“แอนนา” เฉลยเเล้ว “แม่แตงโม” รู้สึกอะไรกับ “เบิร์ด” หลังลือสะพัด เกาะกระเเส

ต้องบอกว่าล่าสุด “แอนนา” ก็ได้เฉลยเเล้วความรู้สึกที่แท้จริงระหว่าง “แม่แตงโม” ว่ารู้สึกอย่างไรกับ “เบิร์ด” หลังมีข่าวลือสะพัด เกาะกระเเสลูก

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ “แคนดี้ รากแก่น”  ถึงกับทนไม่ไหว ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า แม๊!! ไม่มีสิทธิ์บงการชีวิตใคร!! ตอนนี้ที่คนสนใจแม๊ เพราะเป็นแม่แตงโมที่ทุกคนรัก..ไม่ใช่เพราะแม๊เป็นแม่..อย่าหลง!! ขอยาดพูดหน่อยเถอะ เห็นข่าวนี้แล้วโมโหว่ะ..แม๊จะ Move onเร็ว ก็ไปก่อนเลย. พอดีคนเค้ารักแตงโมจริง เลยเดินหน้าต่อ ตามนี้นะ!! ที่สำคัญ จบงานคนที่จะไม่มีอนาคตคือใคร? ไม่ใช่เบิร์ดแน่ เพราะเบิร์ดคือคนที่ถูกเลือก!! รอพบกับ stonerBKK X กับ.... แล้วแม๊จะเลิกพูดว่าเบิร์ดเกาะ!! บอกเลย..ข่าวนี้ทำขึ้นจริงๆ!! อ่านดู

แคนดี้ รากแก่น เบิร์ด แตงโม นิดา

แคนดี้ รากแก่น เบิร์ด แตงโม นิดา

แม่แตงโมชี้แจง บอกให้เบิร์ดเลิกสนใจลูกสาวตัวเองได้แล้ว แตงโมก็ตายไปแล้ว ตรงส่วนนี้ก็ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกันอีก ถ้ามากกว่านั้นถือว่าละเมิดสิทธิ์ผู้ตาย วันที่23 แม่ดาราสาวแตงโมนิดา ชี้แจงกับแฟนหนุ่มของแตงโม "เบิร์ด" ผ่านการนัดพบกันที่บ้าน ได้บอกกล่าวว่าตรงส่วนนี้เบิร์ดออกตัวมาเกาะลูกสาวตัวเองเกินไป อยากให้เบิร์ดไปมีชีวิตที่ดีกว่านี้ ไม่ต้องมาจมปลักกับคนที่ตายไป ตรงนี้แม่จะเป็นคนรับหน้าที่เก็บแตงโมไว้ในใจให้เอง และแม่ยังเล่าอีกว่าเบิร์ดเกาะกินเเตงโมมาตั้งเเต่ไหนเเต่ไร ปัจจุบันเบิร์ดขายเสื้อผ้าไม่ออก เลยเกาะกระเเสเเตงโมเพื่อให้มีคนมาสนใจสินค้าตัวเอง

แคนดี้ รากแก่น เบิร์ด แตงโม นิดา

แคนดี้ รากแก่น เบิร์ด แตงโม นิดา

แคนดี้ รากแก่น เบิร์ด แตงโม นิดา

affaliate-2

เเละล่าสุด “แอนนา” เฉลยเเล้ว “แม่แตงโม” รู้สึกอะไรกับ “เบิร์ด” หลังข่าวลือสะพัด ว่าเกาะกระเเสลูกสาว! โดย “แอนนา” นั้นก็ได้โพสต์เเล้วครั้งแรกว่า “เมื่อวานโทรคุยกับแม่ แม่เพิ่งชมเบิร์ดเองว่าเป็นผู้ชายที่ดีที่สุดตั้งแต่โมมีแฟนมาคือเบิร์ด ที่ไม่หาผลประโยชน์จากโม ตื่นมาเจอหัวข่าวอีกแบบ แอนนาว่าน่าจะเข้าใจผิดนะคะ เพราะเบิร์ดนี่คนดีมากๆเลยนะ แอนนาการันตีเลยว่าผู้ชายคนนี้ดีมาก”

แคนดี้ รากแก่น เบิร์ด แตงโม นิดา

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : แคนดี้ รากแก่น 

logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด