ถอดคำสัมภาษณ์ทีละคำถาม "เจ๊ติ๋ม ทีวีพูล" แฉ มหาสมปอง จุดแตกหัก เจ็บหนักไม่เผาผี จากนี้ไม่ขอร่วมงานอีก เข็ด ไม่ให้ใครมาอยู่บ้านอีกเด็ดขาด

ถอดคำสัมภาษณ์ "เจ๊ติ๋ม ทีวีพูล" แฉ มหาสมปอง เจ็บหนักประกาศไม่เผาผี ฝากคำเตือนระวังอย่ารีบรวย เดี๋ยวเจ็บหนัก 

คำสัมภาษณ์ "เจ๊ติ๋ม" ทีวีพูล"  เรื่องมหาสมปอง ยุติบทบาท 3 รายการ 

ถอดคำสัมภาษณ์ "เจ๊ติ๋ม ทีวีพูล" แฉ มหาสมปอง เจ็บหนักไม่เผาผี

 

"จริง สมปอง เค้าเดินมาหาพี่เอง เราไม่จำเป็นต้องไปเอาใครมาอยู่กับเรา เค้ามา พี่ไม่ได้หวังว่าจะมาช่วยอะไร เค้าเป็นคนพูดธรรมะแล้วสนุก พี่ก็คิดว่าเราจะไปเดินสายธรรมะด้วยกัน มีคนถามพี่ว่า พี่เสียอะไรให้เค้าบ้าง กลัวพี่จะถูกหลอก ตัวพี่เอง พี่หมดไปเกือบล้าน รีโนเวทบ้าน ทำใหม่หมด  เค้าบอกเค้าไม่มีเสื้อผ้า พี่ก็จัดหาแบรนด์ดี ให้ ให้เค้าเลือกใส่ หมดไปแสนกว่าบาท พี่รีโนเวทบ้านอีก 7 แสน"

ถาม : พี่ติ๋มรู้สึกยังไงบ้างกับเหตุการณ์นี้ 

"พี่รู้สึกเสียใจ คิดว่าสิ่งเค้าไม่พอใจ เพราะเค้าเป็นทะเยอทะยาน อยากรวยเร็วๆ เค้าบอกว่าเค้ามีหนี้มา เพราะเค้าไปลงทุนทำสวนยางพารากับครอบครัวเค้า กู้หนี้นอกระบบมา หนี้ทั้งหมด 10 ล้าน 9 แสนบาท เค้าไปซื้อที่ดินสปก.เกือบ 300 ไร่ แล้วทำไม่ได้ หนี้เลยพอก เจอดอกเบี้ยเดือนละ 3 แสน  

เค้าเป็นลูกศิษย์หลวงพ่ออลงกต วัดพระบาทน้ำพุ ลูกศิษย์หลวงพ่ออลงกตเมตตา เลยช่วยเงินให้มาปิดหนี้ไปส่วนหนึ่งค่ะ" 

 

ถอดคำสัมภาษณ์ "เจ๊ติ๋ม ทีวีพูล" แฉ มหาสมปอง เจ็บหนักไม่เผาผี

 

ถาม : จุดแตกหักของเจ๊ติ๋มกับสมปอง 

"คือเรื่องเงินค่ะ เค้าไม่อยากฟังพี่ เค้าก็เหมือนเด็ก พี่อโหสิหมด เค้าไม่บอก ไม่มาลาด้วย เค้าเก็บของไปหมด เหลือแต่รูปพี่ไว้ในห้อง" 

ถาม : เห็นว่าสมปองมาปรึกษาพี่ติ๋มเรื่องหนี้ 

"เค้าอยากรวยมากๆ พี่พยามจะบอกว่าให้เลือกคบคนที่ดี เค้าไม่ฟัง เรื่องเงินเป็นใหญ่  พี่วางแผนจะใช้หนี้ให้เค้า ก็เลยจะทำรายการให้เค้า 3 รายการ  ค่าตัวเค้าแพงกว่าดาราดังๆอีก ให้คิวละ 5 หมื่น-แสนบาท ทั้งหมดได้ 250,000 2 ปี วางแผนให้หมดแล้ว" 

 

ถอดคำสัมภาษณ์ "เจ๊ติ๋ม ทีวีพูล" แฉ มหาสมปอง เจ็บหนักไม่เผาผี

ถาม : เห็นว่าดีลโฆษณาค่ายยักษ์ใหญ่ให้หมดแล้ว 

"ใช่ค่ะ พี่โทรไปหาค่ายรถ ค่ายมือถือที่ดังที่สุด ค่ายรถเค้าไม่เอา บอกเค้าอ้วนมากไม่เอา พี่ก็โทรหาหมอคลินิกดัง เพื่อดูดไขมัน เค้าก็ไม่เอา ทั้งๆที่คุยกันแล้ว ดีลแล้ว" 

 

ถอดคำสัมภาษณ์ "เจ๊ติ๋ม ทีวีพูล" แฉ มหาสมปอง เจ็บหนักไม่เผาผี

 

ถาม : จะมีการฟ้องร้องฉีกสัญญาไหม?

"เรื่องสัญญา คงต้องให้ฝ่ายกฎหมายของเราดู ถ้าจำเป็นก็ต้องฟ้องร้อง ให้เป็นกรณีศึกษา ก็ต้องทำ" 

ถาม : ยังสามารถกลับมาร่วมงานได้อีกไหม?

"พี่อโหสิทุกอย่างแล้ว ให้แล้วให้เลย ไม่ต้องมาเจอกันอีก ไม่ร่วมงานแล้วค่ะ  ขอให้โชคดีนะคะ"

คุณเต้ ลูกชาย ติ๋ม ทีวีพูล กล่าวเสริมว่า

"ในส่วน งานของเราต้องเดินต่อไปแน่นอนครับ  ในอนาคตคงไม่ได้ร่วมงานกันแล้ว แต่ถ้าเค้ามาคุยกับเราเรื่องค่าเสียหายในสัญญาที่เกิดขึ้น ก็อาจจะต้องคุยกันได้ครับ" 

ถาม : ในส่วนของพส.คนอื่น ยังร่วมงานกันได้อีกไหม?

"ในส่วนของมหาสมพงษ์กับหลวงนภันต์ยังทำงานอยู่กับเรา แล้วคงจะหาพส.คนอื่นมาร่วมทีม แต่เรื่องจะมาให้อยู่บ้านคงพอแล้วไม่ให้ใครมาอยู่บ้านพี่แน่นอนค่ะ" 

ถาม : พี่ติ๋มอยากฝากอะไรถึงสมปอง

"ฝากเค้าเรื่องแอลกอฮอลล์  ผู้หญิง ที่เค้าทำตัวไม่เหมาะสม เรื่องการคบคนที่ไม่ดี ไม่ต้องไปรีบรวย เดี๋ยวจะพลาด อย่าไปอยู่ในวังวนของธุรกิจสีเทา พี่เสียเงินไม่สำคัญเท่ากับเสียความรู้สึกที่เสียไป รายการยังคงรันต่อปกติ พส.ไหนที่จะเข้ามายังตอบไม่ได้ แต่ไม่ใช่สมปอง นครไธสง แน่นอนค่ะ"

 

ถอดคำสัมภาษณ์ "เจ๊ติ๋ม ทีวีพูล" แฉ มหาสมปอง เจ็บหนักไม่เผาผี