ลุงนิดคนหาปลา เผยอีกหนึ่งข้อมูลเด็ด หลังบอกคลิป "ส.ส.เต้"เป็นขอนไม้

ลุงนิดคนหาปลา เผยอีกหนึ่งข้อมูลเด็ด หลังบอกคลิป "ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์"เป็นขอนไม้ แต่ได้ยินเสียงนี้ดังทั่วแม่น้ำเจ้าพระยา

จากกรณี นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.พรรคไทยศรีวิไลย์ แถลงเปิดเผยภาพวงจรปิดตรงบริเวณเขื่อนกั้นแม่น้ำเจ้าพระยากับคลองบางกรวย อยู่เยื้องกับท่าเรือพิบูลสงคราม  เห็นวัตถุบางอย่าง ซึ่งนายมงคลกิตติ์ เชื่อว่าเป็นแตงโม ลอยอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา  ค่อย ๆ ขยับเข้าหาฝั่งซึ่งช่วงนั้นมีเรือหาปลา ขยับเข้าไปหาวัตถุดังกล่าว แต่ไม่ได้เอาวัตถุขึ้นมา แล้วค่อย ๆ ขยับห่างจากวัตถุนั้น จึงตั้งคำถามว่า เหตุใดเรือหาปลาจึงไม่ช่วยแตงโม จนทำให้จมหายไปในที่สุด

 

ลุงนิดคนหาปลา เผยอีกหนึ่งข้อมูลเด็ด หลังบอกคลิป \"ส.ส.เต้\"เป็นขอนไม้

ล่าสุด นายวินิต ตรีปัญญา หรือลุงนิด อายุ 53 ปี ซึ่งเป็นคนหาปลาที่ปรากฏในคลิป ยืนยันว่าเป็นตน ปกติทุกคืนจะใช้เรือพายหัวแหลมท้ายกุดสีขาว ไปวางตาข่ายหาปลา โดยจะล่องเรือไปตามน้ำผ่านท่าเรือวัดลุ่ม แต่ในคืนนั้นขณะตนกำลังหาปลา เห็นวัตถุเป็นขอนไม้อยู่กลางแม่น้ำ มีขนาดประมาณ 1 เมตร ลอยอยู่ใต้น้ำ ผลุบๆโผล่ๆ ถ้าดูไกลๆ จะเหมือนคน ตนจึงพายเรือไปตรงนั้น เพราะขอนไม้กำลังจะเข้าไปพันกับตาข่าย เลยทำให้ในคลิปดูเหมือนว่าตนกำลังวนหาอะไรอยู่

 

ลุงนิดคนหาปลา เผยอีกหนึ่งข้อมูลเด็ด หลังบอกคลิป \"ส.ส.เต้\"เป็นขอนไม้
 

นายวินิตบอกว่า เขามักจะพายเรือมาหาปลาอยู่ในละแวกนี้เป็นประจำ ทั้งตอนกลางวันและกลางคืน วันเกิดเหตุที่แตงโมตกน้ำ เขาก็กำลังพายเรือหาปลาอยู่ด้วย และคิดว่าตัวเองน่าจะเป็นลำเดียวที่ล่องเรือหาปลาอยู่ ตอนนั้นเห็นเรือสปีดโบ๊ทขับผ่านไป และได้ยินเสียงผู้หญิงกรี๊ดด้วยความตกใจ แต่เขาไม่รู้ว่ามีคนตกน้ำจึงไม่ได้สนใจอะไร และหาปลาต่อ กระทั่งช่วงราว ๆ 4-5ทุ่ม จึงทราบว่ามีคนตกน้ำ

 

ลุงนิดคนหาปลา เผยอีกหนึ่งข้อมูลเด็ด หลังบอกคลิป \"ส.ส.เต้\"เป็นขอนไม้