แซน วิศาพัช ไม่ทน จ่อฟ้องกลับอัจฉริยะ พร้อมท้ากลับ"อัจฉริยะ"กล้าสาบานไหม เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ใจไม่มีอะไรแอบแฝง

   อัพเดทล่าสุดคดีเเตงโม “แซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์” พร้อมนายพรศักดิ์ วิภาสอาภานนท์ ทนายความเดินทางเข้าพบ พนักงานสอบสวน สน.ท่าข้าม เพื่อเข้าปากคำเพิ่มเติมในกรณีที่ตนเองเคยแจ้งความเอา "จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ” สามีของ "หนิง ปณิตา" ฐานหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา พร้อมกับพาพยานบุคคลมาเข้าให้ปากคำเพิ่ม พร้อมพูดถึง การจ่อฟ้องกลับ นายอัจฉริยะ

"แซน"ไม่ทน จ่อฟ้องกลับ "อัจฉริยะ" โดนอยู่คนเดียว ไปทำอะไรให้คับเเค้นใจ
 แซน วิศาพัช กล่าวว่า ส่วนกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ท้าให้ตนออกมาสาบานเรื่องคดีแตงโมนั้น ยืนยันว่าพร้อมทำตามข้อเรียกร้อง รับคำท้าสาบาน ก็ในเมื่อนายอัจฉริยะ หมดที่พึ่งทางวิทยาศาสตร์มุ่งสู่ไสยศาสตร์แทน ตนก็ไม่ติดขัด เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย แต่ขอเป็นวัดในพื้นที่กรุงเทพมหานคร หากให้เดินทางไปที่ จ.บุรีรัมย์ คงไม่สะดวก ขอจุดธูปสาบานที่หน้าบ้านแทน แต่มีข้อแม้ว่า นายอัจฉริยะ เองก็ต้องออกมาพูดสาบานยืนยันตัวเองด้วยว่า

"แซน"ไม่ทน จ่อฟ้องกลับ "อัจฉริยะ" โดนอยู่คนเดียว ไปทำอะไรให้คับเเค้นใจ

การที่ออกมาเคลื่อนไหวนั้นเป็นเพราะต้องการช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมด้วยความบริสุทธิ์ใจจริงๆไม่มีอะไรแอบแฝง ขอยืนยันว่า การที่ตนไม่ไปสาบาน ที่ จ.บุรีรัมย์ ไม่ใช่ว่าไม่กล้า แต่ระยะทางไกลเกินไป จึงไม่สะดวก และ ในฐานะที่เป็นคนพุทธเหมือนกัน มองว่าวัดที่ไหนก็เหมือนกัน

affaliate-2

"แซน"ไม่ทน จ่อฟ้องกลับ "อัจฉริยะ" โดนอยู่คนเดียว ไปทำอะไรให้คับเเค้นใจ
   แซน วิศาพัช กล่าวอีกว่า ส่วนกรณีที่นายอัจฉริยะ ออกมาเคลื่อนไหว หรือ ให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างๆ มองว่าเป็นข้อมูลที่ออกมาพูดไม่มีมูลความจริง และ เป็นการจินตนาการไกลเกินขอบเขต  เพ้อเจ้อ สร้างผลกระทบให้กับบุคคลที่เกี่ยวข้องเป็นอย่างมาก ขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมข้อมูลเพื่อนำมาประมวลพิจารณาอีกครั้งว่าจะมีการยื่นฟ้องกลับนายอัจฉริยะหรือไม่ โดยจะแบ่งเป็นต่างกรรมต่างวาระ ซึ่งอาจต้องใช้เวลาในการพิจารณาให้รอบคอบก่อน 

"แซน"ไม่ทน จ่อฟ้องกลับ "อัจฉริยะ" โดนอยู่คนเดียว ไปทำอะไรให้คับเเค้นใจ ​​​​​​​

affaliate-3
logo-pwa

เพิ่ม Tnews

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด