พิมรี่พาย ตอบแล้ว กล่องสุ่มเครื่องสำอาง 1 แสน ได้กำไรหรือขาดทุน

"พิมรี่พาย" ตอบแล้ว กล่องสุ่มเครื่องสำอาง 1 แสนบาท ได้กำไรหรือขาดทุน หลังมอบรถยนต์เป็นของแถมสมนาคุณให้แก่ลูกค้า

จากกรณีที่ "พิมรี่พาย" หรือ พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ ยูทูบเบอร์-แม่ค้าออนไลน์สุดแซ่บ ได้ไลฟ์สดขายของในเพจเฟซบุ๊ก "พิมรี่พายขายทุกอย่าง" แล้วมีบิวตี้บล็อกเกอร์มาขอให้เปิดกล่องสุ่มเครื่องสำอาง ราคา 1 แสนบาท เธอเลยจัดให้ลูกค้าโดยใช้รหัส รวย1 ซึ่งภายในเวลาแค่ 10 นาที ได้มีลูกค้าเข้าสั่งจองมากถึง 1,000 ออเดอร์ รวมมูลค่ากว่า100 ล้านบาท เรื่องดังกล่าวสร้างความฮือฮาไปทั่ววงการค้าขายออนไลน์ เพราะเธอได้มีการมีของแถมสมนาคุณให้แก่ลูกค้า ที่เรียกได้ว่าคุ้มค่ามากๆเพราะราคาของแถมบางอย่างแพงกว่าสินค้าในกล่องสุ่มเสียอีก อาทิ IPHONE กระเป๋าตังค์แบรนด์ดัง โซฟา ที่เรียกเสียงฮือฮาซึ่งก็คือ รถยนต์

 

พิมรี่พาย ตอบแล้ว กล่องสุ่มเครื่องสำอาง 1 แสน ได้กำไรหรือขาดทุน

และล่าสุด พิมรี่พาย ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้เคยประกาศตัวว่าจะไม่ออกสื่อที่ไหนเด็ดขาด เพราะไม่ใช่ดาราเป็นแค่แม่ค้า ได้ยอมมาออกรายการของ วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา เป็นครั้งแรกในชื่อรายการพิเศษที่ชื่อว่า "Woody x Pimrypie" ซึ่งจะมีแค่ตอนเดียว โดย พิมรี่พาย ให้เหตุผลที่ยอมออกรายการ เป็นเพราะวู้ดดี้ติดต่อมา 3 ปีแล้ว แต่ก็ไม่ได้ตอบรับ เนื่องจากตอนนั้นยังไม่ถึงเวลา แต่ตอนนี้ถึงเวลาแล้ว อีกทั้งรู้สึกผิดมาตลอดที่วู้ดดี้ให้เด็กติดต่อมา รวมทั้งติดต่อมาด้วยตัวเองผ่านการเขียน แต่ก็ไม่เคยให้สัมภาษณ์ จนมาถึงวันนี้คิดว่าถึงเวลาแล้ว 

 

พิมรี่พาย ตอบแล้ว กล่องสุ่มเครื่องสำอาง 1 แสน ได้กำไรหรือขาดทุน

affaliate-2

ทั้งนี้ วู้ดดี้ ได้มีการซักถามพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องของเธอมากมาย และหนึ่งในคำถามที่หลายคนอยากรู้ว่า กล่องสุ่มเครื่องสำอาง ราคา 1 แสนบาทนั้น เจ้าตัวได้กำไรหรือขาดทุน ซึ่งมีดังนี้

 

พิมรี่พาย ตอบแล้ว กล่องสุ่มเครื่องสำอาง 1 แสน ได้กำไรหรือขาดทุน


วู้ดดี้ : ล่าสุดกล่องสุ่มหมดภายใน10นาทีมูลค่าประมาณ100ล้าน คิดได้อย่างไร? จะบอกนะว่าด้นสด

พิมรี่พาย : ใช่ มีเน็ตไอดอลเมนต์มาบอกให้ทำแสนนึงจะซื้อ เราก็อ่ะขายก็ได้ จนยอดมันมาจริงๆ ได้ยอด 100 ล้านบาท ภายใน 10 นาที

วู้ดดี้ : เรื่องให้รถ ให้ของอะไรแบบนี้ไอเดียมาจากไหน?

พิมรี่พาย : เขาควรได้ เพราะเขาให้พิมมาก่อน เขาให้พิมแสนหนึ่ง โดยพิมไม่ได้ตั้งของไว้ แต่พิมบอกเขาแล้วนะ พิมจะให้อะไรก็ได้

วู้ดดี้ : โปรเจคนี้คุ้มทุนมั้ย

พิมรี่พาย : ไม่คุ้ม ขาด ขาดเป็นสิบ

 

ขอบคุณ FB : Pimrypie - พิมรี่พาย

affaliate-3
logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด