ชาวทวิตจุกจนพูดไม่ออก สุดเวทนา "แตงโม" เล่าโชคชะตาชีวิต

หลังจากที่ได้ฟังแม่แตงโม ให้สัมภาษณ์ในโหนกระแสแล้ว ทำเอาชาวทวิตจุกจนพูดไม่ออก เวทนา "แตงโม" ลั่น! ผู้หญิงคนนี้น่าสงสารมาก เธอมีเวรกรรมอะไรนักหนา

จากกรณี แม่จิ๋ม พนิดา ศิริยุทธโยธิน ซึ่งเป็นคุณแม่ แตงโม นิดา ออกรายการโหนกระแส ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าทำเอารายการโหนกระแสติดเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นอันดับ 1 ในเวลาแปปเดียว โดยมีช่วงหนึ่งของคุณแม่ได้กล่าวว่า ให้อภัยคุณปอ 100% เพราะเขามีความสำนึกผิดโทรมาขอโทษคุณแม่ทุกวันตั้งแต่เกิดเรื่อง รวมถึงโรเบิร์ตด้วย ให้อภัย 100%
ชาวทวิตจุกจนพูดไม่ออก สุดเวทนา "แตงโม"

- ไม่ไว้ใจเพื่อนสนิทแตงโมทุกคน ทั้งแอนนา ฮิปโป ดูไม่ปกติ เพราะตอนเกิดเหตุ ฮิปโป ไปคุยกับกระติกที่อู่เรือ แล้วมาพบคุณแม่ บอกว่าขอให้ปิดข่าว หลังจากนั้นได้คุยกันแล้วแต่ยังไม่เคลียร์ ยกโทษให้ 50 %
ชาวทวิตจุกจนพูดไม่ออก สุดเวทนา "แตงโม"

affaliate-2

- ส่วนที่โกรธแอนนา เพราะไปให้ข่าวแตงโม โดยไม่ปรึกษาคุณแม่ เมื่อคืนโทรมาขอให้คุณแม่เปลี่ยนที่จัดพิธีศพ เชื่อว่าเพื่อนๆได้คุยกันมาก่อนแล้ว

- ยกโทษให้ปอ เบิร์ต เพราะว่าหลังเกิดเหตุ วันต่อมา ปอ ได้โทรมาหา บอกว่าอยากเจอคุณแม่ อยากขอโทษที่ทำให้แตงโมเสียชีวิต โทรมาคุณแม่ทุกวัน ที่ยกโทษให้เพราะว่ามีความสม่ำเสมอติดต่อกับคุณแม่ โทรมาก็ร้องไห้ด้วยกัน

- ปอจะช่วยเหลือคุณแม่ทุกอย่าง ทั้งเรื่องเงินปลงศพ ซึ่งคุณแม่จะเรียกค่าเยียวยา 30 ล้าน โดยคำนวนจากรายได้จากการแสดง

ชาวทวิตจุกจนพูดไม่ออก สุดเวทนา "แตงโม"

หลังจากหลายคนที่ได้ดูไม่ว่าแฟนคลับ หรือชาวเน็ต ชาวทวิต ก็ต่างพาคอมเมนต์ว่าสงสารแตงโมมาก ทำไมผู้หญิงคนนี้มีเวรกรรมอะไรนักหนา โชคชะตาทำไมใจร้ายกับเธอจัง
ชาวทวิตจุกจนพูดไม่ออก สุดเวทนา "แตงโม"

logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด