ไปๆมาได้กันจริงเฉย!!ซึ่งตอนนั้นฝ่ายหญิงมีแฟนอยู่แล้วคบหาดูใจมายาวนานแต่ขอทิ้งแฟนเก่าแล้วคว้าผู้ใหม่แบบเชิ่ดๆ ส่วนฝ่ายชายนั้นก็หิวเกินเรื่อง กินเก่งสุดได้ทั้งชายและหญิง ซึ่งมีคลิปและรูปว่อนทวิตเตอร์  และเคยเป็นข่าวฉาวอยู่พักใหญ่

วงในเเฉเเหลก คู่รักคนดัง ที่เพิ่งวิวาห์หวาน เบื้องหลังเน่าเฟะเกินเยียวยา

แต่เรื่องราวความรักที่แต่งงานเร็วปานสายฟ้าฟาดเพราะฝ่ายหญิงปล่อยท้องและอยากได้ผู้ชายคนนี้มาก รักเอยถึงขนาดให้ผู้ชายออกจากงานที่มียศมีตำแหน่ง เพื่อที่ได้มาดูแลตนเองอย่างใกล้ชิด ไม่ห่างสายตาแต่ชายฝ่ายคนนี้ก็ดีเพราะช่วยฝ่ายหญิงทำมาหากิน


แต่ยังไม่จบนะจ๊ะ!! คนในออกมาแฉขนาดนี้เพราะตอนนี้ฝ่ายหญิงมีพฤติกรรมที่ไม่เข้าร่องเข้ารอย เหวี่ยงวีนเอาแต่ใจคล้ายเป็นชะนีไบโพล่าร์ ถึงขั้นคนใกล้ชิดทนไม่ไหวอยากจะหาคนมาดูแลควบคุมสติฝ่ายหญิงเพื่อที่จะพูดคุยแบบคนปกติให้รู้เรื่อง

วงในเเฉเเหลก คู่รักคนดัง ที่เพิ่งวิวาห์หวาน เบื้องหลังเน่าเฟะเกินเยียวยา

เอาหละจ้ะ ไว้แค่ก่อนเนอะก่อนที่คู่รักคนดังจะอกแตกตายซะก่อน อุ๊ย!!ก็ขอย้ำอีกครั้งนึงนะจ๊ะว่าใช้วิจารณญาณในการอ่านโดยใช้ความคิด พิจารณาสิ่งที่อ่านอย่างมีเหตุผลนะจ๊ะ!! ซึ่งไม่ทราบจริงๆว่าคู่รักคนดังที่กล่าวมานั้นเป็นใครและเรื่องนี้จะจริงเท็จแค่ไหนก็ต้องใช้วิจารณญาณกันเอาเอง....จุดนี้ก็แค่เอามาเผยต่อเฉยๆไม่รู้เลยจ้าว่าเป็นใครไปเดากันเองเนอะ!!!! คือใครอะไรยังไง จริงไม่จริง ไปสืบเอานะ?!!

ขอบคุณ
nationonline

อ่านข่าวต้นฉบับ