พี่ชายแตงโมพูดหมดแล้ว "พิรุธตำรวจคดีแตงโม" ทุกคนต้องได้รู้

ทนายตั้มบอกหลังเปิดตัวบุคคลสำคัญที่จะทำให้คดีแตงโม มีความหวังซึ่งก็คือพี่ดายศ พี่ชายแตงโม โดยพี่ชายแตงโมพูดกับทนายตั้มหมดแล้วว่าเห็น "พิรุธตำรวจคดีแตงโม" หลายจุด ทุกคนต้องได้รู้

วันที่ 7 มีนาคม 2565 หลังจากที่ทนายตั้มเปิดตัวบุคคลสำคัญคดีแตงโม ซึ่งก็คือ นายดายศ เดชจบ พี่ชายแตงโม ขอออกมาทวงความเป็นธรรมให้กับน้องสาวเป็นครั้งสุดท้าย ทนายตั้มได้บอกว่าพี่ชายแตงโม เห็นพิรุธการทำงานของเจ้าหน้าที่หลายอย่างที่ทุกคนต้องได้รู้

โดยทนายตั้ม ได้โพสต์เปิดตัวพี่ชายแตงโม จะเข้ามาร่วมตามหาความจริงในคดีของน้องสาว ระบุ

ถึงแม้แม่น้องแตงโมจะไม่ติดใจสาเหตุการตายของลูกสาวแล้ว แต่วันนี้พี่ดายศซึ่งเป็นพี่ชายน้องแตงโม และเป็นผู้เสียหายคนหนึ่งทนไม่ไหว ขอร่วมตามหาความจริงกับผม เพื่อหาสาเหตุการตายของน้องสาว

พรุ่งนี้เวลา 9.00 น. ผมกับพี่ดายศจะเข้าไปพบตำรวจ เพื่อสอบถามความคืบหน้าคดี และขอให้สอบประเด็นที่ยังสงสัยอยู่ พี่ดายศบอกกับผมว่า "ผมไม่สนใจเรื่องเงิน ผมขอทำเพื่อน้องเป็นครั้งสุดท้าย เราจะสู้ไปด้วยกัน" แล้วfcน้องแตงโมพร้อมจะสู้ไปกับพวกเราไหมครับ

#หยุดโฟกัสเรื่องแม่รับตังค์แล้วกลับมาทวงความยุติธรรมให้น้องแตงโม!!

 

พี่ชายแตงโมพูดหมดแล้ว "พิรุธตำรวจคดีแตงโม" ทุกคนต้องได้รู้

จากนั้นทนายตั้มได้โพสต์อีกว่าพี่ชายแตงโม เห็นพิรุธการทำงานของเจ้าหน้าที่หลายอย่างซึ่งได้เล่าให้ทนายตั้มฟังแล้ว "อยากจะบอกว่า พี่ชายแตงโม เจอพิรุธการทำงานของเจ้าหน้าที่หลายอย่าง ทุกคนต้องได้รู้!!"

 

พี่ชายแตงโมพูดหมดแล้ว "พิรุธตำรวจคดีแตงโม" ทุกคนต้องได้รู้

 

โดยพรุ่งนี้ (8 มี.ค. 65) ทนายตั้มและพี่ชายแตงโม จะเดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อติดตามความคืบหน้าคดีแตงโม ภัทรธิดาตกเรือ ท่ามกลางกำลังใจจากโซเชียลอย่างล้นหลามและพร้อมติดตามเอาใจช่วยกันต่อไป

นอกจากนี้พี่ชายแตงโม ได้โพสต์หลังทนายตั้มเปิดตัวเป็นบุคคลสำคัญในคดี ยืนยันจะช่วยแตงโมจนถึงที่สุด โดยได้โพสต์รูปแตงโมตอนเด็ก และข้อความว่า "เรามาช่วยตามหาความยุติธรรมเพื่อน้องโมกันนะครับ"

พี่ชายแตงโมพูดหมดแล้ว "พิรุธตำรวจคดีแตงโม" ทุกคนต้องได้รู้

ขอบคุณ ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ