ผกก.เมืองนนท์ เผยพิรุธเพื่อนแตงโม "ไม่ให้ความร่วมมือ" มีเพื่อนแตงโมคนเดียวที่มีอาการตกใจ ไม่ค่อยพูดและไม่ค่อยให้ความร่วมมือเท่าไหร่

ผกก.เมืองนนท์ เผยความคืบหน้ากรณี แตงโม นิดา ตกเรือจมแม่น้ำเจ้าพระยากลางดึกวันที่ 24 ก.พ. 2565 ที่ผ่านมาขณะออกไปนั่งเรือถ่ายรูปกับกลุ่มเพื่อน โดยเหตุเกิดราวๆ 22.00-23.00น. สถานที่เกิดเหตุใกล้กับสะพานพระราม 7 และท่าเรือพิบูลสงคราม หลังเจ้าหน้าที่ระดมกำลังหากันมากกว่า 15 ชั่วโมงก็ยังไม่พบนางเอกสาว
 

ล่าสุด วันที่ 25 ก.พ. 2565  พ.ต.อ.จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี เผยความคืบหน้าหลังการประชุมว่า หลังรับแจ้งเหตุ ตำรวจได้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ แต่ไม่พบกลุ่มเพื่อนแตงโมอยู่ มีเพียงพยานแวดล้อมเป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัย ที่คอยให้การกับเจ้าหน้าที่  

 

แตงโม นิดา ตกน้ำ

นอกจากนี้มีเพื่อนแตงโมคนเดียวที่มีอาการตกใจ ไม่ค่อยพูดและไม่ค่อยให้ความร่วมมือเท่าไหร่ แต่เขียนโน้ตให้เพียงว่า "แตงโม" ก่อนอ้างว่าขอลงเรือไปค้นหาของแล้วหายไปเลย

ซึ่งตอนนี้ตำรวจสามารถติดตามเพื่อนแตงโม นิดา ที่อยู่บนเรือและคนขับเรือได้แล้วทั้งหมด 5 คน และจะเข้ามาให้ปากคำภายในวันนี้ที่ สภ.เมืองนนทบุรี

 

ผกก.เมืองนนท์ เผยพิรุธเพื่อนแตงโม "ไม่ให้ความร่วมมือ"

 

สำหรับผลการตรวจสอบเรือสปีดโบ๊ทดังกล่าว ขณะนี้ยังไม่ทราบว่าเรือลำนี้มีต้นทางมาจากไหน ส่วนประเด็นดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งผิดกฎหมายบนเรือหรือไม่นั้นกำลังตรวจสอบ "หากวันนี้ตรวจหาแอลกอฮอล์ก็คงไม่พบ แต่หากเป็นสารเสพติดก็อาจพบ"

 

ผกก.เมืองนนท์ เผยพิรุธเพื่อนแตงโม "ไม่ให้ความร่วมมือ"

 

พ.ต.อ.จาตุรนต์ เผยว่าจากรูปการณ์แล้วคงตกน้ำจริง

 

ผกก.เมืองนนท์ เผยพิรุธเพื่อนแตงโม "ไม่ให้ความร่วมมือ"