svasdssvasds

"น้ำเพชร" เดือดเลือดขึ้นหน้า หลัง "พิมรี่พาย" ปากแรงจิกเรียก "อี" ซัดแฟนคลับไม่เลิกราวีเจอฟ้องแน่ เพราะมีผลกระทบกับชีวิตมาก

เรียกว่าเป็นเรื่องราวเดือดร้อนแรงขึ้นมาอีกแล้ว เมื่อ 2-3 วันก่อน "พิมรี่พาย" ได้มีการไลฟ์สดขายของและพูดถึง "น้ำเพชร" ฏีญาภาร์ กฤษณสุวรรณ โดยมีการเรียกว่า อีน้ำเพชร, อีนางงาม ซึ่งพิมรี่พายได้กล่าวว่า น้ำเพชรดูถูกเหยียดหยามหาว่ารวยแล้วโกง จากนั้นก็น้ำตาไหล ก่อนจะหยิบแว่นขึ้นมาขายของต่อเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ด้านน้ำเพชรก็ชี้แจงว่า ไม่ได้ดูถูก แต่ตนเป็นลูกค้าที่ต้องกาทวงถามเรื่องสินค้าเท่านั้น และไม่ชอบให้ใครมาจิกเรียกว่า "อี" งานนี้แฟนคลับสาวกพิมรี่พายก็ถล่มโซเชี่ยลมีเดียของน้ำเพชรจนเฟซบุ๊คแทบจะปลิว ติ๊กต๊อกก็โดนบล็อกเข้าไม่ได้
"น้ำเพชร" เดือดเลือดขึ้นหน้า หลัง "พิมรี่พาย" ปากแรงจิกเรียก "อี"

ไม่มีใครโอเคหรอกที่จะโดนคนมาเรียกจิก ก็ใจเขาใจเราเนอะ คลิปนี้มีแฟนคลับส่งมาให้ค่ะ เพราะเพชรไม่ได้เข้าไปติดตามไลฟ์เท่าไหร่เลย เพราะช่วงหลังๆ เพรชก็ไม่ค่อยว่าง พอเห็นก็เสียความรู้สึกนิดนึง คือต้องย้อนกลับไปตอนที่เราสั่งของเขา สิ่งที่เราพูดมันคือประเด็นของลูกค้าที่ตามของแล้วไม่ได้ของ มันคือการตั้งคำถาม เราไม่ได้มีเจตนาจะไปว่าเขา ดูถูกเหยียดหยามเขาอย่างที่เขาพูดมา ตอนนี้เลยทำให้แฟนคลับของเขามาตั้งคำถามที่เราว่า พี่เพชรไปพูดอย่างนั้นกับพี่พิมจริงๆ หรือเปล่า พี่เพชรพูดแบบนั้นเหรอ ทำไมพี่เพชรพูดแบบนั้น"

"น้ำเพชร" เดือดเลือดขึ้นหน้า หลัง "พิมรี่พาย" ปากแรงจิกเรียก "อี"

"แล้วตอนนี้เฟซบุ๊ค ไอจีและติ๊กต๊อกของเพชรโดนแฟนคลับเขาพาล แล้วก็มาถล่มแบนเพชร จนเพจเฟซบุ๊คเพชรแทบบินเลย แล้วติ๊กต๊อกตอนนี้ก็คือโดนแบนเข้าไม่ได้ คือเราก็ให้ทางโปรแกรมเมอร์ของเราช่วยเช็ค แล้วมันก็ขึ้นชื่อหมดเลยนะว่าเป็นใครอะไรยังไง ซึ่งในสิ่งที่พี่พิมพูด เพชรก็ปรึกษาทนายแล้วว่าเราเอาผิดได้มั้ย เราฟ้องได้มั้ย เขาก็บอกว่าได้เต็มๆ เลย เพราะตอนนี้มันทำให้ชีวิตเพชรเกิดผลกระทบมากเลยค่ะ เพชรยืนยันว่าไม่ได้ไปว่าเขาอย่างที่เขาพูดเลยค่ะ"
"น้ำเพชร" เดือดเลือดขึ้นหน้า หลัง "พิมรี่พาย" ปากแรงจิกเรียก "อี"

affaliate-2

ซัดแฟนคลับไม่เลิกราวีเจอฟ้องแน่?

ที่บอกว่าไปปรึกษาทนายก็คือเพชรคงต้องปรึกษาผู้ใหญ่ด้วย เพราะสุดท้ายเพชรก็ไม่อยากมีเรื่องมีราวกับใคร เพชรไม่อยากมีปัญหากับใคร เพชรอยากอยู่ในวงการแบบมองหน้ากันติด เผื่อวันไหนเจอหน้ากันก็คุยกันได้ เฮฮากันได้ เราก็ไม่รู้จะทำยังไง สุดท้ายเพชรก็โดนแฟนคลับเขามารุมด่าเพชรอีก เพชรก็อยากจะร้องไห้เหมือนกันนะ คือมันกระทบว่าคนอื่นเขาจะมองเรายังไง แล้วแฟนคลับพี่พิมเขาไม่ใช่แฟนคลับแบบคนธรรมดา เขาเป็นแฟนคลับแบบรุนแรง ปากแรง ทุกอย่างแรง คือบางครั้งเพชรว่าเพชรก็เป็นคนที่สตรองแล้วนะ แต่บางครั้งเพชรก็ไม่สามารถรับคำพวกนั้นได้จริงๆ ซึ่งตรงนี้เพชรก็เครียด แต่ตอนนี้ก็รอดูไปก่อนค่ะ ยังไม่ได้ดำเนินการอะไร แต่ถ้าอะไรที่มันรุนแรงเกินไปก็คงจะต้องฟ้องจริงๆ
"น้ำเพชร" เดือดเลือดขึ้นหน้า หลัง "พิมรี่พาย" ปากแรงจิกเรียก "อี"

logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด