svasdssvasds
ชาย อานันท์ทวีป วิเคราะห์จุด แตงโม นิดา ตกเรือ อีกหนึ่งจุดที่มีความเป็นไปได้

ชาย อานันท์ทวีป วิเคราะห์จุดที่ "แตงโม นิดา" ตกเรือสปีดโบ๊ทเสียชีวิตอย่างปริศนา อีกหนึ่งจุดที่มีความเป็นไปได้

เป็นเวลากว่าหนึ่งเดือนแล้วที่นักแสดงสาว แตงโม นิดา พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทเสียชีวิตอย่างปริศนา หลายคนยังคงสงสัยความไม่ชอบมาพากลของบุคคลทั้ง 5 ที่อยู่บนเรือก่อน นอกจากนี้ยังมีการผุดประเด็นร้อน หลักฐานใหม่ๆขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง แม้ล่าสุดจะมีการชันสูตรศพแตงโม นิดา ถึง 2 ครั้งแล้วก็ตาม แต่ทางตำรวจก็ยังไม่สามารถสรุปคดีได้

 

ชาย อานันท์ทวีป วิเคราะห์จุด "แตงโม นิดา" ตกเรือ อีกหนึ่งจุดที่มีความเป็นไปได้

 

ล่าสุด ชาย อานันท์ทวีป ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมกับระบุข้อความจุดที่แตงโมตกอีกหนึ่งจุดที่มีความเป็นไปได้ โดยระบุว่า ครบ 1 เดือนแล้ว แต่จุดตกที่แน่ชัด ยังไม่เป็นที่กระจ่าง ดังนั้น ชายลองมาประมวลรายละเอียดอีกหนึ่งจุดที่มีความเป็นไปได้จากภาพข่าวรายการโหนกระแสของพี่หนุ่ม @kanchai (ขออนุญาตนำคลิปรายการโหนกระแสบางส่วนมาประกอบโดยเฉพาะรายละเอียด จากผู้เชี่ยวชาญเรือด้าน GPS) ขอย้ำว่านี้เป็นเพียงแค่ข้อสันนิษฐานของผมเอง และอยากให้โฟกัสจุดครอบคลุมตั้งแต่ช่วงบริเวณสะพานพระราม 6 เลยสะพานพระราม 7 ไปถึงหน้า กฟผ. (เป็นช่วงระยะที่อยากให้ทุกคนช่วยกันหาวงจรปิดอย่างเข้มข้นและที่สำคัญเวลาดูคลิปต่างๆให้ดูรอบทั้งลำเรือ อย่าดูแค่ท้ายเรือเพราะไม่แน่อาจจะตกจากหัวเรือก็เป็นไปได้เช่นกัน) ซึ่งหลายๆท่านสามารถแชร์ความคิดเห็นของท่านร่วมกันได้ เพื่อที่เราจะได้ทราบข้อมูลต่างๆมากขึ้น ยิ่งทุกท่านช่วยกันผมเชื่อว่าเราจะได้พบกับความจริงที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ในเมื่อวันนี้เราทุกคนยังไม่ได้เห็นภาพกล้องวงจรปิดจาก กฟผ. ที่ชัดเจนกันเลย

 

ชาย อานันท์ทวีป วิเคราะห์จุด "แตงโม นิดา" ตกเรือ อีกหนึ่งจุดที่มีความเป็นไปได้

คลิป 1-3 เป็นข้อมูลที่ได้จากรายการโหนกระแส ในเรื่องของการเร่งความเร็ว ซึ่งก่อนหน้าเรือจะวิ่งอยู่ประมาณ 8 knots หรือ 14.82 กม/ชม มาโดยตลอดจนถึงเวลาตามรายละเอียดด้านล่าง โดยตามการบอกเล่าของคุณอู๊ด ว่าจุดที่เรือเร่งความเร็วอยู่ ณ บริเวณ สะพานพระราม 6 (สะพานที่มีโครงเหล็กสีแดงด้านบน)


3.3 knots 6.11กม/ชม 22.29.28

10 knots 18.52 กม/ชม 22.29.31

8 knots 14.82 กม/ชม

6 knots 11.11 กม/ชม 22.34 (ถ้าตามรายการแจ้งเวลานี้เป็นช่วงที่มีการเปลี่ยนทิศทางเลี้ยวหัวเรือกลับ)

 

ชาย อานันท์ทวีป วิเคราะห์จุด "แตงโม นิดา" ตกเรือ อีกหนึ่งจุดที่มีความเป็นไปได้


คลิป 4-6 เป็นกล้องวงจรปิดของกรมเจ้าท่า (ตามคำบอกเล่าของเจ้าหน้าที่วัด) ท่าวัดสร้อยทอง และผมถ่ายภาพบริเวณดังกล่าวมาให้เห็นถึงมุมกล้องที่น่าจะสามารถเห็นรายละเอียดของภาพตามนี้ ซึ่งน่าจะได้เห็นเรือวิ่งผ่าน ถ้าเราได้จุดนี้จะทราบว่าก่อนหน้าที่จะมีการเร่งเครื่องอย่างรวดเร็วมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง


คลิป 7 เรือวิ่งผ่านระหว่างสะพานพระราม 6 สู่ สะพานพระราม 7

affaliate-2

คลิป 8 กล้องวงจรปิด บริเวณท่าสะพานพระราม 7 (ต้องสอบถามเพิ่มเติมจากกรมเจ้าท่า) รบกวนสื่อมวลชนตามเพิ่มเติม เนื่องจากเคยเจอ ส.ส. เต้ ที่ร้านโอยั้วด้วยความบังเอิญ เลยถามคุณเต้ว่าได้ไปดูกล้องจุดนี้หรือยัง คำตอบที่ได้รับทราบวันนั้นคือ กล้องที่จุดดังกล่าวเสีย ซึ่งจุดนี้เป็นจุดสำคัญมาก เพราะเป็นกล้องที่อยู่ตรงสะพานพระราม 7 เลย

 

ชาย อานันท์ทวีป วิเคราะห์จุด "แตงโม นิดา" ตกเรือ อีกหนึ่งจุดที่มีความเป็นไปได้


ภาพ9 แผนที่ สะพานพระราม 6 และ 7 ท่าวัดสร้อยทอง และ ท่าสะพานพระราม 7


คลิป10 ภาพบริเวณดังกล่าวในช่วงเวลา 22.30 ของคืนวันที่ 23 มีนาคม 2565 ซึ่งมีความมืดมากใต้สะพานพระราม 6 (ภาพแบบไม่ใช้ night mode โดยคุณมายด์ ) ร้านอาหารโอยั้ว แจ้งว่าปิดบริการ 5 ทุ่มทุกคืนรวมถึงคืนวันที่ 24 ก.พ. 2565

ชาย อานันท์ทวีป วิเคราะห์จุด "แตงโม นิดา" ตกเรือ อีกหนึ่งจุดที่มีความเป็นไปได้

 

ขอบคุณ IG : chai_anandadvip
 

logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด