"โอลิเวอร์ พูพาร์ท" กลั้นไม่ไหวหลุดสะอื้น พูดถึงพี่ชาย ไมเคิล พูพาร์ท ก่อนไปได้สั่งเสียเอาไว้แล้ว เผยพูดกันเล่นๆมาตลอดหากเสียชีวิตจัดงานแค่ 1 วันก็พอ

จากกรณีการเสียชีวิตของ ไมเคิล พูพาร์ต อดีตพระเอกลูกครึ่งคนดัง  หลัง ไมเคิล พูพาร์ต เสียชีวิตด้วยการจบชีวิตตัวเองในห้องนอนบ้านพัก ภายในซอยนาคนิวาส 5 แขวงและเขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ โดยคาดว่าเกิดจากปัญหาเรื่องสุขภาพ เนื่องจากผู้ตายมีโรคประจำตัว กล้ามเนื้ออ่อนแรง และป่วยเป็นสภาวะโรคซึมเศร้า ได้เข้าทำการรักษามานานหลายปีแล้ว รวมทั้งปัญหารักร้าวกันเเฟนที่คบหากันมากว่า20ปี 

ล่าสุดวันที่ 17 มกราคม 2565 ได้มีการสัมภาษณ์ โอลิเวอร์ พูพาร์ท น้องชาย ไมเคิล พูพาร์ต เล่าว่าครอบครัวรู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมากๆ

 

ไมเคิล พูพาร์ต เสียชีวิต

 

โอลิเวอร์ พูพาร์ตเผย ไมเคิล พูพาร์ท มีนิสัยเงียบๆ เป็นคนดีรักสันโดษ พี่ออกจากวงการเพื่อมาดูแลพ่อที่ป่วยและไม่คิดกลับเข้าวงการอีกเพราะอยากใช้ชีวิตอย่างสงบ

"โอลิเวอร์ พูพาร์ท" หลุดสะอื้น เล่าหมดเปลือก ทิ้งท้ายถึงแฟนพี่

เมื่อถามถึงคำพูดที่คุยไว้ก่อนเสียชีวิต อาการซึมเศร้าที่เป็นไม่ได้เป็นแค่ชั่ววูบ แต่พี่ชายเป็นโรคนี้มาสักพักแล้ว ที่ผ่านมาพี่ชายคุยเล่นกับตนมาตลอดว่าหากเขาเสียชีวิตให้จัดงานแค่วันเดียวพอและไม่ต้องมีพิธีการอะไรมาก เหมือนพูดเล่นๆ แต่ตนก็พูดให้กำลังใจกันมาตลอด ในใจลึกๆก็รู้สึกว่าครั้งนี้พี่ชายเป็นหนักมากๆ ตนก็คิดว่าพูดร่ำลากันไว้ก็ดี

สิ่งที่เป็นห่วงคือแม่กับลูก แต่ตอนนี้มีพี่ชายดูแลแม่อย่างดีแล้วตัวเขาคงหมดห่วง "เขาไปอย่างหมดห่วงจริงๆ" ซึ่งก่อนพูดประโยคนี้ โอลิเวอร์ พูพาร์ตถึงกับร้องไห้ออกมา

 

"โอลิเวอร์ พูพาร์ท" หลุดสะอื้น เล่าหมดเปลือก ทิ้งท้ายถึงแฟนพี่

เมื่อถามถึงปัญหาชีวิตคู่ว่าเป็นสาเหตุหรือไม่โอลิเวอร์ พูดว่า "เวลารักกัน สัญญาว่าจะดูแลกัน ก็สัญญากันให้ดีพูดไว้เป็นมั่นเป็นเหมาะ จะอยู่ดูแลกันไปจนตาย ก็ขอให้เป็นคำไหนคำนั้น"

 

"โอลิเวอร์ พูพาร์ท" หลุดสะอื้น เล่าหมดเปลือก ทิ้งท้ายถึงแฟนพี่

ทางบ้านไม่ได้ติดใจใดๆทั้งสิ้น การมีชีวิตคู่ไม่ได้ง่าย ทางเราไม่ได้คิดเอาผิด ไม่ได้โทษไม่ได้คิดต่อว่า เพียงแค่น้อยใจเพราะพี่ชายเพิ่งเสียไป

โอลิเวอร์ฝากถึงแฟนพี่ชายด้วยว่าถ้าเขาฟังอยู่ก็ขอเรียนเชิญให้มางาน "มาลาพี่ผมครั้งสุดท้าย" เราก็โอเค เราก็ไม่ได้ว่าอะไร

เผยว่าพี่ชายเป็นคนดี ชอบช่วยเหลือคนอื่น ส่วนในทางครอบครัวก็ให้เต็มที่ ให้เหมือนให้มากไปเสียด้วยซ้ำ ให้ไปเกิน 100 แต่นั่นคือนิสัยของเขา

พร้อมฝากถึงคนอื่นที่มีญาติที่เป็นโรคซึมเศร้า พาไปหาหมอ พูดความจริงและพูดให้กำลังใจเขา พาไปหาหมอเร็วๆอย่าปล่อยไว้นาน