ฮารุ ปล่อยโฮ ส่งลูกชาย น้องคิริน เข้าห้องผ่าตัดในวันพ่อ กาย รัชชานนท์ จุกอก

ฮารุ ปล่อยโฮ ส่งลูกชายคนโต น้องคิริน เข้าห้องผ่าตัดในวันพ่อ กาย รัชชานนท์ เผยคำพูดสุดสะเทือนหัวใจคนเป็นพ่อ!?

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับเป็นอย่างมากสำหรับครอบครัวสายฮาอย่าง กาย รัชชานนท์ สุประกอบ และภรรยาที่เสียงหัวเราะเป็นเอกลักษณ์อย่าง ฮารุ สุประกอบ รวมถึงลูกๆบรรดา 3 กุมาร น้องคีริน น้องไนร่า และน้องเอเดน ที่ต้องบอกเลยว่าแต่ละคนนั้นแสบมากๆ

กาย ฮารุ ส่งลูกชาย น้องคีริน เข้าห้องผ่าตัด

แต่ล่าสุดต้องบอกเลยว่าทำเอาบีบหัวใจคนเป็นพ่อเป็นแม่สุดๆ เมื่อต้องส่ง น้องคีริน เข้าห้องผ่าตัดเป็นซีสต์ในปาก ในวันพ่อที่ทางด้าน กาย รัชชานนท์ ก็ไม่อยู่เพราะต้องไปทำงานมีเพียง ฮารุ เข้าห้องผ่าตัดกับลูกชาย

กาย ฮารุ ส่งลูกชาย น้องคีริน เข้าห้องผ่าตัด

โดยงานนี้ทางด้าน ฮารุ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมเอาไว้ว่า บีบหัวใจฮารุมากวันนี้ ครั้งแรกที่ลูกเข้าห้องผ่าตัด ครั้งแรกที่ต้องดมยาสลบ ตอนนี้ฮารุพึ่งออกจากห้องผ่าตัด พี่คีรินพึ่งสลบไปเมื่อกี้ ใจคอบ่ดีเลยพูดจริงๆ สำหรับฮารุการผ่าตัดก้อนติ่งที่ริมฝีปากพี่รินถือว่าเล็กมากถ้าเทียบกับสมรภูมิการผ่าตัดทุกอันตั้งแต่ศัลยกรรมถึงคลอดลูก แต่รอบนี้แม่กลัวสุด ใจสั่นสุดยิ่งกว่าผ่าเองทุกรอบมารวมกัน นานๆทีจะขอกำลังใจจากคนอื่น วันนี้แม่ต้องการกำลังใจมากกกกกกก ขอคนละนิดละหน่อยจากพี่ๆทุกคนหน่อยน้าาาา

กาย ฮารุ ส่งลูกชาย น้องคีริน เข้าห้องผ่าตัด กาย ฮารุ ส่งลูกชาย น้องคีริน เข้าห้องผ่าตัด

 

affaliate-2

* จะดีมากถ้าพี่กายอยู่ด้วยตอนนี้ แต่ทุกคนมีภารกิจต้องรับผิดชอบ ผ่าวันนี้มันกระทันหันมากด่าด๊าลางานจากภูเก็ตไม่ทัน ส่งกำลังใจให้พี่ริน&ฮารุผ่านวีดีโอคอลก็ชื่นใจพวกเราแล้ว ส่วนน้องๆส่งกำลังใจกันถึงหน้าโรงพยาบาลกันเรียบร้อย  #3ยอดกุมาร #guyharufamily #kirinsfirstsurgery

กาย ฮารุ ส่งลูกชาย น้องคีริน เข้าห้องผ่าตัด

ในขณะที่ทางด้าน กาย รัชชานนท์ ก็ได้วิดีโอคอลส่งกำลังใจมาให้ลูกชายพร้อมกับเผยคำพูดที่ทำเอาคนเป็นพ่อถึงกับไปไม่เป็น ​โดยทางด้าน กาย รัชชานนท์ ได้กล่าวว่า วันพ่อปีนี้ของผม…ส่งลูกชายคนโตเข้าห้องผ่าตัดผ่านทางโทรศัพท์เพราะว่ากายติดงานอยู่ที่ภูเก็ต วันนี้คีรินต้องผ่าตัดcystในช่องปาก ต้องวางยาสลบด้วย นางก็เครียดและกลัว ส่วนเราก็พยายามปลอบนาง ก่อนวางสายกันนางบอกว่า “คีรินกลัวไม่ตื่น” ไปไม่เป็นเลยตรู #คนเป็นพ่อต้องทำไง

กาย ฮารุ ส่งลูกชาย น้องคีริน เข้าห้องผ่าตัด

กาย ฮารุ ส่งลูกชาย น้องคีริน เข้าห้องผ่าตัด

logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด