"ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา" เคลื่อนไหวแล้ว หลังแฉวีรกรรมตอนเดทดาราไม่ดัง

"ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา" เคลื่อนไหวแล้ว หลังแฉวีรกรรมตอนเดทดาราไม่ดัง ลั่น! ก่อนจะแชร์คิดนิดส์นึง เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตา นักร้องเสียงดี อย่าง กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ซึ่งเป็นที่รู้จักจากการได้รับตำแหน่งชนะเลิศการแข่งขันรายการเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 6

ซึ่งเรื่องราวความรักของหนุ่มกัน นภัทร นั้นก็เพิ่งได้เลิกรากับอดีตแฟนสาวดีกรีนางเอกอย่าง มารี เบิร์นเนอร์ หลังคบหาดูใจกันได้เพียง 1 ปีเท่านั้น โดยทั้งคู่ให้เหตุผลว่าต่างกันมากเกินไปเมื่อพยายามปรับแต่มันกลายเป็นฝืนจนทำได้กันแค่เท่านี้

\"ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา\" เคลื่อนไหวแล้ว หลังแฉวีรกรรมตอนเดทดาราไม่ดัง

ต่อมา กัน นภัทร ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในรายการคุยแซ่บโชว์ โดยมีทางด้าน พีเค ปิยะวัฒน์ และ ชมพู่ ก่อนบ่าย ทำหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการ งานนี้ทางด้านเลยได้ขออัพเดทเรื่องหัวใจของ กัน นภัทร โดยได้ยิงคำถามไปว่า สถานะหัวใจตอนนี้ไม่ว่างแล้วจริงไหม?

ซึ่งทางด้าน กัน นภัทร ก็ได้ตอบกลับมาเพียงสั้นๆว่า มีคนคุยแล้วครับ

ด้าน ชมพู่ ก่อนบ่าย ถามต่อว่า กี่เดือนแล้ว?

ทางด้าน กัน นภัทร ได้ตอบกลับว่า 3-4 เดือนแล้ว

จากนั้น ชมพู่ ก่อนบ่าย ได้ถามต่อว่า คนนอกวงการหรือในวงการ? ซึ่งทำเอาเจ้าตัวถึงกับอึกอักก่อนตอบว่า ทำไมต้องบอกทุกเรื่องอ่ะ
\"ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา\" เคลื่อนไหวแล้ว หลังแฉวีรกรรมตอนเดทดาราไม่ดัง

ด้าน กัน นภัทร ได้พูดต่อว่า อยู่ๆพี่เปิดมาถามว่ามีคนใหม่หรอ ผมมาโปรโมทเพลงใหม่ ถามถึงเพลงใหม่สิ ซึ่งทางด้าน พีเค เลยได้ถามย้ำอีกว่า คนนี้เจอกันได้ยังไง?

ซึ่งทางด้าน กัน นภัทร ก็ตอบกลับว่า คนไหน คนที่คุยหรอ? วันนี้ผมไม่ได้มาสัมภาษณ์อะไรแบบนี้เลยนะ ไม่เคยคิดว่าจะมาตอบคำถามอะไรพวกนี้นะ เพราะว่าคนนี้ผมไม่อยากพูดอะไรเยอะครับ ผมอยากเก็บเอาไว้ เพราะว่าเดี๋ยวถ้าเกิดอะไรมันก็เป็นเรื่องเป็นราวอีก จากบทสัมภาษณ์ดังกล่าว ทำเอาชาวเน็ตที่ได้เห็นต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า กันเหวี่ยงพิธีกรทำไม? จากนั้นก็เกิดเป็นดราม่าขึ้นมาในติ๊กต็อก ทำให้หนุ่มกันโดนถล่มหนัก

\"ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา\" เคลื่อนไหวแล้ว หลังแฉวีรกรรมตอนเดทดาราไม่ดัง

ต่อมาแกทเชื่อมโยงก็ได้เกิดขึ้น เมื่อชาวติ๊กต็อกได้ขุดคลิปรายการจากรายการแฉ ซึ่งเทปนี้เป็นเทปของเซ็กซี่ตัวแม่อย่าง ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ได้ให้สัมภาษณ์เรื่องการออกเดทกับดารา ทำเอาหลายๆคนต่างชี้เป้าไปที่ กัน นภัทร กันเป็นจำนวนมาก โดย ปุ้มปุ้ย เผยว่า คือเราเคยไปเดทกับดารา บางคนอาจจะไม่ได้ดังมากด้วยซ้ำ แต่ว่าจะต้องใส่หมวก จะต้องแต่งหน้านิดนึง เราต้องดูแลตัวเอง หนูก็เลยบอกว่า อุ๊ย เธอหล่อมากเลย เธอดูสิมีแต่คนมองเธอ เธอหล่อมาก เปร่งประกายเหมือนดาวบนฟ้าเลยเธอ ไหนๆมันจะลอยแล้ว เราก็ถอดหัวให้มันลอยไปเลย
\"ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา\" เคลื่อนไหวแล้ว หลังแฉวีรกรรมตอนเดทดาราไม่ดัง

ทั้งนี้ ปุ้มปุ้ย ก็ได้มีการกระซิบบอกพิธีกรว่า "เดอะสตาร์" ทำเอาหลายคนพุ่งเป้าไปที่ หนุ่มกัน เดอะสตาร์ นั่นเอง ต่อมา ปุ้มปุ้ย ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวล่าสุด โดยได้เผยว่า "ขอบคุณชาวเน็ตที่ให้ความสนในขุ่นแม่อยู่ตลอดนะคะ ฝากไว้ให้คิดกันด้วยนะคะ ก่อนแชร์หรือก่อนจะเชื่อมโยงรบกวนใช้วิจารณญาณนิดส์นึง เชื่อมโยงกันเองแล้วก็มีคอมเม้นมาด่าว่าหิวแสง เอ้อ งงเด้อ มันย้อนแย้งนะ อยู่เฉยๆก็โดน"
\"ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา\" เคลื่อนไหวแล้ว หลังแฉวีรกรรมตอนเดทดาราไม่ดัง