"น้าเน็ก"ไลฟ์สด ชี้แจงทุกประเด็น ลั่น พี่เลือดเย็นและเลวทรามจริงๆ

"น้าเน็ก"ไลฟ์สดชี้แจงทุกประเด็น ในรายการนินทาประเทศไทย และ อย่าหาว่าน้าสอน ยอมรับผิด พร้อม ขอโทษทิดเอก จริงๆ

หลังเกิดประเด็นดราม่ากระแสตีกลับครั้งใหญ่ ระหว่าง น้าเน็ก และ ทิดเอก ล่าสุด น้าเน็กได้ไลฟ์สด ชี้แจงทุกประเด็น โดยระบุว่า 

"น้าเน็ก"ไลฟ์สด ชี้แจงทุกประเด็น ลั่น พี่เลือดเย็นและเลวทรามจริงๆ

ถึงแม้ก่อนเข้ารายการได้พูดคุยกันแล้วว่าจะอ่านคอมเม้นต์ให้ทิดเอกฟัง แต่พอตนได้ย้อนดูในรายการย้อนหลัง มันเป็นการกระทำดีดูโหดเหี้ยมมาก ต้องขอบคุณทิดเอกที่ไม่ได้มีประเด็นกับเรื่องนี้ และต้องขอโทษว่ามันดูเลวทรามเหลือเกิน พี่จะไม่ทำแบบนี้อีก 

หลังจากนั้น ตามที่เราตกลงกันว่าหลังจากทิดได้ชี้แจง ทิดได้บอกว่าจะลุกออกไป ทุกคนรับทราบ ตรงนี้ยืนยัน แต่พอถึงเวลาที่เค้าลุกไปจริงๆ พี่มีความรู้สึกว่าปฏิกิริยาของพี่ในตอนที่เค้าลุกออกไปก็ดูหมาไม่แดกอีก พี่ยอมรับว่าตอนนั้นก็ทำอะไรไม่ถูก ก็เลยพูดอะไรหมาๆออกไป เช่น อยู่วงการมาตั้งนานไม่เคยเจออะไรแบบนี้ ถ้าเป็นพิธีกรที่มีความเป็นมืออาชีพ หรือถ้าพี่มีสติ สิ่งที่ควรพูดควรจะเป็นการส่งกันสวยๆ แต่กูไม่ได้พูดคำพูดอย่างคนมีมารยาทเลย มันเลยทำให้เค้าดูไม่มีมารยาท แล้วคนก็ไปรุมด่าเค้า 

"น้าเน็ก"ไลฟ์สด ชี้แจงทุกประเด็น ลั่น พี่เลือดเย็นและเลวทรามจริงๆ

สิ่งที่พี่หมาไม่แดกดาบสอง หลังจากเค้าโพสต์ชี้แจง พี่ก็โกรธเค้าอีก พี่คิดว่าทำไมไม่โทรหากูหละ จะได้ช่วยกันแก้ไข ซึ่งจริงๆแล้ว พี่ก็โทรหาเค้าได้นี่หว่า พี่ก็คิดแบบคนมีอีโก้ พี่เป็นผู้ใหญ่ ก็เลยได้.. เดี๋ยวกูสอยมึงบ้าง ก็เลยเป็นการขอโทษแบบเหน็บแนมแดกดัน พี่ไม่ได้ตั้งใจจะขอโทษเค้าหรอก เพราะพี่โกรธ นั่นก็ถือว่าเป็นการพลาดในพลาดอีก 

พี่ทบทวนเหตุการณ์ทั้งหมด ทำไมกูดูไม่มืออาชีพเลยวะ ทำไมกูไม่มีเมตตาเลย ทำไมกูเคลิ้มไปกับกระแส โดยที่กูไม่มีหน้าที่ที่จะไปรู้สึกหรือตัดสินใครเลย 

สิ่งที่เกิดขึ้นพี่รู้สึกว่า เน็กมึงแม่ง มึงแม่งก็เป็นอย่างที่เค้าด่าจริงๆแหละครับ ถ้าดูจากหน้าจอมึงเป็นแบบนั้นจริงๆ มึงโหดเหี้ยมอำมหิต ไม่มีมารยาท พี่รู้สึกแย่มากๆครับ และเรื่องนี้เป็นบทเรียน พี่ต้องทบทวนการทำงาน และท่าทีตัวเองให้ดีกว่านี้ 

และพี่ต้องขอโทษในสิ่งเฮงซวยที่ได้แสดงออกไป และสิ่งที่พี่อับอายขายขี้หน้าที่สุด พี่ทำคอนเทนต์สอนคนมากมาย แต่ไม่ได้นำมาสอนตัวเองเลย และขอบคุณทุกคำติที่ได้สั่งสอนพี่บ้าง

ทิดเอก ผมรู้สึกแย่ต่อเหตุการณ์ที่เกิดจริงๆ และนั่นคือสิ่งที่พี่อยากจะพูดทั้งหมด และทุกคำติและคำชมก็ยังคงมีความสำคัญ และพี่ต้องกลั่นกรองทุกคำติและคำชม ด้วยทัศนคติที่หนักแน่นกว่านี้ และเหตุการณ์นี้มันก็ยังจะอยู่ต่อไปชั่วนิรันต์ พี่จะใช้สติในการทำงาน จิตใจ ทัศนคติ ความเมตตา มารยาท ให้ดีกว่านี้ 

ทิดเอกผมขอโทษคุณจริงๆ 

"น้าเน็ก"ไลฟ์สด ชี้แจงทุกประเด็น ลั่น พี่เลือดเย็นและเลวทรามจริงๆ