เผยไทม์ไลน์ แตงโม นิดา พลัดตกเรือสปีดโบ๊ตกลางดึก ขณะนี้ยังไม่เจอตัว

เผยไทม์ไลน์ แตงโม นิดา พลัดตกเรือสปีดโบ๊ตกลางดึก ใกล้เคียงกับสะพานพระราม 7 จมน้ำหายไปกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ขณะนี้ยังไม่เจอตัว

เมื่อช่วงกลางดึก วันที่ 24 ก.พ. 65 เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู รับแจ้งจากประชาชนว่ามีหญิงสาวตกน้ำสูญหายภายในแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณใกล้เคียงท่าเรือพิบูลสงคราม จังหวัดนนทบุรี ซึ่งอยู่ใกล้เคียงกับสะพานพระราม 7 เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังเข้ามาตรวจสอบบริเวณจุดดังกล่าว ซึ่งต่อมาทราบว่าเป็นนักแสดงสาว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ที่พลัดตกเรือสปีดโบ๊ต จมน้ำหายไปกลางแม่น้ำเจ้าพระยา เจ้าหน้าที่ประดาน้ำได้ค้นหาร่างของ แตงโม เบื้องต้นยังไม่พบแต่อย่างใด

 

เผยไทม์ไลน์ แตงโม นิดา พลัดตกเรือสปีดโบ๊ตจมเจ้าพระยากลางดึก ขณะนี้ยังไม่เจอตัว

สำหรับไทม์ไลน์ แตงโม นิดา ตกเรือสปีดโบ๊ต


วันที่ 24 ก.พ. 65


- เวลา 23.00 น.มีเรือขับออกมากลางแม่น้ำเจ้าพระยาในเรือ โดยบนเรือมี ชาย 3 หญิง 3 เรือออกจากสะพานซังฮี้ จุดเกิดเหตุอยู่ในเขตนนทบุรี เบื้องต้นทราบว่า หญิงสาวที่พลัดตกน้ำเป็นนักแสดงสาว แตงโม นิดา

 

เผยไทม์ไลน์ แตงโม นิดา พลัดตกเรือสปีดโบ๊ตจมเจ้าพระยากลางดึก ขณะนี้ยังไม่เจอตัว


วันที่ 25 ก.พ. 65


- เวลา 00.20 น. เจ้าหน้าที่ทีมชุดประดา และเจ้าหน้าที่ร่วมกตัญญู เร่งค้นหาแตงโม แต่ยังไม่พบ


- เวลา 01.10 น. ทีมกู้ภัยทางน้ำ ชุดนที ส่วนกลาง มูลนิธิร่วมกตัญญู เร่งค้นหา แตงโม แต่จุดที่จมหายไปเป็นร่องน้ำลึกและกระแสน้ำเชียว


- เวลา 02.00 น. เพื่อนของแตงโม ให้ข้อมูลกับตำรวจ แตงโมตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาใกล้เคียงสะพานพระราม 7 ขณะที่พี่ชายของแตงโม โทรหาน้องสาว (แตงโม) สัญญาณติด แต่ไม่มีผู้รับสาย ส่วนทางด้าน เปิ้ล นาคร ศิลาชัย นักแสดงและนักแข่งเจ็ตสกีแชมป์ประเทศไทย ได้เดินทางมายังจุดเกิดเหตุเพื่อช่วยค้นหา

 

เผยไทม์ไลน์ แตงโม นิดา พลัดตกเรือสปีดโบ๊ตจมเจ้าพระยากลางดึก ขณะนี้ยังไม่เจอตัว

- เวลา 03.40 น. นางพนิดา ศิริยุทธโยธิน คุณแม่ของแตงโม ได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามความคืบหน้าการค้นหาลูกสาว พร้อมเผยลางสังหรณ์ว่า เมื่อวานตอน 4 ทุ่ม คิดถึงเขามาก อยู่ๆก็คิดถึงลูก ว่าจะไลน์ไปหา แต่ก็ไม่ได้ไลน์ไป อยากเจอเขา เพราะไม่ได้เจอหลายวันแล้ว ก่อนทราบลูกสาวพลัดตกเรือแม่น้ำเจ้าพระยา


- เวลา 05.40 น.เจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำร่วมกตัญญู ยังลงค้นหาร่างของ แตงโม โดยทางชุดประดาน้ำได้แบ่งเป็น 2 ทีม ใช้เรือ 2 ลำ ใช้เวลาค้นหาประมาณ 20 นาทีจากนั้นกลับมาเปลี่ยนทีมใหม่ลงไปค้นหาต่อ และมีทีมเจ็ตสกีอีก 4-5 ลำ ออกหาตามริมฝั่งบริเวณไกล้จุดเกิดเหตุ ทางชุดประดาน้ำบอกว่าน้ำด้านล่างเริ่มไหลแรงขึ้นทำให้ทำงานลำบากขึ้น แต่ก็ยังค้นหากันต่อไปจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

 

เผยไทม์ไลน์ แตงโม นิดา พลัดตกเรือสปีดโบ๊ตจมเจ้าพระยากลางดึก ขณะนี้ยังไม่เจอตัว