อีฟ พุทธิดา เผยนาทีโทรลา อาต้อย ครั้งสุดท้ายผ่านทางโทรศัพท์

"อีฟ พุทธิดา" เผยนาทีโทรลาคุณพ่อ “อาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา" ครั้งสุดท้ายผ่านทางโทรศัพท์ หลังตัวเองพาคุณแม่ไปทำงานเกาะเสม็ด

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวศิระฉายา หลังได้สูญเสียบุคคลสำคัญอย่าง อาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา ศิลปินแห่งชาติ ด้วยอาการป่วยโรคมะเร็งปอดหลังรักษามานานกว่า 3 ปี

อีฟ พุทธิดา โทรลา อาต้อย ครั้งสุดท้าย

โดยทางด้านครอบครัวเปิดเผยเรื่องราว อาต้อย เศรษฐา ก่อนจากไป จากคนในครอบครัวว่า อาต้อยเพิ่งได้กลับมาพักฟื้นที่บ้านได้ประมาณ 2 สัปดาห์ แต่วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2565 ทางอาต้อยก็ได้ตรวจร่างกายตามที่หมอนัด โดยทางด้านคุณหมอได้แนะนำให้แอดมิทเพื่อให้น้ำเกลือที่โรงพยาบาล จนกระทั่งได้เสียชีวิตเวลา 4.41 น.

อีฟ พุทธิดา โทรลา อาต้อย ครั้งสุดท้าย

affaliate-2

ด้าน อีฟ พุทธิดา ได้กล่าวว่า พ่อสู้กับโรคมะเร็งปอดมานาน 2-3 ปี แต่ระยะหลังมาอาการแย่ลง ทานข้าวไม่ได้เลย น้ำหนักตัวลดลงไปเหลือแค่ 50 กิโลกรัม ปกติคุณแม่ก็จะอยู่ข้างคุณพ่อแบบใกล้ชิด จน 2 วันก่อน คุณพ่อมีนัดไปรับสารอาหารผ่านทางสายยาง ส่วนทางเราก็มีงานที่จะต้องไปทำที่เกาะเสม็ด ซึ่งเราก็ได้พาคุณแม่ไปด้วยเพราะอยากให้ท่านได้พักผ่อนบ้าง แม่เหนื่อยมามาก แต่การไปครั้งนี้ไม่รู้ว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น

อีฟ พุทธิดา โทรลา อาต้อย ครั้งสุดท้าย

ช่วงเย็นเราได้รับแจ้งข่าวว่าความดันคุณพ่อตก เราก็ติดต่อถามอาการคุณพ่อตลอด แต่จะกลับก็กลับไม่ได้เพราะว่าอยู่เกาะต้องรอเรือ ตอนตี2 ได้รับแจ้งข่าวว่าคุณพ่ออาการไม่ดี เราก็ได้คุยกับคุณพ่อผ่านทางโทรศัพท์ เราก็บอกกับพ่อว่าพ่อไม่ต้องอะไรนะ จะดูแลแม่อย่างดี รู้นะว่าหนูรักพ่อมาก พอตอน 4.41 คุณพ่อก็ได้จากไป

อีฟ พุทธิดา โทรลา อาต้อย ครั้งสุดท้าย

อีฟ พุทธิดา โทรลา อาต้อย ครั้งสุดท้าย

affaliate-3
logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด