แซน วิศาพัช ยืนยัน แตงโมปัสสาวะจริง ก่อนหลุดปากเมาไหม ลั่นจะโกหกไปเพื่ออะไรส่วนจะท่าไหน ไม่ได้ไปนั่งจ้องเพราะเป็นเรื่องส่วนตัว

เมื่อเวลา 15:30 น วันที่ 1 พฤษภาคม 2565 หลังจาก นายวิศาพัช มโนมัยรัตน์ หรือ แซน พร้อมด้วย นายพรศักดิ์ วิภาสอาภานนท์ ทนายความ เข้าแจ้งความเรียบร้อย ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ต่อผู้สื่อข่าวกรณี คดีแตงโม ผู้สื่อข่าวสอบถามความเห็น กรณีตำรวจแถลงข่าวสรุปสำนวนคดีแตงโม และแถลงชี้แจงกรณีนำภาพบาดแผลจากสำนักข่าวประเทศอังกฤษมาใช้แถลงข่าว นั้น นายวิศาพัชไม่ขอแสดงความคิดเห็น 

 

แซน วิศาพัช  เผย แตงโมปัสสาวะจริง ก่อนหลุดปากเมาไหม !?

ภายหลังเข้าพบพนักงานสอบสวน นายวิศาภัช กล่าวถึงคดีการเสียชีวิตของแตงโม ว่า ข้อเท็จจริงสักอย่างไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ส่วนเรื่องการปัสสาวะนั้นตนไม่มีความจำเป็นที่ต้องโกหกเพื่อปกป้องคนบนเรือ แม้แตงโมจะไม่มีอาการเมา ก็กล้าปัสสาวะ ซึ่งตนก็ไม่คิดว่าจะพลัดตก และทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก ส่วนผู้ที่หาว่าตนยังโกหกอยู่ ขอให้พัก การกระทำไม่ทำให้เกิดประโยชน์ ส่วนจะฟ้องกลับหรือไม่ก็คงต้องพิจารณาร่วมกับทนายความ 

 

แซน วิศาพัช  เผย แตงโมปัสสาวะจริง ก่อนหลุดปากเมาไหม !?

 

ซึ่งอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นนั้นไม่มีใครอยากให้เกิด ทุกคนล้วนรู้สึกตกใจ ขณะนั้นทุกคนทำดีที่สุดแล้ว ไม่มีใครอยากให้เพื่อนเสีย ส่วนเรื่องการฆาตกรรมก็ขอให้หยุดพูด ส่วนประเด็นที่รู้จักกับคนใหญ่คนโต ก็ต้องไปถามว่าเอามาจากไหน  ส่วนภาพที่เป็นประเด็นนั้น ตนเพียงแค่ให้กำลังใจกัน อยากให้คดีจบไวๆ ซึ่งตนได้มีการพูดคุยกับคนอื่นบ้าง 

 

แซน วิศาพัช  เผย แตงโมปัสสาวะจริง ก่อนหลุดปากเมาไหม !?
 

affaliate-2

โดยทราบว่ากระติกจะฟ้องผู้ที่กล่าวหา แต่คนอื่นนั้นตนไม่ทราบ ทั้งนี้ อยากบอกกับสังคมว่าขอให้เพลาเรื่องด่าว่า เพราะไม่ทราบถึงข้อเท็จจริงทั้งหมด หากใครมีหลักฐานก็ขอให้ออกมา 

นายวิศาพัชกล่าวอีกว่า ส่วนกรณีที่แตงโมปัสสาวะนั้น ตนไม่ได้โกหก จะโกหกไปเพื่ออะไร ส่วนจะปัสสาวะอย่างไรนั้นตนก็ไม่ได้ไปนั่งจ้องเพราะเป็นเรื่องส่วนตัวซึ่งในวันเกิดเหตุนั้น พวกตนพยายามอย่างสุดความสามารถที่จะหาร่างแตงโมแล้ว โดยทุกคนอยู่ในที่เกิดเหตุกันชั่วขณะหนึ่ง แต่ตกใจเพราะมีสื่อมวลชน จึงออกไปจากที่เกิดเหตุหลังจากนั้น ซึ่งทุกคนไม่สามารถรับมือกับเหตุการณ์ลักษณะนี้ได้

 

แซน วิศาพัช  เผย แตงโมปัสสาวะจริง ก่อนหลุดปากเมาไหม !?