5 คู่รักดาราเลิกกัน จบความสัมพันธ์หวานชื่น เหลือเพียงพี่น้องที่ดีต่อกัน

คู่รักดาราเลิกกัน 2564 จบความสัมพันธ์หวานชื่น เหลือเพียงพี่น้องที่ดีต่อกัน แต่ละคู่ทำแฟนคลับน้ำตาไหล ทำใจไม่ได้ที่เห็นเขาเลิกกัน

ร้อนแรงจริงๆ กับปี 2564 ที่ตลอดทั้งปีที่ผ่านมามีข่าวดาราเลิกกันแล้วหลายคู่อยู่ อย่างล่าสุดที่แฟนคลับต่างปาดน้ำตาก็คือ เวียร์เบลล่าเลิกกัน ซึ่งฝ่ายหญิงเพิ่งจะออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ได้ลดสถานนะกัยฝ่ายชายแล้วเรียบร้อย เหลือเพียงความเป็นที่น้องที่ดีต่อกันเท่านั้น 

คู่รักดาราเลิกกัน 2564

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ทีมข่าวไทยนิวส์ได้รวบรวมเหล่า ดาราเลิกกัน 2564 มาให้ได้ชมกัน เพราะหลายๆ คู่ทำเอาแฟนคลับใจหายไม่น้อย เริ่มต้นกันที่

1. เวียร์ - เบลล่า ปิดตำนานคู่รักข้ามช่อง
ต้องยอมรับจริงๆ ว่า เป็นอีกคู่ที่หลายคนจับตามอง เพราะ เบลล่า - เวียร์ ได้บ่มรักมานานกว่า 9 ปี ก่อนที่ล่าสุด เบลล่า ราณี แคมเปญ จะออกมายอมรับแล้วว่า ลดสถานะกับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ แล้วเรียบร้อย ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่า ตอนที่คุยกันไม่มีเรื่องมือที่ 3 อย่างแน่นอน

คู่รักดาราเลิกกัน 2564

2. ซาร่า - เต้ย ปิดฉากรัก 14 ปี
คู่รักมาราธอนที่กลายเป็นเพียงอดีตอีกคู่อย่าง ซาร่า โฮเลอร์ กับ เต้ย ธโนทัย ที่รักกันมากว่า 14 ปี และปีที่ 10 เต้ย ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอ ซาร่า แต่งงานเรียกว่าเป็นโมเมนต์ที่เพื่อนๆ ต่างเชียร์ให้แต่งงานกันเร็วๆ แต่สุดท้ายก็ไม่มีความคืบหน้าใดๆ จนทั้งคู่ออกมายอมรับว่า ซาร่าเต้ยเลิกกันแล้ว

คู่รักดาราเลิกกัน 2564

3.แจ๊ค - คุณ จบความสัมพันธ์รัก 6 ปี
เหลือเพียงความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันอีกคู่ สำหรับแจ็ค แฟนฉัน และแฟนสาวนอกวงการ คุณ คุณัญญา ซึ่งทั้ง แจ็ค และ คุณ ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ไว้ถึงการปิดฉากรัก 6 ปีไว้เป็นการพูดคุยกันด้วยความเข้าใจ เรื่องของมือที่สามก็ไม่ใช่สาเหตุของการเลิกรา 

คู่รักดาราเลิกกัน 2564
 

affaliate-2

4. ปุ๊กลุก-ไมค์ จบอีกตำนานรักร่วมช่องรัก 6 ปี 
จบความสัมพันธ์ฉันคนรักอีกคู่ สำหรับ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ กับ ไมค์ ภัทรเดช ทั้งสองคนคบหาดูใจกันมา 6 ปี แม้จะไม่เคยพูดสถานะว่าเป็นแฟน แต่ภาพและและการกระทำชัดเจนมาก กระทั่งฝ่ายหญิงขอยุติความสัมพันธ์เพื่อดูแลคุณแม่ที่กำลังป่วยหนัก ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ก็ได้รับข่าวร้าย แต่ก็ยังเห็นไมค์ ภัทรเดชอยู่เคียงข้างเสมอ

คู่รักดาราเลิกกัน 2564

5. โบว์-มิกค์ ปิดฉากคู่จิ้น คู่จริง จบรัก 2 ปี 
อีกคู่ที่แฟนคลับเสียดายอย่างมากสำหรับ โบว์ เมลดา กับ มิกค์ ทองระย้า ทั้งสองคนเคยเบรกหัวใจมาแล้วรอบหนึ่งเมื่อ 6 ปีที่แล้ว จากนั้นเมื่อ 2 ปีก่อนสองคนกลับมาเจอกันเล่นละครด้วยกันอีกครั้งและครั้งนี้ต่างคนต่างโสดทุกอย่างจึงลงตัว กระทั่งทั้งคู่ออกมาบอกข่าวช็อก พร้อมเผยเหตุผลสั้นๆ ว่าทัศนคติไม่ตรงกัน 

คู่รักดาราเลิกกัน 2564

6. นิวเคลียร์ - เพชรจ้า เหลือเพียงสถานะความเป็นพ่อแม่ให้น้องไทก้า
ช็อกไปตามๆ กันหลังจากเสือสิ้นลายอย่าง ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย ออกมายอมรับแล้วว่า เลิกรากับ  นิวเคลียร์ หรรษา เป็นที่เรียบร้อย พร้อมทั้งเซ็นใบหย่าและเหลือเพียงสถานะความเป็นพ่อแม่ของลูกชายคนเดียว น้องไทก้า เท่านั้น ซึ่งหากใครที่ติดตามความรักของคู่นี้จะทราบว่า ทั้งคู่จับมือฝ่าอุปสรรคมาอย่างมากมายก่อนที่จะจบลงด้วยการหย่าร้าง

คู่รักดาราเลิกกัน 2564